» Tìm kiếm:

ngưng bắn

Israel Libang ngung ban tu trua nay Israel - Libăng: ngưng bắn từ trưa nay

Israel và Libăng đã đồng ý bắt đầu thực thi nghị quyết ngưng bắn của LHQ kể từ 5 giờ GMT (12 giờ trưa VN) ngày thứ hai 14-8, theo thông báo..

Hamas cham dut thoi ngung ban voi Israel Hamas chấm dứt thời ngưng bắn với Israel

Khaled Meshaal, thủ lĩnh chính trị của tổ chức chiến binh Palestine Hamas hôm qua tuyên bố, nhóm của ông sẽ không tiếp tục thoả thuận ngưng..

Cac phe nhom Palestine keu goi ngung ban Các phe nhóm Palestine kêu gọi ngưng bắn

Hôm qua, Tổng thống Palestine Mahmoud Abbas thuộc Fatah đã công bố một thỏa thuận ngưng bắn mới giữa phong trào này với nhóm Hamas.

Libang lam thay thoi benh nhan Libăng: “lắm thầy, thối bệnh nhân”...!

Chỉ một “con bệnh” Libăng song lại có quá nhiều “thầy”! Thế nhưng, mỗi “thầy” lại chữa mỗi kiểu. Mỹ một kiểu, Pháp một kiểu...,..

LHQ Israel vi pham thoa thuan ngung ban LHQ: Israel vi phạm thỏa thuận ngưng bắn

Hôm qua, Liên Hiệp Quốc nhận định chiến dịch mới nhất của Israel nhằm vào Hezbollah ở phía đông Libăng là vi phạm lệnh ngưng bắn. Tổng thư..

Ngung ban bat dau o Libang Ngưng bắn bắt đầu ở Libăng

Hôm qua, hàng ngàn người Libăng di tản bắt đầu lên đường trở về nhà của mình ở miền nam sau khi tiếng súng lắng dịu nhờ nghị quyết ngưng..

Hamas va Fatah dong y ngung ban Hamas và Fatah đồng ý ngưng bắn

Hai phe nhóm đối địch ở Palestine - Hamas và Fatah - vừa đạt được một thoả thuận ngưng bắn, một quan chức cấp cao Hamas cho biết.

Hamas de nghi ngung ban 10 nam Hamas đề nghị ngưng bắn 10 năm

Lãnh đạo nhóm Hamas A.A.al-Rantissi đã đưa ra một đề nghị theo đó Hamas sẽ ngưng bắn 10 năm với Israel để đổi lại việc Israel rút hết quân..

Ban tin 11g Khong co kha nang ngung ban ngay lap tuc giua Israel va Hezbollah Bản tin 11g: Không có khả năng ngưng bắn ngay lập tức giữa Israel và Hezbollah

Trước chuyến công du đến Trung Đông, Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice bác bỏ khả năng ngưng bắn ngay lập tức giữa Israel và lực lượng..

Jakarta keu goi ngung ban lau dai o Aceh Jakarta kêu gọi ngưng bắn lâu dài ở Aceh

Phó tổng thống Indonesia Jusuf Kalla hôm qua cho biết, chính phủ mong muốn đạt một một thoả thuận hoà bình lâu dài với lực lượng phiến quân..

Ve nha Về nhà!

Người Libăng di tản giơ ký hiệu chiến thắng khi lái xe trở về nhà ở ngoại ô Beirut hôm qua, 14-8. Hàng ngàn người Libăng đã mừng rỡ lên..

Ban tin 9g Keu goi ngung ban giua Israel va Hezbollah tai Libang Bản tin 9g: Kêu gọi ngưng bắn giữa Israel và Hezbollah tại Libăng

Một bác sĩ và hai y tá thuộc một bệnh viện ở New Orleans (Mỹ) bị bắt vì tội giết người trong thời điểm xảy ra cơn bão Katrina; Chính phủ..

Israel va Palestine tuyen bo ngung ba n Israel và Palestine tuyên bố ngưng bắn

Lãnh đạo Palestine và Israel đã tuyên bố thỏa thuận ngừng bắn để chấm dứt bốn năm bạo lực tại Trung Đông.

Buoc tien moi o Trung Dong Israel va Palestine tuyen bo ngung ban Bước tiến mới ở Trung Đông: Israel và Palestine tuyên bố ngưng bắn

Hai nhà lãnh đạo cao nhất của Israel và Palestine tươi cười bắt tay nhau với tuyên bố sẽ ngưng tất cả các hoạt động bạo lực nhắm vào nhau..

Chien binh Palestine dong y ngung ban Chiến binh Palestine đồng ý ngưng bắn

Tối qua, đảng cầm quyền tại Palestine Fatah và nhóm chiến binh Hamas đạt được thoả thuận về việc chấm dứt cuộc đụng độ huynh đệ tương tàn..

Ban tin 15 gio Israel bac bo ke hoach ngung ban 72 gio cua Nga Bản tin 15 giờ: Israel bác bỏ kế hoạch ngưng bắn 72 giờ của Nga

Thủ lĩnh Hezbollah kêu gọi dân chúng rời khỏi Haifa (Israel); Hàn Quốc gửi hàng cứu trợ trị giá 10,44 triệu USD cho nạn nhân bão lụt tại..

Ngoai truong My Da den luc ngung ban Ngoại trưởng Mỹ: "Đã đến lúc ngưng bắn"

Ngay sau vụ Israel thảm sát thị trấn Qana sáng qua làm 54 thường dân Libăng thiệt mạng, Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice tuyên bố đã đến..

Najaf ngung ban Najaf ngưng bắn

Kế hoạch hòa bình mà Đại giáo chủ Shiite vừa từ Anh trở về, ông Ali Sistani đưa ra có vẻ diễn tiến rất thuận lợi: các tay súng bên trong..

Cac phe phai tai Palestine dong y ngung ban Các phe phái tại Palestine đồng ý ngưng bắn

Những nhà trung gian hòa giải quốc tế hôm nay cho biết, hai nhóm đang đối đầu nhau tại Palestine là Hamas và Fatah đã đạt thỏa thuận chấm..

Abbas toi Gaza sau khi Hamas tan cong Abbas tới Gaza sau khi Hamas tấn công

Lãnh đạo Palestine Mahmoud Abbas dự kiến sẽ sớm tới Gaza trong sứ mệnh nhằm thuyết phục nhóm dân quân Hamas tôn trọng lệnh ngưng bắn mà ông..