Nghe nhan su "Nghề nhân sự"

Đó là chủ đề của buổi tư vấn trực tuyến sẽ diễn ra vào lúc 14h30, thứ tư ngày 29/08/2007, do TNO và VietnamWorks.com phối hợp thực hiện...

14h ngay 23 1 giao luu truc tuyen voi Cau lac bo Cascadeur Hoi dien anh TP HCM 14h ngày 23/1, giao lưu trực tuyến với Câu lạc bộ Cascadeur Hội điện ảnh TP.HCM

Theo yêu cầu của đông đảo bạn đọc, vào lúc 14h ngày 23/1/2006, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Cascadeur Hội điện ảnh TP.HCM và “người đóng thế..

Giao luu truc tuyen voi Cau lac bo Cascadeur Hoi dien anh TP HCM Giao lưu trực tuyến với Câu lạc bộ Cascadeur Hội điện ảnh TP.HCM

Theo yêu cầu của đông đảo bạn đọc, vào lúc 14h chiều nay (23/1), Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Cascadeur Hội điện ảnh TP.HCM và “người đóng..

Than phan nghe com Vong Thân phận nghề cốm Vòng

"Ai mua cốm không?". Tiếng rao của người con gái ngân vang trong bầu không khí trong trẻo, se lạnh của buổi sớm thu, chợt làm ta nhớ đến da..

Nghe nhan su "Nghề nhân sự"

14h30 chiều nay (29/08/), Thanhnien Online và VietnamWorks.com phối hợp tổ chức buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề "Nghề nhân sự". Nhiều vấn..

Giao luu truc tuyen voi cac nguoi mau Quang Tu Xuan Lan Huynh Pham Ngoc Hanh Nguyen Giao lưu trực tuyến với các người mẫu: Quang Tú, Xuân Lan, Huỳnh Phạm Ngọc, Hạnh Nguyên

Vào lúc 10h sáng nay 18/8, VM tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với các người mẫu: Quang Tú, Xuân Lan, Huỳnh Phạm Ngọc , Vũ Hạnh Nguyên...

Nghe doc nhat vo nhi Nghề "độc nhất vô nhị"

Mỗi khi có sự thay đổi về lễ nghi, tôn giáo, kỹ thuật, khoa học, nghệ thuật... thì cùng với nó, là sự biến động thăng trầm của các loại..

Nghe doc nhat vo nhi Nghề "độc nhất vô nhị"

Mỗi khi có sự thay đổi về lễ nghi, tôn giáo, kỹ thuật, khoa học, nghệ thuật... thì cùng với nó, là sự biến động thăng trầm của các loại..

DJ Nghe hay thu choi cua nhung ke lam tien DJ: Nghề hay thú chơi của những kẻ lắm tiền?

DJ - Một khái niệm còn quá xa lạ đối với số đông mọi người. DJ có nghĩa là Disc Jockey - hiểu theo nghĩa đen thì có nghĩa là “những kẻ..

Nhung nghe doc nhat vo nhi Những nghề "độc nhất vô nhị"

Mỗi khi có sự thay đổi về lễ nghi, tôn giáo, kỹ thuật, khoa học, nghệ thuật... thì cùng với nó, là sự biến động thăng trầm của các loại..

Bo thi thuong vuong thi nang Bỏ thì thương, vương thì nặng!

TT (TP.HCM)- Hầu hết các trường nghề tại TP.HCM đều có hai hệ: hệ A dành cho học sinh có hộ khẩu tại TP.HCM và hệ B dành cho những HS đến..

Tiep vien hang khong nghe dang hot Tiếp viên hàng không - nghề đang “hot”

Đã có những cái tên như Saigon Air, Vina AirAsia hay VietJet… được nhắc tới trên các phương tiện truyền thông và sẽ không lâu nữa nó sẽ..

Nhoc nhan nghe nguoi mau khoa than Nhọc nhằn nghề người mẫu khỏa thân

Họ đã hy sinh cả tuổi thanh xuân và hạnh phúc riêng để phục vụ cho nghệ thuật. Thế nhưng quy luật đào thải và hậu trường nghiệt ngã của..

4.215 chi tieu cac truong Nghe cong lap tai TP HCM 4.215 chỉ tiêu các trường Nghề công lập tại TP.HCM

Năm nay, 50 trường nghề trên địa bàn TP.HCM sẽ tuyển sinh đào tạo hệ Trung cấp nghề với tổng chỉ tiêu tuyển hơn 36.000 học sinh.

2.870 chi tieu nghe cua 7 truong TCCN CD trung uong tai TP HCM 2.870 chỉ tiêu nghề của 7 trường TCCN, CĐ trung ương tại TP.HCM

TP.HCM có tổng chỉ tiêu tuyển hơn 36.000 học sinh vào 50 trường nghề trong năm 2007. Dưới đây là 2.870 chỉ tiêu và thời hạn nhận hồ sơ của..

Chi tieu nghe cua 7 truong TCCN CD trung uong tai TP HCM Chỉ tiêu nghề của 7 trường TCCN, CĐ trung ương tại TP.HCM

TP.HCM có tổng chỉ tiêu tuyển hơn 36.000 học sinh vào 50 trường nghề trong năm 2007. Dưới đây là 4.320 chỉ tiêu và thời hạn nhận hồ sơ của..

Chi tieu nghe 8 truong TCCN CD cong lap tai TP HCM Chỉ tiêu nghề 8 trường TCCN, CĐ công lập tại TP.HCM

TP.HCM có tổng chỉ tiêu tuyển hơn 36.000 học sinh vào 50 trường nghề trong năm 2007. Dưới đây là 4.720 chỉ tiêu và thời hạn nhận hồ sơ của..

Lang thoi thuy tinh lo mat nghe Làng thổi thuỷ tinh lo mất nghề

Nghề thổi thủy tinh đã có từ khá lâu ở xã Thống Nhất (Thường Tín, Hà Tây). Trải qua năm tháng, nghề này đã dần mai một. Thay vào đó, dân ở..

Nhung nghe khong ten ma hap dan Những nghề không tên mà hấp dẫn

Có thể bạn đã gặp những nhân vật này ở đâu đó ngoài đời. Nghề của họ không quá lạ kỳ, một nhóm nghề được sinh ra từ kết quả của cuộc sống..

6.150 chi tieu nghe cua 8 truong TCCN ngoai cong lap tai TP HCM 6.150 chỉ tiêu nghề của 8 trường TCCN ngoài công lập tại TP.HCM

TP.HCM có tổng chỉ tiêu tuyển hơn 36.000 học sinh vào 50 trường nghề trong năm 2007. Dưới đây là 6.150 chỉ tiêu và thời hạn nhận hồ sơ của..