Con gai khong co bo Con gái không có bố

Không có bố, nghĩa là con gái “lớn” rất mau, 9 - 10 tuổi con gái đã biết xách giỏ đi chợ, mua hàng theo thực đơn ghi sẵn. Cũng tuổi ấy..

Ky niem 116 nam ngay sinh Chu tich Ho Chi Minh 1951890 1952006 Kỷ niệm 116 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2006)

Tư tưởng Hồ Chí Minh về nhà nước rất phong phú và hiện đại, đặc biệt là tư tưởng của Người về xây dựng nhà nước kiểu mới - nhà nước của..

Con gai khong co bo Con gái không có bố

Không có bố, nghĩa là con gái “lớn” rất mau, 9 - 10 tuổi con gái đã biết xách giỏ đi chợ, mua hàng theo thực đơn ghi sẵn. Cũng tuổi ấy..

Con gai khong co bo Con gái không có bố

Không có bố, nghĩa là con gái “lớn” rất mau, 9 - 10 tuổi con gái đã biết xách giỏ đi chợ, mua hàng theo thực đơn ghi sẵn. Cũng tuổi ấy..

Di du hoc nghia la Đi du học nghĩa là...

Đi du học có nghĩa là mỗi buổi sáng thức dậy, tự hỏi mình đang ở đâu và sắp làm gì? Nhìn ra cửa sổ thấy sương lạnh buốt và biết mình có một..

Dan ong la chua bien bach Đàn ông là chúa biện bạch

- Nếu em làm việc gì đó mất nhiều thời gian thì có nghĩa là em chậm chạp. Nếu anh làm việc gì đó mất nhiều thời gian thì có nghĩa là anh..

Truyen ngan 8X Loi tran tinh cua mot nan nhan “Truyện ngắn 8X”- Lời trần tình của một nạn nhân

Truyện ngắn 8X là tập hợp tác phẩm của 18 cây bút trẻ thuộc thế hệ sinh ra trong những năm 80 của thế kỷ XX - thế hệ thường được định danh..

Yeu mot nguoi Yêu một người...

* Yêu một người không có nghĩa là chỉ cần một vòng tay ôm khi trời lạnh mà đôi khi chỉ cần một ánh mắt dịu dàng cũng đủ làm ấm cả không..

Ba dien tu tuong niem Dostoievski Dien tu ba Ba diễn từ tưởng niệm Dostoievski: Diễn từ ba

"Nét ưu việt cơ bản ở những quan điểm của Dostoievski chính là cái mà người ta nhiều khi trách cứ ông - sự thiếu vắng, hay nói đúng hơn, sự..

Khong gian va thoi gian Không gian và thời gian

Những ý niệm của chúng ta hiện nay về chuyển động của các vật bắt nguồn từ Galileo và Newton. Trước họ, người ta tin Aristotle, người đã..

Chon truong khi du hoc Chọn trường khi du học

Không tự tìm hiểu những thông tin tổng quát của hệ thống trường học của quốc gia định cho con em đến du học, nhiều gia đình đã bị một số..

Ly thuyet tro choi trong co phan hoa Lý thuyết trò chơi trong cổ phần hóa

Hiện có rất nhiều ý kiến cho rằng, nguy cơ thất thoát tài sản Nhà nước khi IPO sẽ không tránh khỏi nếu như tính toán không kỹ lưỡng. Ông Lê..

Du hoc Viec can lam de chon truong thich hop Du học: Việc cần làm để chọn trường thích hợp

Cách đây gần 10 năm, khi có quy định cho phép mọi người dân VN được xuất cảnh để chữa bệnh và học tập, cánh cửa du học tự túc chính thức..

Tao bon Nguyen nhan cua tao bon Táo bón - Nguyên nhân của táo bón

Táo bón có nghĩa là những khác biệt ở những người khác nhau. Ở nhiều người, chỉ đơn thuần có nghĩa là ít đi tiêu. Tuy nhiên, đối với một số..

V nghia la moi thu Mot tac pham dien anh tao bao “V nghĩa là mối thù” - Một tác phẩm điện ảnh táo bạo

TPCN - "V for Vendetta" (V nghĩa là Mối thù) là bộ phim hành động giả tưởng có nhân vật trung tâm là kẻ khủng bố lại được làm trên đất Mỹ,..

Quan ly blog khong co nghia la that chat Quản lý blog không có nghĩa là thắt chặt

"Quản lý blog không có nghĩa là thắt chặt, mà tạo hành lang pháp lý cho phát triển". Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Đỗ Quý Doãn..

Jose Saramago Jose Saramago

- Mù. Người thợ học nghề nghĩ, “chúng ta thảy đều mù”, thế là anh ngồi xuống viết Mù lòa để nhắc nhở những ai còn có thể đọc rằng chúng..

Giai ma bi an giac mo Giải mã bí ẩn giấc mơ

Sự trải nghiệm cảm xúc không cố ý này xảy ra khoảng 90 phút sau khi bạn chìm vào giấc ngủ. Các chuyên gia cho rằng giấc mơ là kết quả của..

Mang ho cha khong co nghia la thieu cong bang Mang họ cha không có nghĩa là thiếu công bằng

Xã hội phương Tây tiến bộ vậy nhưng khi phụ nữ lấy chồng vẫn đổi họ theo chồng thì sao? Vậy có nghĩa là không công bằng ư? Thực ra vấn đề..