» Tìm kiếm:

nghèo khổ

Dau tranh chong ngheo kho vi nhan quyen "Đấu tranh chống nghèo khổ" vì nhân quyền

Nghèo khổ vừa là nguyên nhân, vừa là hậu quả của tình trạng vi phạm nhân quyền. Để lưu ý dư luận về vấn đề này, Liên hiệp quốc đã phát động..

Khong duoc de nguoi thay ngheo kho Không được để người thầy nghèo khổ!

Hình ảnh những thầy cô giáo ở vùng sâu vùng xa, vùng núi đứng lớp trong tình cảnh khốn khó đã nhói vào lương tâm cả xã hội. Và cũng đừng..

My hon 12 dan song duoi nguong ngheo kho Mỹ: hơn 12% dân sống dưới ngưỡng nghèo khổ

Khoảng 36,5 triệu người, chiếm hơn 12% dân số Mỹ đang sống dưới ngưỡng nghèo khổ. Tuy nhiên, tỉ lệ này đã giảm nhẹ từ 12,6% còn 12,3% trong..

Hon 12 dan so My song o muc ngheo kho Hơn 12% dân số Mỹ sống ở mức nghèo khổ

Đó là con số trong báo cáo thường niên năm 2002 được Cục Thống kê Mỹ công bố hôm qua (26/9). Báo cáo cho biết, trong vòng 1 năm, có thêm..

Trung Quoc 90 trieu nguoi song duoi muc ngheo kho Trung Quốc: 90 triệu người sống dưới mức nghèo khổ

Mặc dù nền kinh tế Trung Quốc trong 20 năm qua đã có những bước tiến vượt bậc, 90 triệu người dân nước này vẫn đang sống dưới mức nghèo khổ..

Hon 600 trieu nguoi chau A TBD song duoi muc ngheo kho Hơn 600 triệu người châu Á-TBD sống dưới mức nghèo khổ

Số người châu Á - Thái Bình Dương sống trong tình trạng cực kỳ nghèo khổ - dưới 1 USD/ngày - là 621 triệu, tương đương với 19,3 % dân số..

Hon 12 dan so My song o muc ngheo kho Hơn 12% dân số Mỹ sống ở mức nghèo khổ

Đó là con số trong báo cáo thường niên năm 2002 được Cục Thống kê Mỹ công bố hôm qua (26/9). Báo cáo cho biết, trong vòng 1 năm, có thêm..

Gan mot nua tre em chau A song ngheo kho Gần một nửa trẻ em châu Á sống nghèo khổ

Gần một nửa trong tổng số 1,27 tỉ trẻ em châu Á đang sống trong nghèo khổ do thiếu lương thực, thiếu nước uống đảm bảo vệ sinh, sự chăm sóc..

Ong Bush dua ra nghi tri nh chau Phi Ông Bush đưa ra nghị trình châu Phi

Tổng thống Bush nói phương Tây đang có cơ hội đặc biệt để thành công trong việc chống lại tình trạng nghèo khổ cùng cực tại một số nước..

Nhung tong thong My ngheo kho Những tổng thống Mỹ nghèo khổ

Mỹ là quốc gia giàu và mạnh nhất thế giới, nhưng một số tổng thống lại chết trong nghèo khổ, nợ nần và bệnh tật.

Cinemax 52 Set It Off Cinemax 5/2: Set It Off

4 phụ nữ da đen: Lida, Cleo, Frankie và T.T sống ở một khu nghèo khổ của thành phố Los Angeles. Không còn gì để mất, họ lên kế hoạch cướp..

Anh 26 tre em song duoi nguong ngheo kho Anh: 26% trẻ em sống dưới ngưỡng nghèo khổ

Hơn 1/4 trẻ em Anh đang lớn lên trong sự nghèo đói, theo một nghiên cứu do CLS, thuộc Khoa Giáo dục trường Đại học London tiến hành.

32 nam song chung voi rac va via he 32 năm sống chung với rác và vỉa hè

Đây là câu chuyện của đôi “vợ chồng” già sống trên bãi Phúc Xá, phường Phúc Tân, quận Ba Đình, HN. Hoàn cảnh của họ là điển hình cho..

Thich dong nhung vai ngheo kho nu tinh Thích đóng những vai nghèo khổ, nữ tính

Khoe với bạn bè tấm hình mới chụp, Thân Thúy Hà (ảnh) nói vui, lần đầu tiên mới thấy mình... ăn ảnh. Thật lạ, bởi chị là một người mẫu có..

Vo Hoai Nam va chuyen tinh yeu cua chong gia vo tre Võ Hoài Nam và chuyện tình yêu của “chồng già, vợ trẻ”

Gương mặt lãng tử của Võ Hoài Nam thường được các đạo diễn nhắm vào vai những anh chàng nghèo khổ, bất hạnh. Thế nhưng người đàn ông nghèo..

Vuot qua su nghi ngai Vượt qua sự nghi ngại

Gương mặt lãng tử của Võ Hoài Nam thường được các đạo diễn nhắm vào vai những anh chàng nghèo khổ, bất hạnh. Thế nhưng người đàn ông nghèo..

450 ngay dieu tra tieu cuc 450 ngày điều tra tiêu cực

“Nhiều người, thậm chí cả gia đình tôi, đều hỏi tại sao tôi lại dấn thân vào con đường đối đầu nguy hiểm với nhiều quan chức tiêu cực như..

Mot nua dan so Argentina song duoi muc ngheo kho Một nửa dân số Argentina sống dưới mức nghèo khổ

Juan Carlos - Giám đốc cơ quan thống kê của Chính phủ Argentina - hôm qua phát biểu trên truyền hình: “Rất nhiều người đã nghèo lại càng..

Chon tu ai ca nhan hay ngheo kho Chọn tự ái cá nhân hay nghèo khổ?

Tôi thấy nhiều người đã phê phán tờ báo của Hàn Quốc một cách quá đáng. Đành rằng khi đọc lên nó làm chúng ta thấy xấu hổ, thấy có vẻ bị..

200000 cuu giao chuc song o muc ngheo kho 200.000 cựu giáo chức sống ở mức nghèo khổ

GS Phạm Minh Hạc, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức cho biết, cả nước hiện có 800.000 nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục về hưu, trong đó hơn..