» Tìm kiếm:

nghề bán hàng

Tu van truc tuyen ve Nghe ban hang Tư vấn trực tuyến về "Nghề bán hàng"

Nghề bán hàng - nghề tưởng chừng đơn giản nhưng thực tế chẳng dễ dàng. Bước vào nghề không mấy khó khăn, nhưng để trụ lại với nghề và đạt..

Phai hoc nghe ban hang Phải học nghề bán hàng

Có một nghề mà các doanh nghiệp trong nước chưa quan tâm đúng mức khi VN vào WTO đó là nghề bán hàng. Bán hàng là đầu ra sản phẩm của doanh..

Ky 1 Toi di ban hang rong Kỳ 1: Tôi đi bán hàng rong

Người ta nói rằng không nghề gì đơn giản hơn nghề bán hàng rong. Chỉ cần một chiếc xe đạp cà tàng, hai cái sọt mà thậm chí chỉ cần đôi..

Cam bay nguoi nham vao nhung co gai ban rong Cạm bẫy người nhằm vào những cô gái bán rong

Trong năm 2006, hàng loạt các cô gái ở nông thôn ra Hà Nội làm nghề bán hàng rong mất tích. Các trinh sát của Đội 2 Phòng CSĐT tội phạm về..

Hang rong sinh vien Hàng rong sinh viên

“Không làm thêm không phải SV”, nhưng tại sao cứ phải gia sư hay bưng bê kiếm sống. Có một nghề đã và đang được SV hưởng ứng khá nhiều:..

Hoi ky cua cuu Thu tuong Duc gay chan dong chau Au Hồi ký của cựu Thủ tướng Đức gây chấn động châu Âu

Cựu Thủ tướng Liên bang Đức Gerhard Schroeder cuối tuần qua đã làm dư luận châu Âu xôn xao bằng việc công bố cuốn hồi ký về những sự kiện..

Dong tuoi mat tai khu du lich suoi nuoc nong "Động tươi mát" tại khu du lịch suối nước nóng

Khang mở quán cà phê kiêm bán dâm trong khu du lịch suối nước nóng thuộc xã Phú Lâm, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang, từ đầu năm 2007 nhưng..

Hang rong sinh vien Hàng rong sinh viên

(TPO) “Không làm thêm không phải SV”, nhưng tại sao cứ phải gia sư hay bưng bê kiếm sống. Có một nghề đã và đang được SV hưởng ứng khá..

Binh Phuoc Pha duong day lua dao tai chinh qua website lasvegas net Bình Phước: Phá đường dây lừa đảo tài chính qua website lasvegas.net

Ngày 6/12, nguồn tin từ CA tỉnh Bình Phước cho biết, cơ quan điều tra của CA tỉnh này đã hoàn tất sơ kết điều tra một đường dây lừa đảo..

Tien Giang Mot nguoi ban hang rong kien So Thuong mai Du lich Tiền Giang: Một người bán hàng rong kiện Sở Thương mại - Du lịch

Ngày 6.10, bà Trần Thị Soạn, 56 tuổi, làm nghề bán hàng rong (quê quán xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi) đã nộp đơn tại TAND..

Gai ban hoa Duc cham soc nguoi gia Gái bán hoa Đức chăm sóc người già

Các cô gái hành nghề mại dâm của Đức đang đang ký các khóa học để trở thành y tá chuyên chăm lo đến thế hệ dân số già của nước này, hoặc..

Ban hang la Bán hàng... la

“Dây thun luồn quần. Dây thun luồn quần. Không cột cũng chắc. Không cắt cũng cởi được quần. Không cần... quần, cái lưng thun không cũng..

Hang rong sinh vien Hàng rong sinh viên

“Không làm thêm không phải SV”, nhưng tại sao cứ phải gia sư hay bưng bê kiếm sống. Có một nghề đã và đang được SV hưởng ứng khá nhiều:..

Trong vong xoay da cap Lo Hoi giac mo My Trong vòng xoáy đa cấp: Lô Hội: giấc mơ Mỹ

Với Công ty TNHH thương mại Lô Hội, nghề bán hàng đa cấp (BHĐC) rất đơn giản. Bạn chỉ cần mời người đến công ty. Khi người đó bước chân vào..

Tien Giang mot nguoi ban hang rong khoi kien So TM DL Tiền Giang: một người bán hàng rong khởi kiện Sở TM-DL

Tin từ TAND tỉnh Tiền Giang cho biết ngày 6-10 bà Trần Thị Soạn, 56 tuổi, quê tỉnh Quảng Ngãi, làm nghề bán hàng rong tại TP Mỹ Tho, đã nộp..

Karima Adebibe Ke thay the Angelina Jolie Karima Adebibe - Kẻ thay thế Angelina Jolie

20 tuổi, thất sủng trong nghề người mẫu, phải chuyển sang làm nghề bán hàng, những tưởng Karima Adebibe sẽ mãi mãi chỉ là một kẻ vô danh..