Ha Noi se xem lai viec ngung dang ky xe trong tuan nay Hà Nội sẽ xem lại việc ngừng đăng ký xe trong tuần này

Trước ý kiến cho rằng, việc ngừng đăng ký xe máy ở Hà Nội là "lách luật", vi phạm quyền sở hữu tài sản của người dân, bà Ngô Thị Doãn Thanh..

Thong bao truoc 5 ngay moi duoc cat dien Thông báo trước 5 ngày mới được cắt điện

Mọi trường hợp ngừng, giảm mức cung cấp điện, bên bán điện phải thông báo cho bên mua trước 5 ngày gồm địa điểm, lý do, thời gian bắt đầu..

Iran tuyen bo se khong dung lam giau uranium Iran tuyên bố sẽ không dừng làm giàu uranium

Iran hôm qua tuyên bố nước này sẽ không tạm ngừng làm giàu uranium the yêu cầu của năm nước Hội đồng Bảo an LHQ và Đức nhằm giải quyết vấn..

Toi se bao cao Quoc hoi ve quy dinh vi hien cua Ha Noi "Tôi sẽ báo cáo Quốc hội về quy định vi hiến của Hà Nội"

"Việc ngừng đăng ký xe máy của Hà Nội là trái với Hiến pháp! Tôi đã đọc rất kỹ Pháp lệnh Thủ đô nhưng không thấy có quy định nào cho phép..

Dinh cong xam hai loi ich quoc gia phai ngung sau 1h Đình công xâm hại lợi ích quốc gia phải ngừng sau 1h

Chính phủ đã ban hành Nghị định số 12/2008/NĐ-CP ngày 30/1/2008 quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Điều 176 của Bộ luật Lao động về..

Yeu khoe hon nho xoa bop bam huyet "Yêu" khỏe hơn nhờ xoa bóp, bấm huyệt

Sự suy giảm tình dục thường xảy ra ở những người có cuộc sống căng thẳng thường xuyên, làm mất đi nhiệt tâm về chuyện chăn gối. Việc bạn..

Yeu khoe hon nho xoa bop bam huyet "Yêu" khỏe hơn nhờ xoa bóp, bấm huyệt

Sự suy giảm tình dục thường xảy ra ở những người có cuộc sống căng thẳng thường xuyên, làm mất đi nhiệt tâm về chuyện chăn gối. Việc bạn..

Iran co the thao luan ngung chuong trinh hat nhan "Iran có thể thảo luận ngừng chương trình hạt nhân"

Cựu Tổng thống Iran Mohammed Khatami ngày 7/9 cho rằng Iran có thể thảo luận việc ngừng chương trình hạt nhân của nước này một khi cuộc..

Thong bao truoc 5 ngay moi duoc cat dien Thông báo trước 5 ngày mới được cắt điện

Mọi trường hợp ngừng, giảm mức cung cấp điện, bên bán điện phải thông báo cho bên mua trước 5 ngày gồm địa điểm, lý do, thời gian bắt đầu..

Mozilla cung tu bo Windows 98 Me Mozilla cũng từ bỏ Windows 98, Me

Mozilla cũng sẽ ngừng hỗ trợ cho các phiên bản hệ điều hành cũ Windows 9 và Windows Millennium khi trình duyệt Firefox 3.0 chính thức ra..

Iran canh bao ngung hop tac voi IAEA Iran cảnh báo ngừng hợp tác với IAEA

Ngày 31/1, phát biểu tại Teheran, Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejiad cảnh báo nước ông sẽ ngừng tuân thủ nghị định thư bổ sung Hiệp ước..

IAEA ngung ho tro cac du an cho Iran IAEA ngừng hỗ trợ các dự án cho Iran

Cơ quan Năng lượng Nguyên tử quốc tế (IAEA), hôm qua, đã ngừng gần một nửa viện trợ kỹ thuật mà tổ chức này cung cấp cho Iran trong khuôn..

IAEA yeu cau Iran ngung lap dat them may ly tam IAEA yêu cầu Iran ngừng lắp đặt thêm máy ly tâm

Giám đốc Cơ quan Năng lượng Nguyên tử quốc tế (IAEA), ông Mohamed ElBaradei, hôm qua đã yêu cầu Iran ngừng lắp đặt thêm các máy ly tâm như..

Microsoft ngung moi ho tro Windows XP SP1 Microsoft ngừng mọi hỗ trợ Windows XP SP1

Microsoft sẽ chính thức ngừng mọi hỗ trợ cho phiên bản Windows XP Service Pack 1 (SP 1) vào ngày 10/10/2006. Đây là nội dung thông báo mới..

Nam nay Ha Noi co the ngung dang ky xe may tai 3 quan Năm nay Hà Nội có thể ngừng đăng ký xe máy tại 3 quận

Quận Thanh Xuân, Tây Hồ, Cầu Giấy sẽ được chọn để tiến hành việc ngừng đăng ký xe máy ngay trong năm 2004. Hai quận còn lại là Long Biên và..

Blackberry tam thoat phan quyet ngung dich vu tai My Blackberry "tạm thoát" phán quyết ngừng dịch vụ tại Mỹ

RIM, nhà sản xuất của thiết bị Blackberry nổi tiếng của Canada đã bị hãng NTP tại Mỹ kiện ra toà về vi phạm bản quyền sáng chế về tính năng..

Vi sao Nga ngung cung cap hoi dot cho Ukraine Vì sao Nga ngừng cung cấp hơi đốt cho Ukraine?

Ngày 1/1/2006 Nga ngừng cung cấp hơi đốt cho Ukraine đồng thời giảm dần việc vận chuyển hơi đốt cho Tây Âu qua đường ống chạy qua Ukraine.

Xuat khau dau cua Iraq ngung do mat dien Xuất khẩu dầu của Iraq ngừng do mất điện

Tất cả các cổng xuất dầu của Iraq hôm nay ngừng chảy do tình trạng mất điện toàn miền trung và nam. Một ngả xuất nhiêu liệu khác là miền..

Rong kinh khi ngung thuoc tranh thai Rong kinh khi ngừng thuốc tránh thai

"Em dùng thuốc tránh thai New Choice đã 2 năm, cứ ngừng 4-5 ngày là rong kinh; nhiều khi mới hết kinh 3 ngày đã bị lại. Em muốn ngừng thuốc..

Chuong trinh dien hat nhan CHDCND Trieu Tien se ngung trong 1 nam Chương trình điện hạt nhân CHDCND Triều Tiên sẽ ngừng trong 1 năm

Tập đoàn Phát triển năng lượng bán đảo Triều Tiên (KEDO), hôm nay (21/11), chính thức tuyên bố ngừng dự án xây dựng nhà máy điện hạt nhân..