Co gai dang thuong Cô gái đáng thương

Anh sẽ gia hạn thời gian cưới để bắt cô ta lộ hoàn cảnh của mình, nếu có thể bòn rút được ít nhiều thì sẽ không có cưới hỏi gì hết. Nếu..

Vo boc cua Ngoc xa lo Vỏ bọc của Ngọc “xa lộ”

Nếu những đại ca như Phúc “bồ”, Khánh “trắng”, Dung “Hà” hay Năm Cam... đều xuất đầu lộ diện để chỉ huy đàn em, thậm chí trực..

San ngoc oc Săn ngọc ốc

Một viên ngọc ốc to bằng 2/3 lòng đỏ trứng gà, màu đỏ sẫm được mua từ một ngư dân Phan Thiết giá 80 triệu, sang qua hai tay nữa, vọt lên..

San ngoc oc Săn ngọc ốc

Một viên ngọc ốc to bằng 2/3 lòng đỏ trứng gà, màu đỏ sẫm được mua từ một ngư dân Phan Thiết giá 80 triệu, sang qua hai tay nữa, vọt lên..

Ben hanh phuc Bến hạnh phúc

Bên kia đầu dây, Dũng cười lớn, làm cái phôn như muốn vỡ tung. Hết cười, khi đó chàng chợt nhớ, chàng nói với tôi, em biết không rồi đây..

San ngoc oc Săn ngọc ốc

Một viên ngọc ốc to bằng 2/3 lòng đỏ trứng gà, màu đỏ sẫm được mua từ một ngư dân Phan Thiết giá 80 triệu, sang qua hai tay nữa, vọt lên..

Ngoc da can dam hon toi khi dam noi ra su that Ngọc đã can đảm hơn tôi khi dám nói ra sự thật

Có lẽ Ngọc ít nhiều đã hơn tôi, Ngọc đã can đảm nói ra với mọi người về bí mật của Ngọc. Còn tôi, suốt 20 năm qua cái bí mật ấy tôi chưa..

Ban chon hoc gi trong khoi nganh KHXH NV Xay dung Bạn chọn học gì trong khối ngành KHXH-NV, Xây dựng?

Hàng trăm thắc mắc của các bậc phụ huynh và thí sinh đã gửi đến tham gia buổi tư vấn trực tuyến do TT tổ chức lúc 9g sáng nay, 26-3-2006.

Noi voi ban trai se giup Ngoc vuot qua noi am anh Nói với bạn trai sẽ giúp Ngọc vượt qua nỗi ám ảnh

Còn nếu như khi Ngọc nói ra mà người ta có thái độ quay lưng lại thì Ngọc hãy coi như mình chưa từng quen biết người này. Vì mình nghĩ khi..

Ngoc nen xac dinh ban trai co that su bi ung thu Ngọc nên xác định bạn trai có thật sự bị ung thư

Ngọc có thể đề nghị anh ta cùng đi đến bác sĩ riêng của anh ta để động viên và nâng đỡ, đồng thời cũng có thể tìm hiểu thêm hư thực như thế..

Ban trai toi quan he dong tinh Bạn trai tôi quan hệ đồng tính

Tôi và Ngọc đã gom góp tiền để dành mua căn nhà. Khi mở cánh cửa thì tôi không tin nổi vào mắt mình. Ngọc và một người đàn ông đang làm cái..

Tinh yeu ky dieu Tình yêu kỳ diệu

Ngọc là con cầu tự. Lấy nhau gần chục năm, vái tứ phương, đủ thầy đủ thuốc, đủ chùa đủ chiền, bà Bình mới sinh được Ngọc. Bà vẫn bảo Ngọc..

Ban trai dang nghi phuong ke de loi dung Ngoc Bạn trai đang nghĩ phương kế để lợi dụng Ngọc

Anh ta đang lợi dụng Ngọc, thấy Ngọc thông minh, xinh đẹp, tháo vát như thế, yêu anh ta như thế, thật lòng với anh ta như thế nên đã quá..

Ngoc xung dang duoc huong hanh phuc lua doi Ngọc xứng đáng được hưởng hạnh phúc lứa đôi

Ngọc đừng nên nghĩ rằng yêu ai đó, lấy ai đó là đã lừa dối người ta vì không còn trinh. Không phải vậy đâu, Ngọc là một người có học thức,..

Chang ai danh gia Ngoc la khong con trinh trang Chẳng ai đánh giá Ngọc là không còn trinh trắng

7 tuổi Ngọc chưa nhận thức được về cuộc sống và cũng không có khả năng tự bảo vệ được mình trước sự xâm phạm của người khác. Ngọc không cố..

Anh mong em quay ve Anh mong em quay về!

TP - Tôi viết những dòng này khi tim đang rỉ máu. Để lo cho tôi qua cái nạn vừa qua mà Ngọc đã đồng ý làm vợ hờ của một người đàn ông...

Dua dem Đua đêm

Qua nhiều lời giới thiệu, chúng tôi làm quen được với Ngọc - một tay đua thứ thiệt ở đất Hà thành. Ngọc hứa sẽ “giúp” chúng tôi trở..

10h sang 18 3 Cac truong Y Duoc Kien truc va Su pham tham gia tu van truc tuyen 10h sáng 18/3: Các trường Y-Dược, Kiến trúc và Sư phạm tham gia tư vấn trực tuyến

Chương trình Tư vấn mùa thi do báo Thanh Niên tổ chức với sự tài trợ của GALEPO (thuốc bổ mắt) sẽ tổ chức buổi tư vấn trực tuyến lần 7 về..

Ngoc xinh co hoc sinh chan dai Ngọc “xinh” - cô học sinh chân dài

Quen mặt từ lâu trong vai trò là người mẫu teen. Rồi xuất hiện trên các tạp chí chuyên về thời trang như một người mẫu ảnh chuyên nghiệp,..

Ngoc hay coi Tung nhu ban tam giao Ngọc hãy coi Tùng như bạn tâm giao

Nếu thật sự mối liên kết của Ngọc và Tùng là vững chắc, dễ gì thời gian phá mờ. Nhưng nếu ngược lại, hãy chúc nhau hạnh phúc và đừng bận..