Cao xuong ngua ngay cang hut khach Cao xương ngựa ngày càng "hút" khách

Xương ngựa được nấu thành cao là vị thuốc có vị ngọt, tính mát, có tác dụng bổ dưỡng, ích khí, mạnh gân xương, cầm máu, điều hòa kinh..

Cao ngua chua duoc nhieu benh qua Cao ngựa "chữa được nhiều bệnh quá"

Thịt ngựa và đặc biệt là cao xương ngựa chữa trị một số bệnh về suy dinh dưỡng, nhất là cho trẻ con. Trong thư gửi Ban biên tập Báo Sức..

Cao ngua chua duoc nhieu benh qua Cao ngựa “chữa được nhiều bệnh quá”

Thịt ngựa và đặc biệt là cao xương ngựa chữa trị một số bệnh về suy dinh dưỡng, nhất là cho trẻ con. Trong thư gửi Ban biên tập Báo Sức..

Do den cung vo ngua Đỏ đen cùng vó ngựa

Hàng nghìn đôi mắt căng thẳng dõi theo từng chú ngựa đang phi hết tốc lực. Dù là tay cá độ chuyên nghiệp hay kẻ tò mò đến xem lần đầu, đều..

Ngua ra cho bien thanh bo Ngựa ra chợ biến thành bò

Ngựa là giống vật khá hiếm ở đồng bằng nên đi qua thị trấn Bình Đà (Hà Tây), nhiều du khách không khỏi ngạc nhiên khi thấy hàng trăm chiến..

Thoat chet nho uong Cao xuong Ngua Thoát chết nhờ uống Cao xương Ngựa

Với các bệnh: thoái hoá mở xương các thân đốt sống lưng, vôi hoá phần thân cột sống lưng, rối loạn sinh tuỷ…, ông Vương Khắc Thao đã qua..

Cao xuong ngua bi thoi phong Cao xương ngựa bị "thổi phồng"

Thời gian gần đây, sản phẩm cao xương ngựa được bán rất nhiều trên thị trường. Cao xương ngựa được quảng cáo trị đủ thứ bệnh. Thực tế thì..

Tu phao sang ngua Hoa mat vang dau vi o nhiem Từ “pháo” sang “ngựa”: Hoa mắt, váng đầu vì ô nhiễm

Mỗi ngày ở Bình Đà (Thanh Minh, Thanh Oai, Hà Tây) lượng ngựa giết mổ mỗi ngày hơn trăm con. Do không có khu giết mổ tập trung, biệt lập..

Ngua chet vo si run Ngựa chết, võ sĩ run!

TT -Trường đua Phú Thọ nhập đàn ngựa 40 con từ Úc về và bố trí đàn ngựa...gần sát với khu nhà ở của các VĐV võ thuật. Các võ sĩ kêu trời vì..

Thanh tra co so san xuat cao xuong ngua Thanh tra cơ sở sản xuất cao xương ngựa

TT - Ngày 5-10, đoàn thanh tra liên ngành do cục phó Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) Nguyễn Thanh Phong làm trưởng đoàn đã tiến hành..

Kieu Loan Kiều Loan

Để đảm bảo tính nguyên gốc của văn bản kịch, tránh sự hiểu lầm không cần thiết nơi độc giả trẻ, chúng tôi đã xin phép thi sĩ Hoàng Cầm đăng..

Chu ngua buong binh Chú ngựa bướng bỉnh

Nhà vô địch thế giới môn đua ngựa vượt chướng ngại vật bước vào cuộc thi đấu mới với một chú ngựa mới. Trước giờ xuất phát, người chăn ngựa..

Phap phat hien mot tap quan chon nguoi cung ngua Pháp phát hiện một tập quán chôn người cùng ngựa

Mới đây trong quá trình khai quật một khu mộ cổ rất lớn ở Evreu thuộc tỉnh Eure, các nhà khảo cổ Viện khảo cổ quốc gia Pháp đã phát hiện..

Ngua hay thuong co tat Ngựa hay thường có tật

Nhà vô địch thế giới môn đua ngựa vượt chướng ngại vật bước vào cuộc thi đấu mới với một chú ngựa mới. Trước giờ xuất phát, người chăn ngựa..

Bai thuoc tu cao xuong ngua Bài thuốc từ cao xương ngựa

So với bò, trâu, lợn... ngựa là loài cho thịt có lượng đạm, chất sắt và vitamin cao nhất. Ngoài việc cung cấp chất dinh dưỡng, các sản phẩm..

Thanh tra mot co so san xuat cao xuong ngua Thanh tra một cơ sở sản xuất cao xương ngựa

Ngày 5/10, đoàn thanh tra liên ngành do cục phó Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) Nguyễn Thanh Phong làm trưởng đoàn đã tiến hành..

Cao ngua chua duoc nhieu benh Cao ngựa chữa được nhiều bệnh

Thịt ngựa và đặc biệt là cao xương ngựa chữa được rất nhiều bệnh. Rất nhiều khách hàng cho biết họ đã mua và sử dụng, sau đó đã thu được..

Thien anh hung ca cua nguoi va ngua Thiên anh hùng ca của người và ngựa

Đã lâu khán giả Việt Nam mới có dịp gặp lại dòng phim anh hùng ca với Hidalgo sẽ công chiếu tại TP.HCM dịp lễ 2/9 tới.

GUN Tay sung oai hung GUN – Tay súng oai hùng

Chắc có lẽ thuở nhỏ, ai cũng từng đam mê hoặc ít ra cũng có nghe danh chàng cao bồi Lucky Luke nổi tiếng với tài bắn súng “nhanh hơn cái..

Hoa thach ngua tien su hoan chinh nhat o Peru Hoá thạch ngựa tiền sử hoàn chỉnh nhất ở Peru

Các nhà khảo cổ Peru đã phát hiện hoá thạch ngựa hoàn chỉnh nhất ở châu Mỹ. Khám phá cho thấy loài động vật móng guốc này tồn tại ở Tân thế..