5 tat xau cua sinh vien thoi dai 5 tật xấu của sinh viên "thời đại"

Ngủ nhiều và lười Ngủ nhiều đôi khi được xem như “hội chứng” tập thể của sinh viên, nhất là vào mùa đông. Cả phòng đóng cửa ngủ, phòng..

Cay cua ngu tham nam moi biet Cạy cửa, ngủ thăm, nằm mới biết

Một tục lệ đã có hàng nghìn năm tuổi của đồng bào các dân tộc thiểu số là ngủ thăm. Khi màn đêm buông, những chàng trai chưa vợ có thể cạy..

Nhat ky ve cuoc chien chong benh ung thu Nhật ký về cuộc chiến chống bệnh ung thư

Choáng và hận là cảm giác của Phan Văn Hòa khi biết vợ bị ung thư; hận vì y học đã chữa được nhiều bệnh mới mà bó tay với căn bệnh cổ xưa..

Van hoa ngu cua nguoi Viet Văn hóa… ngủ của người Việt

Một trong những tính cách đáng trân trọng trong truyền thống người Việt là tính cộng đồng. Từ xưa, ông cha ta đã có hội làng, hội xã, cùng..

Ngu vui et ve Ngủ vùi… “ét vê”

“Nếu không phải đến lớp cho đủ số tiết học chắc tụi em sẽ ngủ chẳng muốn dậy” - Nguyễn Thành Cao, Khoa Tài chính Quốc tế - Học viện Tài..

Kieu Loan Kiều Loan

Để đảm bảo tính nguyên gốc của văn bản kịch, tránh sự hiểu lầm không cần thiết nơi độc giả trẻ, chúng tôi đã xin phép thi sĩ Hoàng Cầm đăng..

Ngu tham Ngủ thăm

Ngủ thăm - Một nét văn hoá độc đáo có của người Dao đeo tiền Xuân Sơn - Thanh Sơn, Phú Thọ. Ngủ thăm, xin đừng hiểu theo cách thô tục mà nó..

Ngu tham Ngủ thăm

Ngủ thăm - Một nét văn hoá độc đáo của người Dao tiền Xuân Sơn - Thanh Sơn, Phú Thọ. Ngủ thăm, xin đừng hiểu theo cách thô tục mà nó mang..

Truong ca SV ngu "Trường ca" SV ngủ

“Nếu không phải đến lớp cho đủ số tiết học chắc tụi em sẽ ngủ chẳng muốn dậy”, Nguyễn Thành Cao, Khoa Tài chính Quốc tế - Học viện Tài..

Gio khong ngung thoi Gió không ngừng thổi

Thào Mí Chà ở Lũng Pục là một thằng trai đẹp, trán cao, vuông, lông mày rậm, mắt sáng, hai hàm răng rất trắng và miệng cười làm chết người,..

Cho con ngu rieng Cho con ngủ riêng

Rất nhiều gia đình thường có thói quen để con cái ngủ chung với bố mẹ. Việc này có thể khiến trẻ mất tính tự lập và không tự tin vào bản..

Con ban da ngu du chua Con bạn đã ngủ đủ chưa?

Bạn biết nhu cầu ngủ của con sẽ giảm dần so với khi còn là một em bé sơ sinh. Nhưng giảm đến mức nào thì vừa? Mỗi trẻ có một “cữ” khác..

Ky su Katrina cua mot du hoc sinh VN tai My Ký sự Katrina của một du học sinh VN tại Mỹ

Phạm Việt Cường là một trong số bảy sinh viên Việt Nam bị mắc lại New Orleans sau cơn bão Katrina. Dưới đây là những ghi chép của anh về..

Khi tre ngu it Khi trẻ ngủ ít…

Trẻ không được ngủ đủ dễ bị thừa cân hơn những trẻ ngủ nhiều. Đây là kết luận của một nghiên cứu với hơn 2.000 trẻ Mỹ tham gia kéo dài..

Ngung tho khi ngu mot dau hieu nguy hiem Ngừng thở khi ngủ - một dấu hiệu nguy hiểm

Ngáy to có thể là biểu hiện của chứng ngừng thở khi ngủ, căn bệnh hay gặp ở người béo phì. Bệnh làm tăng nguy cơ mắc các bệnh tim mạch,..

Con ban da ngu du chua Con bạn đã ngủ đủ chưa?

Bạn biết nhu cầu ngủ của con sẽ giảm dần so với khi còn là một em bé sơ sinh. Nhưng giảm đến mức nào thì vừa? Mỗi trẻ có một “cữ” khác..

Hoc luc ngu co the khong Học lúc... ngủ, có thể không?

Đang kỳ thi học kỳ I, chúng em có nhiều bài vở phải thuộc quá! Liệu người ta có thể học trong lúc ngủ không nhỉ?! (Một bạn đọc)

Benh gi nen ngu tu the nao Bệnh gì, nên ngủ tư thế nào?

Nếu bạn mắc bệnh tim, nên ngủ nghiêng về bên phải. Còn bị sỏi thận thì nằm nghiêng ở nhiều tư thế khác nhau là tốt nhất.

Ha Noi Ngu de canh cum gia cam Hà Nội: Ngủ để... "canh" cúm gia cầm!

Về đêm, trạm kiểm dịch động vật nào cũng đủ người trực nhưng... ngủ, với lý do: "Chiến dịch phòng cúm gia cầm còn dài nên phải ngủ để…..

Bi quyet cho be ngu rieng Bí quyết cho bé ngủ riêng

"Không, con muốn ngủ chung với bố mẹ cơ", bé Thỏ, 5 tuổi, khóc váng lên khi nghe mẹ nói sẽ cho bé nằm riêng. Xót con, chị Phương lại ôm Thỏ..