Tang hoc phi nen suy nghi cho thau dao Tăng học phí, nên suy nghĩ cho thấu đáo !

Theo Đề án điều chỉnh học phí mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đã trình Chính phủ thì khung học phí trần 1 tháng của trung học phổ thông cao gấp 3..

Vu an chay quota So tien moi gioi hoi lo khong lo Vụ án chạy quota: Số tiền môi giới hối lộ khổng lồ

Ngoài 6 bị can là người của Bộ Thương mại, có 12 bị can ở các cơ quan, công ty khác bị truy tố trong vụ án “Chạy quota hàng xuất khẩu ở..

Von trong dan dau tu vao dau Vốn trong dân đầu tư vào đâu?

Trước hết cần khẳng định lượng vốn trong dân còn khá lớn. Theo kết quả khảo sát mức sống dân cư của Tổng cục Thống kê, chênh lệch giữa thu..

Dau tu du an giay No ro nhung chua hieu qua Đầu tư dự án giấy: "Nở rộ" nhưng chưa hiệu quả!

Chỉ trong một thời gian ngắn, đã có nhiều dự án bột và giấy cao cấp được khởi công hoặc cấp chứng nhận đầu tư, báo hiệu sự phát triển cân..

Thi truong xay dung cuoi nam On dinh gia Thị trường xây dựng cuối năm: Ổn định giá

Với người dân đô thị, chuyện xây cất nhà cửa luôn được quan tâm, không chỉ về giá cả mà cả chất lượng. Thị trường xây dựng cuối năm nay khá..

Nhung co gai nghin do Những cô gái “nghìn đô”

Hiện nay không thiếu công ty trả lương tháng cho nhân viên chỉ 1,5-2 triệu đồng, nhưng có những công ty nước ngoài sẵn sàng trả 4-6 nghìn..

Nhung co gai nghin do Những cô gái "nghìn đô"

Hiện nay không thiếu công ty trả lương tháng cho nhân viên chỉ 1,5-2 triệu đồng, nhưng có những công ty nước ngoài sẵn sàng trả 4-6 nghìn..

Vi sao gia thep xay dung tang Vì sao giá thép xây dựng tăng?

Theo những thông tin mới nhất, giá thép xây dựng trên thị trường đang có có xu hướng tăng. Tại miền Bắc, giá bán dao động từ 7.900 nghìn..

My tien bac khong phai la tieu chi hang dau Mỹ: tiền bạc không phải là tiêu chí hàng đầu

Mới đây ở Mỹ người ta đã thực hiện một nghiên cứu nhằm xác định những nghề nghiệp tốt nhất xét từ góc độ người lao động.

10 nghe tot nhat o My Tien bac khong phai la tieu chi hang dau 10 nghề tốt nhất ở Mỹ: Tiền bạc không phải là tiêu chí hàng đầu

TP - Mới đây ở Mỹ người ta đã thực hiện một nghiên cứu nhằm xác định những nghề nghiệp tốt nhất xét từ góc độ người lao động.

Co dong VIP ban co phieu bao nhieu nguoi chiu thiet Cổ đông VIP bán cổ phiếu, bao nhiêu người chịu thiệt ?

Từ đầu tháng 7 đến nay, các nhà đầu tư liên tục nhận được các thông báo bán cổ phần của các cổ đông lớn (cổ đông VIP). Tổ chức đầu tư..

Nhung nganh hoc ton kem Những ngành học tốn kém

Ngoài học phí, sinh viên (SV) một số ngành học còn phải chi rất nhiều cho dụng cụ học tập, nguyên - vật liệu thực hành hay làm đồ án. Mua..

Dong nat thoi Đồng nát thời “@”

Chẳng quang gánh trên vai hay nón mê tả tơi như các bậc "tiền bối", họ rong ruổi trên xe máy đã được gia cố thêm hệ thống giảm xóc, điện..

Quy mo thi truong chung khoan Viet Nam Quy mô thị trường chứng khoán Việt Nam

Năm 2007 sẽ kết thúc trong vài ngày nữa. Đã đến lúc cần nhìn lại thị trường chứng khoán Việt Nam, ngõ hầu có thể giúp ích cho việc nghiên..

Com lua o Vung Tau Cơm... lừa ở Vũng Tàu

Không chỉ “chặt, chém”, một số quán còn “lừa” cả những món ăn đặc sản. Có quán ở khu vực Bãi Sau, chuyên làm giả cua gạch bằng..

Sai lam thuong gap khi chon truong Sai lầm thường gặp khi chọn trường

Theo các chuyên gia tuyển sinh, dù các bậc phụ huynh và thí sinh có ý thức lựa chọn nghề nghiệp thì vẫn dễ mắc sai lầm. Nguyên nhân có thể..

Thi truong gao bien dong manh Thị trường gạo biến động mạnh

Trước tình hình cung ứng gạo trên thị trường trở nên khan hiếm hơn, ở nhiều địa phương đã bắt đầu xuất hiện tình trạng đầu cơ, nâng giá,..

Thay gi tu thu chi ngan sach 2007 Thấy gì từ thu, chi ngân sách 2007?

Thu, chi ngân sách là một trong những chỉ tiêu kinh tế vĩ mô có tầm quan trọng hàng đầu với hai ý nghĩa.

Kinh te Viet Nam 61 nam sau Cach mang Kinh tế Việt Nam 61 năm sau Cách mạng

Trước Cách mạng tháng Tám, kinh tế nước ta là một nền nông nghiệp lạc hậu, thì đến nay, Việt Nam đang phấn đấu để cơ bản trở thành quốc gia..