» Tìm kiếm:

ngồi xổm

Ngoi xom Ngồi xổm

TP - Dù rằng, nước nhà thuộc nền văn minh lúa nước, nhiều nơi sình lầy ẩm ướt, nên dễ sinh thói quen ngồi xổm, nhưng người Việt cũng rất..

Ngoi xom di dai tien de dot tu Ngồi xổm đi đại tiện dễ đột tử

Đó là cảnh báo của các nhà khoa học Ấn Độ và Anh dành cho người cao huyết áp. Nghiên cứu tiến hành trên 100 bệnh nhân bị bệnh tim tại..

Doi thoai voi Xom Đối thoại với Xổm

Điều khác biệt của “show” trình diễn Xổm vừa diễn ra ở trụ sở Hội đồng Anh (10/4) là phần dành cho khán giả chất vấn về cuối chương..

Ngoi xom lam mau hu khop goi Ngồi xổm làm mau hư khớp gối

Chào bác sĩ, mẹ tôi năm nay 63 tuổi, bị đau nhức chân mấy tuần nay, khi đi chụp hình thì bác sĩ bảo bị gai khớp gối.

Ronaldinho ngoi xom tren du luan ve vu thua can Ronaldinho "ngồi xổm" trên dư luận về vụ thừa cân

Tiền đạo người Brazil khẳng định, báo chí càng bới móc về chuyện "vòng hai nở nang", anh càng cảm thấy có hứng để chơi tốt hơn.

Ngoi xom trong ho ca Ngồi xổm trong hồ cá

Đó là hình phạt khắc nghiệt mà một giáo viên ở bang Sarawak (Malaysia) đã dành cho 107 học sinh của mình. Cô giáo 27 tuổi Wee Yim Pien dạy..

Cuoc chien tranh giua Cac nen Van hoa Cuộc chiến tranh giữa... Các - nền - Văn - hóa

Hậu quả của cuộc chiến tranh giữa... các - nền - văn - hóa trong một gia đình có văn hóa ở thành phố là, vợ: Tôi sẽ viết đơn ly dị. Chồng:..

Canh sat Malaysia cao dau 11 nguoi Trung Quoc Cảnh sát Malaysia cạo đầu 11 người Trung Quốc

Cảnh sát Malaysia, vừa thoát khỏi scandal liên quan đến việc một nữ tù nhân bị bắt cởi quần áo và ngồi xổm, lại dính vào một vụ 11 ông già..

Bit mui vao toilet truong hoc Bịt mũi vào toilet trường học

Trong nhà vệ sinh nữ chỉ có 3 phòng vệ sinh, ngoài ra, có 3 chỗ ngồi xổm để tiểu tiện nhưng cửa chính thì lại hư chốt cài.

Cuoc chien tranh giua cac nen van hoa Cuộc chiến tranh giữa... các nền văn hóa

Hậu quả của cuộc chiến tranh giữa... các - nền - văn - hóa trong một gia đình có văn hóa ở thành phố là, vợ: Tôi sẽ viết đơn ly dị. Chồng:..

Dau lung co nang benh gay tieu ton cho nganh y te Đau lưng cơ năng, bệnh gây tiêu tốn cho ngành y tế

Tôi năm nay 32 tuổi, hiện làm nhân viên văn phòng.Cách đây gần 2 tháng tôi bị đau vùng thắt lưng, chính xác là vùng gần đốt xương cùng của..

Nha khong co dan ong Nhà không có đàn ông

Mấy cái ảnh mình phóng to đùng cũng đành dựng ở góc nhà, vì chẳng có đinh hay búa mà đóng để treo lên. Muốn ngắm thì chịu khó ngồi xổm,..

Thoai hoa khop goi Thoái hóa khớp gối

Thoái hóa khớp gối còn gọi là viêm xương khớp, thường xuất hiện ở người trên 50 tuổi. Người trẻ cũng có thể bị thoái hóa khớp nhưng thường..