» Tìm kiếm:

nghành công nghiệp

Nhieu mat hang co thue nhap khau 0 Nhiều mặt hàng có thuế nhập khẩu 0%

Bộ Tài chính vừa ban hành nhiều Biểu thuế xuất nhập khẩu ưu đã mới áp dụng cho các mặt hàng nhập khẩu vào VN. Theo biểu thuế ưu đãi mới thì..

10 y tuong doc dao nhat nghanh cong nghiep oto nam 2006 10 ý tưởng độc đáo nhất nghành công nghiệp ôtô năm 2006

Nhìn lại nghành công nghiệp ôtô thế giới một năm vừa qua để điểm lại những hoạt động đáng chú ý của các nhà sản xuất, những mẫu xe ấn tượng..

Mot nguoi day loi bat cap hai Mốt người dây - lợi bất cập hại

Tội gì phải "gò" mình thành màn hình "siêu mỏng" như những cô người mẫu trên quảng cáo. Bạn sẽ vẫn hấp dẫn và tự tin khi có một "body bụ..

Bi hai chuyen xem sex show Bi hài chuyện xem sex show

Không chỉ là địa điểm du lịch hấp dẫn, Thái Lan còn nổi tiếng thế giới với nghành công nghiệp tình dục đem lại hàng trăm triệu USD lợi..

Ma tuy lung doan nganh cong nghiep thoi trang Anh Ma túy lũng đoạn ngành công nghiệp thời trang Anh

Cuộc điều tra đã "truy quét" chương trình Tuần lễ thời trang Luân Đôn đã tìm thấy thứ bột trắng chết người ở hai mươi ba show diễn liền một..

Tags: ,
Nhung buoc di cua thoi trang Viet Nam Những bước đi của thời trang Việt Nam

Năm 1989, khi Paris tưng bừng kỷ niệm 100 năm phát triển nghành công nghiệp thời trang thì ở TP HCM mới xuất hiện trung tâm Legamex. Đây là..

Giay mu da VN co kha nang bi ap thue toi 14 Giày mũ da VN có khả năng bị áp thuế tới 14%

Thông tin về khả năng Uỷ ban châu Âu (EC) sẽ áp thuế 10% đối với sản phẩm giày mũ da xuất khẩu của VN vào thị trường Liên minh châu Âu..

Danh muc hang khong duoc mien tru thue nhap khau Danh mục hàng không được miễn trừ thuế nhập khẩu

Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa đưa ra danh mục hàng hoá trong nước đã sản xuất được để làm căn cứ cho các cơ quan hải quan khu vực thực hiện..

Cong nghiep dien tu Viet Nam tut hau 1020 nam Công nghiệp điện tử Việt Nam tụt hậu 10-20 năm

Số liệu thống kê cho thấy, tốc độ tăng trưởng ngành công nghiệp điện tử công nghệ thông tin và viễn thông (gọi tắt là công nghiệp điện tử )..

De candybar co dien BenQSiemens S68 "Dế" candybar cổ điển - BenQ-Siemens S68

Để chứng tỏ khả năng chẳng kém gì các bậc lão làng trong nghành công nghiệp sản xuất điện thoại di động, hãng BenQ-Siemens - một thương..

50 dan so the gioi su dung dien thoai di dong 50% dân số thế giới sử dụng điện thoại di động?

Theo kết quả từ trung tâm nghiên cứu Informa: thuê bao điện thoại di động trên toàn thế giới đã đạt con số 3,3tỷ tương đương với ½ dân số..

Cong nghiep oto VN Dan dong ca khong can nhac truong Công nghiệp ôtô VN: Dàn đồng ca không cần nhạc trưởng?

Nhiều câu hỏi tại sao cho một nền công nghiệp sản xuất ôtô Việt Nam và chính sách phát triển nghành công nghiệp này. Có người đã ví các..

Chau Tinh Tri tho o voi anh hao quang Hollywood Châu Tinh Trì - thờ ơ với ánh hào quang Hollywood

Từng được người khổng lồ trong nghành công nghiệp điện ảnh là hãng Miramax Films ngỏ lời mời hợp tác, đồng thời vạch sẵn nhiều dự tính, kế..

Qua muon roi Mel Gibson Quá muộn rồi Mel Gibson!

Những ngày qua, nghành công nghiệp điện ảnh xôn xao về vụ diễn viên gạo cội kiêm đạo diễn tài ba Mel Gibson uống rượu, phóng xe quá tốc độ,..

Detroit Auto Show 2007 va nhung su la Detroit Auto Show 2007 và những sự lạ

Ai bảo GM sẽ chỉ sản xuất xe to, còn xe hybrid là đặc quyền của Toyota? Detroit Auto Show năm nay chứng kiến những sự đột phá mới bên cạnh..