» Tìm kiếm:

ngừng bắn

Palestine Hamas va Fatah dat thoa thuan ngung ban Palestine: Hamas và Fatah đạt thoả thuận ngừng bắn

Hai phe phái thù địch Hamas và Fatah ở Dải Gaza của Palestine đã tuyên bố một lệnh ngừng bắn có hiệu lực vào sáng hôm nay (30/1) trong một..

Palestine tha o lua n le nh ngu ng ba n Palestine thảo luận lệnh ngừng bắn

Lãnh đạo Palestine, ông Mahmoud Abbas, đã bắt đầu các cuộc thảo luận tại Cairo với các đại diện của 13 phe phái Palestine trong nỗ lực nhằm..

Lenh ngung ban o Kashmir se keo dai bao lau Lệnh ngừng bắn ở Kashmir sẽ kéo dài bao lâu?

Việc Ấn Độ thông báo ngừng bắn ở Kashmir, đáp lại động thái tương tự từ phía Pakistan, được cộng đồng thế giới hoan nghênh. Nhưng từ ngừng..

Vi sao Israel chap thuan ngung ban Vì sao Israel chấp thuận ngừng bắn?

Lệnh ngừng bắn tại Libăng đã chính thức có hiệu lực từ 12h ngày 14/8 (giờ Việt Nam). Tuy nhiên, tại sao Israel lại nhanh chóng đồng ý ngừng..

Mong manh thoa uoc ngung ban Israel Palestine Mong manh thoả ước ngừng bắn Israel - Palestine

Những tia hy vọng lại hé mở khi cả Israel và Palestine đồng ý ký kết một thỏa thuận ngừng bắn sau một thời gian xung đột đẫm máu. Tuy..

Trung Dong ngung ban Trung Đông ngừng bắn

5h giờ GMT (12h giờ Hà Nội) hôm nay, lệnh ngừng bắn do LHQ hậu thuẫn bắt đầu có hiệu lực sau hơn một tháng giao tranh giữa Israel với..

Palestine tha o lua n le nh ngu ng ba n Palestine thảo luận lệnh ngừng bắn

Lãnh đạo Palestine, Mahmoud Abbas, đã bắt đầu các cuộc thảo luận tại Cairo với các đại diện của 13 phe phái Palestine trong nỗ lực nhằm đảm..

Lenh ngung ban o Libang bat dau co hieu luc Lệnh ngừng bắn ở Libăng bắt đầu có hiệu lực

12h trưa nay (giờ Việt Nam), lệnh ngừng bắn do LHQ bảo trợ nhằm chấm dứt một tháng xung đột tại Libăng đã có hiệu lực, nhưng giao tranh ác..

Hom nay Israel Hezbollah ngung ban Hôm nay, Israel-Hezbollah ngừng bắn

TP - Ngày 13/8, Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc (LHQ) Kofi Annan công bố ngừng bắn giữa Hezbollah và Israel. Việc ngừng bắn này bắt đầu có hiệu..

Hy Lap de xuat thoi gian ngung ban Olympic Hy Lạp đề xuất thời gian ngừng bắn Olympic

Hy Lạp vừa bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề hoà bình thế giới trước Đại Hội đồng LHQ bằng cách kêu gọi phục hồi thời kỳ ngừng bắn..

Thu tuong Israel ra lenh ngung ban som Thủ tướng Israel ra lệnh ngừng bắn sớm

Thủ tướng Israel Ehud Olmert đêm qua (13/8) đã ra lệnh cho quân đội nước này tiến hành ngừng bắn từ 2h sáng (giờ địa phương), sớm hơn thoả..

Libang bi phao kich sau ngung ban Libăng bị pháo kích sau ngừng bắn

Sớm nay, Hezbollah bắn 10 quả rocket Katyusha vào miền nam Libăng trong vòng hai giờ. Đợt pháo kích này không làm ai bị thương nhưng chứng..

Giao tranh Trung Dong du doi truoc thoi han ngung ban Giao tranh Trung Đông dữ dội trước thời hạn ngừng bắn

Nội các Israel chấp nhận nghị quyết về ngừng bắn của Liên Hợp Quốc hôm qua, trong khi các máy bay nước này tiếp tục tấn công Beirut...

Du luan the gioi phan no len an viec Israel khong kich lang Qana Dư luận thế giới phẫn nộ lên án việc Israel không kích làng Qana

Cả thế giới vẫn chưa hết bàng hoàng và phẫn nộ sau vụ Israel không kích làng Qana ở miền Nam Li-băng ngày 30/7 làm ít nhất 54 người thiệt..

Du kich Palestine sap dat thoa thuan ngung ban Du kích Palestine sắp đạt thỏa thuận ngừng bắn

Các quan chức Palestine hôm qua cho biết, Hamas và các nhóm du kích khác chuẩn bị đạt được sự nhất trí tạm ngừng tấn công người Do Thái...

EU khong nhat tri ve thoa thuan ngung ban o libang EU không nhất trí về thoả thuận ngừng bắn ở libăng

Ngày 1/8, cuộc họp khẩn cấp các Ngoại trưởng Liên minh châu Âu (EU) đã không đạt được sự nhất trí về việc yêu cầu phải có một thỏa thuận..

Sung se ngung no o Libang bao lau Súng sẽ ngừng nổ ở Libăng bao lâu?

Miền nam Libăng đã ngưng tiếng súng sau lệnh ngừng bắn của Liên Hợp Quốc. Hàng nghìn người dân tại đây đã trở về nhà sau nhiều ngày lánh..

Palestine de xuat noi lai ngung ban voi Israel Palestine đề xuất nối lại ngừng bắn với Israel

Người phát ngôn Phong trào kháng chiến Hồi giáo Hamas vừa cho biết, chính phủ Palestine do Hamas đứng đầu sẵn sàng kêu gọi các tay súng nối..

ETA tuyen bo ngung ban vinh vien ETA tuyên bố ngừng bắn vĩnh viễn

Nhóm ly khai tại Tây Ban Nha ETA hôm qua lần đầu tiên công bố ngừng bắn vĩnh viễn với chính quyền. Thủ tướng Jose Luis Rodriguez Zapatero..

Israel va Palestine ngung ban o Gaza Israel và Palestine ngừng bắn ở Gaza

Lệnh ngừng bắn giữa lực lượng Palestine và Israel đã có hiệu lực từ 6g sáng qua (giờ địa phương) sau khi Tổng thống Palestine Mahmoud Abbas..