» Tìm kiếm:

ngỗng trời

Tim thay virus cum gia cam trong ngong troi Tìm thấy virus cúm gia cầm trong ngỗng trời

Một vụ bùng phát cúm gia cầm trong đàn ngỗng trời ở phía tây Trung Quốc đã làm dấy lên nỗi lo sợ đại dịch cúm gà sẽ được phát tán rộng khắp..

Vi sao ngong troi bay thanh hinh mui ten Vì sao ngỗng trời bay thành hình mũi tên?

Ngỗng trời là loài chim di cư trú đông. Mùa thu hằng năm, từ quê hương Siberia, chúng kết thành đám lớn, bay đến phương Nam ấm áp. Trong..

Neu muon ngong troi se gui tin ve nha ban Nếu muốn, ngỗng trời sẽ gửi tin về nhà bạn

Các nhà khoa học đã gắn thẻ vệ tinh cho 6 chú ngỗng trời branta đang cùng đàn di cư từ nơi trú đông ở tây Ireland tới vùng sinh sản ở tây..

My Cuop trung de kiem soat dan so ngong troi Mỹ: "Cướp" trứng để kiểm soát dân số ngỗng trời

Cụ ông Buck Delkettie, 80 tuổi, cúi xuống và cẩn thận nhón lấy 5 quả trứng trắng hãy còn ấm khỏi một chiếc tổ, được lót bằng những chiếc..

Ngong troi chet do cum de doa lay lan vi rut toan cau Ngỗng trời chết do cúm, đe doạ lây lan vi-rút toàn cầu

Dịch cúm gia cầm ở ngỗng trời tại Trung Quốc đã làm dấy lên lo ngại rằng H5N1 có thể nhanh chóng lây lan vượt ra ngoài châu Á. Nguyên nhân..

Cum gia cam toi EU Cúm gia cầm tới EU

Ý đã trở thành nước đầu tiên trong Liên minh châu Âu (EU) xuất hiện cúm gia cầm H5N1 với phát hiện về cái chết của 21 con ngỗng trời trên..

Nhung bai hoc tu loai ngong troi Những bài học từ loài ngỗng trời

1. Khi một con ngỗng vỗ cánh, nó sẽ tạo ra một “lực nâng” cho các con chim theo sau nó. Bay theo hình chữ V, cả đàn ngỗng sẽ bay xa hơn..

Lang kinh tu nhien Lăng kính tự nhiên

Như một trận bão tuyết đến muộn, những đàn ngỗng trời trắng muốt đang đổ bộ xuống cánh đồng lúa vừa gặt xong ở Montana (Mỹ).

Anh trong tuan Ảnh trong tuần

Những chú sếu và ngỗng trời bay đua cùng chiếc máy bay siêu nhẹ, một con chó bông nằm giữa những bông cẩm chướng đỏ trên sàn ngôi trường số..