» Tìm kiếm:

ngắn hạn

Tu nghiep sinh ngan han o Nhat Ban Tu nghiệp sinh ngắn hạn ở Nhật Bản

Công ty Dịch vụ xuất khẩu lao động và chuyên gia (Suleco) thuộc Sở Lao động - thương binh - xã hội TP.HCM vừa ký hợp đồng với đối tác Nhật..

Nhung co nang ngan han Những cô nàng “ngắn hạn”

Với trái tim có cánh, những cô nàng “ngắn hạn” lao vào nhiều cuộc tình chóng vánh kèm những “danh sách lover” dài vô tận. Có vẻ như..

Chung minh tai chinh the nao khi hoc Anh Van ngan han tai Uc Chứng minh tài chính thế nào khi học Anh Văn ngắn hạn tại Úc?

TS- Về vấn đề học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc, trong bài trước, Hộp thư du học đã cung cấp những thông tin liên quan đến kinh phí du học..

Quy luat vien canh Quy luật viễn cảnh

Rượu là chất kích thích hay là chất giảm đau? Xét về thành phần hóa học, rượu quả là chất giảm đau rất tốt. Nhưng trong ngắn hạn, khi rượu..

Tham gia khoa hoc tieng Anh ngan han tai Uc Tham gia khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc

Em đang công tác tại Trung tâm xúc tiến thương mại du lịch nên muốn đăng ký học 1 khóa tiếng Anh ngắn hạn (khoảng 6 tháng đến 1 năm) tại..

Ai di dao tao ngan han Ai đi “đào tạo ngắn hạn”…

Phụ nữ ở hầu hết các phòng ban cơ quan tôi rất thích các khóa “đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn” vì đó là cơ hội cho họ được... nói chuyện và..

Ngan hang TMCP dau tien phat hanh Chung chi tien gui ghi danh ngan han Ngân hàng TMCP đầu tiên phát hành Chứng chỉ tiền gửi ghi danh ngắn hạn

Dự kiến vào ngày 15/2 tới, Techcombank sẽ chính thức phát hành Chứng chỉ tiền gửi ghi danh ngắn hạn Lộc Xuân, trở thành TMCP đầu tiên ra..

Co hoc bong du hoc Phap ngan han Có học bổng du học Pháp ngắn hạn?

Tôi có đọc được một vài thông tin liên quan đến vấn đề du học Pháp trên báo TS. Nay tôi muốn hỏi một vài thông tin như sau: 1. Hiện tôi đã..

Stress ngan han co the tang cuong mien dich Stress ngắn hạn có thể tăng cường miễn dịch

Một nghiên cứu mới đây trên loài chuột cho thấy stress ngắn hạn có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch, và miễn dịch có lợi này vẫn còn tác..

Trung Quoc co kiem soat dong tien dau co ngan han Trung Quốc cố kiểm soát dòng tiền đầu cơ ngắn hạn

Một quan chức thuộc Uỷ ban nhà nước về ngoại hối Trung Quốc ngày 27/6 đưa ra thông tin rằng nước này đang tìm cách cố gắng kiểm soát dòng..

Kiem loi ngan han tren TTCK Kiếm lời ngắn hạn trên TTCK

Mặc dù nhiều chuyên gia dự báo TTCK Việt Nam đang bước vào thời kỳ mới, hứa hẹn phát triển mạnh với khá nhiều lý do thuyết phục nhưng phần..

Du hoc tieng Han ngan han tai Han Quoc Du học tiếng Hàn ngắn hạn tại Hàn Quốc

Hiện tại em đang học năm cuối ĐH Hồng Bàng khoa tiếng Hàn . Dự định sau khi tốt nghiệp sẽ đi du học ngắn hạn tại Hàn Quốc khoảng thời gian..

Anh du kien cap visa ngan han de xem bong da Anh dự kiến cấp visa ngắn hạn để... xem bóng đá

Người nước ngoài có thể sẽ được cấp visa ngắn hạn và giảm giá để xem các trận đấu thể thao hoặc lễ hội dân gian ở Anh, theo đề nghị của Bộ..

Du hoc DH Derby Ngan han re Du học ĐH Derby: Ngắn hạn, rẻ

Du học tại Trường Đại học Derby, Anh có chương trình đào tạo ngắn hạn cho phép sinh viên học trong vòng 2 năm và nhận bằng cử nhân kinh..

Yeu ngan han Yêu ngắn hạn

“Đời là mấy mà không tận hưởng. Tao chẳng dại gì mà gắn bó với một em quá lâu. Yêu cho vui thôi, chứ tính đến chuyện lâu dài thì đau đầu..

Du hoc marketing ngan han Du học marketing ngắn hạn

Tôi muốn du học 1 khóa ngắn hạn về Marketing khoảng 6 tháng ở 1 nước nào sử dụng tiếng Anh thường ngày để có thể nâng cao khả năng tiếng..

Hoc tieng Phap ngan han tai Phap Học tiếng Pháp ngắn hạn tại Pháp

Em muốn học tiếng Pháp ngắn hạn tại Pháp vào 3 tháng hè thì có được không? Ðăng kí với những trường nào? Nộp hồ sơ vào thời gian nào? Em..

Hoc nghe ngan han Học nghề ngắn hạn

Công ty TNHH văn hóa - tư vấn và đào tạo Tài Danh (407/30 Lê Văn Sĩ, P.12, Q.3, TP.HCM) sẽ khai giảng hằng tuần các khóa học nghề ngắn hạn..