TP HCM ngap den bao gio TP.HCM: ngập đến bao giờ?

Mưa ngập. Triều cường cũng ngập. Tình trạng ngập kéo dài đang diễn ra tại nhiều khu vực ở TP.HCM. Người dân đang tìm cách sống chung với..

TPHCM Dai nan ngap TPHCM: Đại nạn ngập!

Ngập là một “căn bệnh nan y” của TPHCM! Đã từ lâu, người dân thành phố và cả các cơ quan chức năng nhắc đến “căn bệnh” này mà ngao..

TP HCM bao gio het ngap TP.HCM: bao giờ hết ngập?

Dù bây giờ đang là mùa khô hạn, nhưng câu “bao giờ TP.HCM hết ngập?” vẫn được nêu lên tại hội nghị về giải pháp thoát nước và chống..

TP Ho Chi Minh Muon het ngap cho den 2020 TP Hồ Chí Minh: Muốn hết ngập, chờ đến 2020!

TP - Tới hơn 400 tỷ đồng chi bình quân hàng năm cho chống ngập úng, nhưng mới đây Giám đốc Sở GTCC TPHCM Trần Quang Phượng đã thừa nhận:..

TP HCM Se con ngapnhieu nam nua TP HCM: Sẽ còn ngập...nhiều năm nữa?

Mấy ngày mưa tuần qua nhưng người dân TP HCM đã như bước vào mùa “sống chung với lũ”. Báo chí thường đưa tin: “TP sẽ giảm ngập...”,..

Chong ngap Bo Nong nghiep va Phat trien nong thon vao cuoc Chống ngập, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vào cuộc

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đang đề xuất với lãnh đạo TP.HCM xây dựng một loạt công trình cống thoát nước để giải quyết chống..

TP HCM nuoc sach thieu nuoc ngap thua TP.HCM: nước sạch thiếu, nước ngập thừa!

Mưa cũng ngập. Triều cường cũng ngập. Không mưa, không triều cường cũng ngập. Nước sạch thiếu, đồng thời chất lượng nước còn kém (có lúc..

Chong ngap o TP HCM Mua lon la thua Chống ngập ở TP.HCM: Mưa lớn là... thua!

"Hiện nay tình hình thực hiện dự án rất trì trệ... Tình trạng ngập năm nay vẫn tiếp tục xảy ra nhiều nơi". Đó là lời thừa nhận mới nhất của..

TP HCM Xoa ngap con cham vi vuong giai toa TP HCM: Xoá ngập còn chậm vì vướng giải tỏa

"Tình trạng ngập úng có thể vẫn còn vì chưa giải quyết được căn cơ mà phải chờ những dự án lớn. Công ty sẽ cố gắng cải tạo một số điểm để..

Chong cu chong ngap cu ngap Chống cứ chống, ngập cứ ngập!

Từ nhiều năm qua, năm nào cũng vậy, cứ vào mùa mưa - thậm chí mưa không lớn - là người dân lại phải đối đầu với nạn ngập lụt. Ngập không..

Tin vui TP HCM se xoa ngap hoan toan sau 20 nam nua Tin vui: TP HCM sẽ xoá ngập hoàn toàn sau... 20 năm nữa

Toàn thành phố còn đến 101 điểm ngập. Chương trình chống ngập mùa mưa năm 2001 đã quyết tâm "đăng ký" xoá ngập 15 điểm và cho đến hôm nay..

Lap rach tran lan TP HCM se ngap trong nuoc thai Lấp rạch tràn lan, TP HCM sẽ ngập trong nước thải

Trong gần 700 tuyến sông, kênh, rạch với tổng chiều dài hơn 1.000 km hiện có của thành phố, nhiều tuyến là đường thoát nước quan trọng. Tuy..

Chong ngap truoc mua mua Chống ngập trước mùa mưa

Mùa mưa đang đến gần, mối quan tâm lớn của người dân TP.HCM và Hà Nội vẫn là chuyện tình trạng ngập nước có giảm?

Nang duong chua phai la giai phap chong ngap hieu qua Nâng đường chưa phải là giải pháp chống ngập hiệu quả!

“Nâng đường chưa phải là giải pháp chống ngập hiệu quả”, thạc sĩ Hồ Long Phi, bộ môn kỹ thuật tài nguyên nước, khoa kỹ thuật xây dựng..

Lap rach tran lan TP HCM se ngap trong nuoc thai Lấp rạch tràn lan, TP HCM sẽ ngập trong nước thải

Trong gần 700 tuyến sông, kênh, rạch với tổng chiều dài hơn 1.000 km hiện có của thành phố, nhiều tuyến là đường thoát nước quan trọng. Tuy..

Bai toan chong ngap mua mua Nan giai Bài toán chống ngập mùa mưa: Nan giải!

TTCN - Từ nhiều năm nay, càng chống ngập thì năm sau con số những điểm ngập trong nội thành TP.HCM lại càng cao hơn năm trước (!), gây bao..

TP HCM Giam ngap bang cong ngan trieu va ho dieu tiet nuoc TP.HCM: Giảm ngập bằng cống ngăn triều và hồ điều tiết nước

Chống ngập bằng biện pháp xây dựng cống ngăn triều, hồ điều tiết là đề xuất của đa số nhà khoa học đưa ra tại hội thảo khoa học chiến lược..

Ngap ung vi du an chong ngap Ngập úng vì dự án... chống ngập

TP - Một trong những mục tiêu của dự án đại lộ Đông - Tây, TP.HCM, là chống ngập. Thế nhưng không chỉ gây ô nhiễm, việc thi công còn gây ra..

Ha Noi lai ngap va tac vi mua to Hà Nội lại ngập và tắc vì mưa to

Sau chuỗi ngày nghỉ lễ Quốc khánh nắng bức, nhiệt độ lên tới trên 37 độ C, trưa nay 5/9, một cơn mưa lớn ào xuống bất chợt đã biến nhiều..

Cang chong cang ngap Càng chống càng ngập!

Những cơn mưa lớn liên tục trong những ngày qua đã làm nhiều khu vực trên địa bàn TP bị ngập nặng. Một trong những nguyên nhân chính là..