» Tìm kiếm:

nghẽn mạng

Co nghen mang di dong trong dip Tet Có nghẽn mạng di động trong dịp Tết?

TP - Dịp Tết lưu lượng cuộc gọi thường tăng từ 20%-50% so với bình thường. So với năm ngoái, số thuê bao di động đã tăng thêm 3 triệu. Liệu..

Nghen mang di dong Tet Dinh Hoi MobiFone mat diem Nghẽn mạng di động Tết Đinh Hợi: MobiFone "mất điểm"!

Trong khi lượng thuê bao di động tăng đáng kể so với năm ngoái thì chất lượng dịch vụ lại giảm, nghẽn mạng trầm trọng vào dịp Tết vừa..

Nghen mang dien thoai di dong dip Tet Khach hang co duoc boi thuong Nghẽn mạng điện thoại di động dịp Tết : Khách hàng có được bồi thường ?

40% số cuộc gọi không thực hiện được trong những thời điểm nghẽn mạng. Chưa bao giờ, thuê bao ĐTDĐ lại phải chịu nhiều phiền toái vì tình..

Dut cap quang Viettel Mobile te liet tai Hai Phong Bac Giang Đứt cáp quang, Viettel Mobile tê liệt tại Hải Phòng, Bắc Giang

Theo phản ánh của độc giả TS qua đường dây nóng, từ 6h sáng hôm nay, 31/1/2008, các thuê bao di động tại Hải Phòng đã không thể nhận và..

Chua Tet da nghen Chưa Tết đã nghẽn...

Bệnh cũ tái phát sớmNgày 12/2, theo phản ánh của số đông khách hàng, hầu như các cuộc gọi đến các mạng 098 (Viettel), 090 (MobiFone) và 091..

Nhung khuyen cao han che nghen mang di dong dip Tet Những khuyến cáo hạn chế nghẽn mạng di động dịp Tết

Các mạng điện thoại di động đều đồng loạt công bố nâng cấp hệ thống vào dịp Tết, nhưng theo nhiều chuyên gia, nghẽn mạng là điều bất khả..

Nghen mang di dong nghiem trong tai cac vung que Nghẽn mạng di động nghiêm trọng tại các vùng quê

Dù các nhà cung cấp dịch vụ thông tin di động đã cam kết và thực hiện nhiều biện pháp chống nghẽn mạng nhưng tình trạng này vẫn xảy ra như..

8 khuyen cao tranh nghen mang di dong dip Tet 8 khuyến cáo tránh nghẽn mạng di động dịp Tết

Nếu có thể, nên thực hiện những cuộc gọi hoặc tin nhắn chúc mừng năm mới trước hoặc sau thời điểm giao thừa hoặc sáng Mùng Một Tết một chút..

De tranh nghen mang di dong dip Tet Để tránh nghẽn mạng di động dịp Tết

Bạn nên thực hiện những cuộc gọi hoặc tin nhắn chúc mừng năm mới trước hoặc sau thời điểm giao thừa hoặc sáng Mùng 1 Tết một chút để lời..

Tranh nghen mang khi nhan tin ngay Tet Tránh nghẽn mạng khi nhắn tin ngày Tết

Vào những dịp cuối năm như lễ Giáng sinh, tết Dương lịch, tết Nguyên đán... mọi người thường nhắn tin cho nhau để gửi những lời chúc tốt..

8 khuyen cao tranh nghen mang di dong dip Tet 8 khuyến cáo tránh nghẽn mạng di động dịp Tết

Nếu có thể, nên thực hiện những cuộc gọi hoặc tin nhắn chúc mừng năm mới trước hoặc sau thời điểm giao thừa hoặc sáng Mùng Một Tết một chút..

Dip 2 9 Co kha nang nghen mang di dong cu c bo Dịp 2/9: Có khả năng nghẽn mạng di động cục bộ

Mặc dù các nhà cung cấp dịch vụ chính sẽ tăng hết công suất, chuẩn bị các trạm phát sóng di động nhưng vẫn có nguy cơ nghẽn mạng cục bộ..

Tet nay di dong co nghen mang Tết này di động có nghẽn mạng?

Đến hẹn lại lên, mỗi năm vào dịp Tết Nguyên Đán, các doanh nghiệp viễn thông lại nỗ lực tìm lời giải cho bài toán chống nghẽn mạng mà dường..

Dien thoai di dong Co xay ra nghen mang trong dip tet Điện thoại di động: Có xảy ra nghẽn mạng trong dịp tết?

TT- Ông Trần Mạnh Hùng, phó tổng giám đốc Tổng công ty Bưu chính - viễn thông VN (VNPT), cho biết: "Chúng tôi dự báo lưu lượng cuộc gọi..

Don giao thua cung nhung chien si chong nghen mang Đón giao thừa cũng những "chiến sĩ" chống nghẽn mạng

- Đêm 30 Tết, khi mọi người sum họp quanh bữa cơm tất niên với gia đình, những kỹ thuật viên của các mạng di động lại căng mắt trước màn..

Co xay ra nghen mang trong dip tet Có xảy ra nghẽn mạng trong dịp tết?

Ông Trần Mạnh Hùng, phó tổng giám đốc Tổng công ty Bưu chính - viễn thông VN (VNPT), cho biết: "Chúng tôi dự báo lưu lượng cuộc gọi trong..

Nghen mang Quyen loi khach hang duoc giai quyet ra sao "Nghẽn mạng! Quyền lợi khách hàng được giải quyết ra sao?"

Sáng ngày 13/2, sau khi TS phản ánh về hiện tượng MobiFone nghẽn mạng do lưu lượng tăng đột biến, rất nhiều thuê bao tại Hà Nội, thậm chí ở..

Nghen mang Viettel xin loi khach hang Nghẽn mạng, Viettel xin lỗi khách hàng

(TP) Vài ngày sau khi Viettel Mobile đưa ra chương trình khuyến mại từ 20/9 đến 5/11, kỷ niệm 1 năm khai trương và cảm ơn khách hàng, hiện..

Lai nghen mang di dong dip Tet Lại nghẽn mạng di động dịp Tết

TP - Tín hiệu “network busy” liên tục hiện lên trên màn hình máy điện thoại di động khiến khách hàng phải bấm số đến hàng chục phút mới..

VNPT khuyen cao nghen mang dip tet VNPT khuyến cáo nghẽn mạng dịp tết

Ngày 28/1, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông (VNPT) phát đi thông báo về khả năng nghẽn mạng dịp Tết Nguyên đán; đồng thời đưa ra những khuyến..