Van ngo nhu la Vẫn ngỡ như là...

Vẫn ngỡ như là, anh sẽ quay về với em / Vẫn ngỡ như là, em sẽ không còn khổ đau / Để ký ức mãi bên đời không tàn phai theo thời gian...

Chi em ngo "Chị em" ngỡ...

Trong tình dục, phụ nữ cứ ngỡ đối tác khao khát những thực đơn phức tạp lắm, nhưng hóa ra phái mạnh đòi hỏi đơn giản hơn họ tưởng, cuối..

Bat ngo noi bat ngo Bất ngờ nối bất ngờ!

Cứ ngỡ là Đoan, ai ngờ là Bông; cứ ngỡ là Nhung, ai ngờ là Dương; và cứ ngỡ là sẽ chiến thắng vất vả ở môn 4x400m nữ, ai ngờ lại quá dễ..

Quang Linh Ngo dau trang da qua doi Quang Linh - Ngỡ đâu trăng đã qua đời

Vẫn Quang Linh ngọt ngào một thuở, vẫn cái giọng "thâm trầm sâu lắng lạ", nhưng lần này - với album Ngỡ đâu trăng đã qua đời, tình quê..

Tinh ngo da chet trong toi "Tình ngỡ đã chết trong tôi..."

Do công ty chuẩn bị lấy chứng nhận ISO, nên tôi cần một số tài liệu liên quan. Được người bạn giới thiệu, tôi liên lạc với em nhờ em giúp,..

Nguyen Thi Huyen Toi ngo minh trong mo Nguyễn Thị Huyền: "Tôi ngỡ mình trong mơ"

"Khi nghe xướng danh lọt vào top 15 người đẹp nhất thế giới, tôi đứng cả tim, bước ra mà cứ ngỡ như mình đang mơ", hoa hậu Nguyễn Thị Huyền..

Ao tuong ve sex Ảo tưởng về sex

Trong tình dục, chị em cứ ngỡ đối tác khao khát những thực đơn phức tạp lắm nhưng hóa ra họ đơn giản hơn chúng ta tưởng, cuối cùng thì chỉ..

Em hay tho di vi minh dang song Em hãy thở đi… vì mình đang sống!

Em thấy em sẽ quỵ gã như Ilsa nếu lúc này có một chàng trai nói với em rằng "We’’ll always have Ha Noi" thay vì nói ”I love you”…

Menh mang song dien Mênh mang sóng điện

TS- Giờ đây, sử thi đã hoá trữ tình, quá khứ đã mọc lên tương lai. Nhìn đàn em ríu rít trước màn hình Internet mới thấy sự hy sinh của..

Nhac Xanh cung doi kien Trung tam Thuy Nga Nhạc Xanh cũng đòi kiện Trung tâm Thuý Nga?

Sau HT production, công ty Nhạc Xanh cũng yêu cầu Trung tâm Thuý Nga - USA bồi thường về việc vi phạm bản quyền.

Ngo la nguoi quen Ngỡ là người quen

Một buổi sớm, tại nhà chờ xe buýt có một cô gái xinh đẹp đứng đợi xe. Cô mặc một chiếc minijupe ngắn đến mức không thể ngắn hơn, bó sát lấy..

Ao tuong cua cac nang ve sex Ảo tưởng của các nàng về sex

Trong "chuyện ấy", chị em cứ ngỡ đối tác khao khát những thực đơn phức tạp lắm nhưng hóa ra họ cũng chỉ cần “cơm rau muống cà” mà thôi.

Hau truong chuyen bau Pho Chu tich VFF "Hậu trường" chuyện bầu Phó Chủ tịch VFF

Ai đó đã nói rất đúng "đừng thấy đỏ mà ngỡ chín". Ngỡ tưởng đã nắm chắc chức Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn của VFF nhưng khi ra trước..

Ky thu vinh Ha Long Kỳ thú vịnh Hạ Long

Nằm ở vùng Ðông Bắc Việt Nam, vịnh Hạ Long là một phần vịnh Bắc Bộ, bao gồm vùng biển của thành phố Hạ Long, thị xã Cẩm Phả và một phần..

Nhung phat hien chan dong ve Phong Nha Ke Bang Những phát hiện chấn động về Phong Nha - Kẻ Bàng

Người ta đang kỳ vọng với những phát hiện mới, Phong Nha - Kẻ Bàng sẽ trở thành ngôi nhà chung lưu giữ những gì mà nhân loại ngỡ là đã biến..

Nhung phat hien chan dong ve Phong Nha Ke Bang Những phát hiện chấn động về Phong Nha - Kẻ Bàng

Người ta đang kỳ vọng với những phát hiện mới, Phong Nha - Kẻ Bàng sẽ trở thành ngôi nhà chung lưu giữ những gì mà nhân loại ngỡ là đã biến..

Nhac Xanh cung doi kien trung tam Thuy Nga Nhạc Xanh cũng... đòi kiện trung tâm Thúy Nga

Sau HT production, công ty Nhạc Xanh cũng yêu cầu Trung tâm Thuý Nga - USA bồi thường về việc vi phạm bản quyền.

Toi cu ngo nhu trong mo Tôi cứ ngỡ như trong mơ

Sau 5 ngày đi Anh giao lưu và tham dự trận đấu giữa 2 CLB Arsenal - Southampton vào cuối tuần qua, chiều qua tiền vệ Nguyễn Hữu Thắng đã..