» Tìm kiếm:

nghệ sĩ múa

Nghe thuat mua chua di sau vao doi song cong dong "Nghệ thuật múa chưa đi sâu vào đời sống cộng đồng"

"Xây dựng và phát triển ngành múa thành một ngành nghệ thuật tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc là nhiệm vụ cấp bách và lâu dài của các nghệ..

Hoi nghe si mua VN chuan bi lam tran lan IV Hội nghệ sĩ múa VN chuẩn bị "lâm trận" lần IV

Từ 1- 3/7/2005 tới, Hội nghệ sĩ Múa VN sẽ tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần IV tại Hà Nội. Trước đó, những tác phẩm múa hay nhất trong..

Nghe thuat mua can thay doi ngon ngu “Nghệ thuật múa cần thay đổi ngôn ngữ...”

Đó là thái độ khá quyết liệt mà những người giữ trọng trách tại Hội Nghệ sĩ múa Việt Nam bày tỏ, sau khi có nhiều ý kiến bức xúc về chất..

Nghe si mua Luu Thu Lan Uu the cua toi la su kien tri Nghệ sĩ múa Lưu Thu Lan: ""Ưu thế của tôi là sự kiên trì""

""Đặt"" múa vào tay những em bé khiếm thính để trẻ thiệt thòi có cơ hội nói lên những khát vọng của mình - bức thông điệp đầy tính nhân văn..

Nghe thuat mua Viet Nam dang giam chan tai cho Nghệ thuật múa Việt Nam đang giậm chân tại chỗ!

Trong suốt một năm qua, Hội Nghệ sĩ Múa đã đạt được rất nhiều thành tựu, song dường như, đông đảo công chúng vẫn còn thờ ơ với nghệ thuật..

Nghe thuat mua con thieu nhung tac pham dinh cao Nghệ thuật múa còn thiếu những tác phẩm đỉnh cao

Trước thềm Đại hội nghệ sĩ múa toàn quốc (diễn ra từ 1 đến 3-7-2005 tại Hội trường Ba Đình Hà Nội với 370 đại biểu đại diện cho gần 6.000..

Giai Asturia 2005 ton vinh nghe si mua Giải Asturia 2005 tôn vinh nghệ sĩ múa

Lần đầu tiên trong lịch sử 25 năm, giải thưởng Asturias uy tín ở lãnh vực nghệ thuật đã thuộc về hai ngôi sao khiêu vũ, một là nghệ sĩ múa..

Nghe thuat mua con thieu nhung tac pham dinh cao "Nghệ thuật múa còn thiếu những tác phẩm đỉnh cao"

Trước thềm Đại hội nghệ sĩ múa toàn quốc (từ 1 đến 3/7 tại Hội trường Ba Đình Hà Nội, với 370 đại biểu đại diện cho gần 6.000 hội viên cả..

Radio Online 45 Tam su cua nghe si mua Linh Nga Radio Online 45: Tâm sự của nghệ sĩ múa Linh Nga

Nghệ sĩ múa Linh Nga - con gái của đôi vợ chồng NSƯT Đặng Hùng - Vương Linh hiện đang theo học tại Học viện múa Bắc Kinh là khách mời giao..

Be mac Dai hoi Hoi Nghe si mua VN Bế mạc Đại hội Hội Nghệ sĩ múa VN

Sau hai ngày làm việc, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ IV Hội Nghệ sĩ múa Việt Nam đã bế mạc hôm qua 3/7 tại Hà Nội.

TP HCM Hoi Nghe si mua da co ban chap hanh moi TP.HCM: Hội Nghệ sĩ múa đã có ban chấp hành mới

Sau ngày làm việc nội bộ đầu tiên, đến chiều 7-4 Đại hội Hội Nghệ sĩ múa TP.HCM nhiệm kỳ 2005-2010 đã bầu chọn ra ban chấp hành mới gồm 11..

Trao giai thuong cho cac tac pham va ca nhan xuat sac cua hoi nghe si mua VN 2003 Trao giải thưởng cho các tác phẩm và cá nhân xuất sắc của hội nghệ sĩ múa VN 2003

Hội nghệ sĩ Múa Việt Nam đã quyết định trao Giải thưởng năm 2003 của Hội cho 35 tác phẩm và 30 phần thưởng cho các công trình nghiên cứu,..

Giai thuong Hoi Nghe si mua 2000 Giải thưởng Hội Nghệ sĩ múa 2000

Tối 14/1, tại Hà Nội, Hội Nghệ sĩ múa Việt Nam đã tổ chức trao giải thưởng cho 32 tác phẩm của 32 tác giả và nhóm tác giả.

Giai thuong Hoi Nghe si mua VN nam 2006 Giải thưởng Hội Nghệ sĩ múa VN năm 2006

Ngày 30-12, Hội Nghệ sĩ múa VN đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải thưởng năm 2006. Các sự kiện lớn của đất nước liên tiếp diễn ra trong..

Nguoi cua mot thoi den voi moi nguoi Người của một thời đến với mọi người

"Người của một thời đến được với tất cả mọi thời" là ý tưởng của Thủ tướng Phan Văn Khải khi ông nói về Đặng Thùy Trâm, Nguyễn Văn Thạc. Từ..

Giai thuong Hoi Nghe si mua VN nam 2007 Giải thưởng Hội Nghệ sĩ múa VN năm 2007

Ngày 21-12 tại Hà Nội, Hội Nghệ sĩ múa VN tổ chức tổng kết hoạt động, trao giải thưởng năm 2007. Các công trình nghiên cứu, chương trình..

Truyen ngan Nghe si mua Truyện ngắn: Nghệ sĩ múa

TTCN - Những cánh tay bé nhỏ, vụng về đưa lên cao, hai bàn tay xòe ra như búp sen nở, từng thân hình nhón cao, chân run run chưa vững nhưng..

Mua Viet Nam con thieu nang dong Múa Việt Nam còn thiếu năng động?

Múa VN chưa có những tác phẩm lớn, xuất hiện không ít tác phẩm dễ dãi, sao chép nước ngoài. Đó chỉ là một trong số những nhận xét về hạn..

Valentine voi nhung cap doi noi tieng Valentine với những cặp đôi nổi tiếng

Nhân ngày lễ Tình nhân (valentine), hãy cũng lắng nghe những tâm sự của hai cặp đôi nổi tiếng: Quang Hải - Hải Yến và Đặng Hùng - Vương..

Nghe si mua Tuyet Minh 7 nam tien nu hoa thanh bien dao Nghệ sĩ múa Tuyết Minh: 7 năm, tiên nữ hóa thành... biên đạo!

Trong dàn diễn viên của vở ballet Kẹp hạt dẻ (biên đạo Phillip Cohen, Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam, công diễn năm 2000), tôi đặc biệt chú..