» Tìm kiếm:

nghệ sĩ sân khấu

Giai thuong Hoi Nghe si san khau nam 2004 Bat thuong Giải thưởng Hội Nghệ sĩ sân khấu năm 2004: Bất thường!

Cuối tuần qua, Hội Nghệ sĩ Sân khấu đã trao tặng thưởng cho 18 tác phẩm sân khấu và tặng thưởng 12 kịch bản trong Cuộc thi kịch bản sân..

Giai thuong Hoi Nghe si san khau 2004 Khong tre va khong moi Giải thưởng Hội Nghệ sĩ sân khấu 2004: Không trẻ và không mới

Người ta nói, 2004 là một năm bình lặng của sân khấu, thể hiện qua một hội diễn sân khấu kịch nói toàn quốc không thành công như mong đợi...

Dien vien kich noi tau hai thu nhap khong kem ca si Diễn viên kịch nói, tấu hài thu nhập không kém ca sĩ!

Nhiều nghệ sĩ sân khấu cho rằng cơ quan thuế chỉ thu thuế ca sĩ, đối tượng có thu nhập cao, còn những nghệ sĩ như họ không phải đóng thuế,..

Hoi Nghe si san khau VN ra mat website Hội Nghệ sĩ sân khấu VN ra mắt website

Hội Nghệ sĩ sân khấu VN vừa khai trương website: http://www.hoisankhau.org.vn. Trang web đăng tải thông tin về lịch sử phát triển sân khấu..

Giai thuong Hoi Nghe si san khau 2005 Lo ve chat Giải thưởng Hội Nghệ sĩ sân khấu 2005: Lo về chất

Hội Nghệ sĩ sân khấu VN vừa trao giải thưởng hằng năm cho các kịch bản, vở diễn và công trình nghiên cứu sân khấu trong năm qua. Giải..

Nghe si san khau noi ve dien anh Nghệ sĩ sân khấu nói về điện ảnh

Môn nghệ thuật thứ bảy này không chỉ nhận được sự quan tâm của khán giả, những người làm nghề, mà của cả những diễn viên "hàng xóm" của..

TPHCM gioi nghe si san khau den voi cac hoc vien cai nghien TP.HCM: giới nghệ sĩ sân khấu đến với các học viên cai nghiện

Sáng 26-10-2003, đoàn nghệ sĩ thuộc Công ty cổ phần đầu tư giải trí Phước Sang với trên 30 người đã đến Trung tâm Giáo dục dạy nghề thanh..

Chua chuan bi kip luc luong cho tuong lai Chưa chuẩn bị kịp lực lượng cho tương lai

475 đại biểu đã về tham dự đại hội toàn quốc lần 6 của Hội Nghệ sĩ sân khấu VN kéo dài trong ba ngày từ 18 đến 20-12-2004. Đại hội đầu tiên..

Hoi Nghe si San khau se co 3 to bao moi trong nam nay Hội Nghệ sĩ Sân khấu sẽ có 3 tờ báo mới trong năm nay

Tạp chí Sân Khấu (nội san), Sân Khấu - Cuộc Đời, Nghệ Sĩ - Phong Cách là tên gọi của 3 tờ tạp chí của Hội sẽ ra đời trong năm nay.

Nghe si san khau va nghe tay trai Nghệ sĩ sân khấu và nghề tay trái

Nghệ sĩ thì phải sống dưới ánh đèn màu chứ! Không hẳn vậy. Có nhiều nghệ sĩ được trời ban cho một khả năng khác, kiếm ra tiền... khỏe re!..

Cuoc thi kich ban san khau Giai thuong lon lieu co tac pham hay Cuộc thi kịch bản sân khấu: Giải thưởng lớn, liệu có tác phẩm hay?

NSND Nguyễn Trọng Khôi - Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân khấu VN tuyên bố tại lễ ra mắt Chi hội sân khấu tác giả phía bắc về cuộc thi kịch bản sân..

Dau nam xong dat nghe si san khau Đầu năm xông đất nghệ sĩ sân khấu

Nhân dịp đầu năm, báo Thanh Niên đã gặp gỡ với một số nghệ sĩ và lắng nghe những tâm tình, dự định và trăn trở của họ trong mùa xuân mới.

Bieu dien nghe thuat chao mung Dai hoi Dang X Biểu diễn nghệ thuật chào mừng Đại hội Đảng X

Liên hoan các vở diễn đề tài Cách mạng và chương trình ca múa nhạc do Cục nghệ thuật biểu diễn tổ chức chào mừng Đại hội Đảng sẽ diễn ra từ..

San khau cuoc doi co khong su bac nhuoc Sân khấu - cuộc đời: có không sự bạc nhược?

Tại đại hội cơ sở Hội Nghệ sĩ sân khấu VN khu vực TP.HCM (21-9), dự thảo báo cáo của ban chấp hành nhiệm kỳ vừa rồi khẳng định: “Nhìn lại..

Han Mac Tu tren san khau kich Hàn Mặc Tử trên sân khấu kịch

Sáng 11-11, Đoàn kịch thể nghiệm - Nhà hát TS khởi công vở mới 100 phút cuối cùng của Hàn Mặc Tử (tác giả Phan Cao Toại, đạo diễn NSƯT Lê..

Giai tri ngay 542005 Giải trí ngày 5-4-2005

Đại hội Hội Nghệ sĩ sân khấu TP.HCM. Giới thiệu tiếng hát Đức Huy, Hồ Ngọc Hà. Kịch: Tỷ phú. Phim: Hãy đến với anh, Kho báu quốc gia...

Xuan Duc nha van cua mien cua gio Xuân Ðức, nhà văn của miền cửa gió

Cho đến khi nghe tin tiểu thuyết Bến đò xưa lặng lẽ vừa được giải A của hội Nhà văn Việt Nam, tôi càng chắc chắn rằng sự nghiệp văn chương..

Trai sang tac danh cho cac tac gia san khau Trại sáng tác dành cho các tác giả sân khấu

Trại sáng tác kịch bản sân khấu năm 2004 dành cho các tác giả thuộc khu vực miền Trung và miền Nam sẽ được Hội diễn Nghệ sĩ sân khấu Việt..

Thieu hoi tho xa hoi duong dai Thiếu hơi thở xã hội đương đại

Ngày 9-2 tại Hà Nội, Hội Nghệ sĩ sân khấu VN tổ chức lễ trao giải thưởng sân khấu năm 2006.

Bat thuong trong giai thuong san khau Bất thường trong giải thưởng sân khấu

Giải thưởng Hội Nghệ sĩ sân khấu VN vừa được trao (tại Hà Nội) cho 18 vở diễn. Xem như năm qua, dù không xuất sắc (không có giải A), vẫn có..