Bao so 7 anh huong truc tiep vung bien tu Khanh Hoa den Ba Ria Vung Tau Bão số 7 ảnh hưởng trực tiếp vùng biển từ Khánh Hòa đến Bà Rịa - Vũng Tàu

Theo bản tin phát lúc 21g30 của Trung tâm Dự báo khí tượng Thủy văn TƯ, hồi 19g ngày 22-11, vị trí tâm bão Hagibis, tức bão số 7, ở vào..

Du bao bao Chanchu Khau thu thap xu ly so lieu co van de Dự báo bão Chanchu : "Khâu thu thập, xử lý số liệu có vấn đề !"

TPO- "Ngư dân không chủ quan đâu, chỉ có chúng ta gây ra chủ quan cho họ, vì không thể dự báo trước đó mấy ngày. Trước đó nhiều ngày, các..

No luc tim kiem den nan nhan cuoi cung Nỗ lực tìm kiếm đến nạn nhân cuối cùng

Vào chiều 23/5, Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm đã chủ trì cuộc họp khẩn rút kinh nghiệm công tác tổ chức cứu hộ, cứu nạn và triển khai hỗ trợ..

Huong di cua bao Chanchu co bat ngo Hướng đi của bão Chanchu có bất ngờ ?

Đặc điểm chung của các cơn bão sớm là chúng rất ít đổ bộ vào VN. Chúng thường vào hoặc chưa vào đến biển Đông rồi quặt lên phía Bắc như..

Bao so 7 Da co 2 tau bi chim Bão số 7: Đã có 2 tàu bị chìm

Đến 6 giờ sáng nay (23-11), Bộ đội biên phòng đã phối hợp với chính quyền địa phương, ngành Thủy sản và gia đình các chủ tàu, thuyền trưởng..

Hon 500 ngu dan mien Trung bi nan da duoc cuu Hơn 500 ngư dân miền Trung bị nạn đã được cứu

Đó là tin vừa được kênh truyền hình CCTV4 của Trung Quốc phát đi. Các ngành, địa phương VN cũng đang đẩy mạnh khắc phục hậu quả bão số 1!

Don nan nhan bao Chanchu tai Cang Da Nang Vo oa trong nuoc mat Đón nạn nhân bão Chanchu tại Cảng Đà Nẵng: Vỡ òa trong nước mắt

* Còn hơn 200 người nữa chưa trở về...* Chính phủ chia buồn sâu sắc đến thân nhân người bị nạnSau những ngày dài đợi chờ, khổ đau và hy..

Con ai dam ra khoi danh bat xa bo Còn ai dám ra khơi đánh bắt xa bờ?

Nhiều ngư dân cho biết trong cơn bão vừa qua chỉ có tàu của ngư dân Việt Nam lâm nạn, chẳng thấy thuyền bè của các nước khác bị bão, vì..

Neu duoc tin bao som ngu dan da khong chet Nếu được tin bão sớm, ngư dân đã không chết!

Thuyền trưởng tàu Dna-90151 Phạm Văn Thắm uất ức nói: "Nếu được báo sớm vài ngày tin bão đổi hướng sang phía Bắc thì họ đã không chết!".

Viec day ngu dan ra bien nhu vay rat nguy hiem "Việc đẩy ngư dân ra biển như vậy rất nguy hiểm"

- “Tôi không hiểu tại sao phía Indonesia lại hành động như vậy?! Đó là việc nguy hiểm cho ngư dân! Cần phải cảnh báo phía Indonesia không..

Ngu dan di kien dau dom Ngư dân đi kiện dầu dỏm

Mua nhầm dầu DO bị pha với mỡ cá ba sa, năm ngoái ông Ba Luận đã lỗ vốn gần trăm triệu đồng. Chưa kịp gỡ được đồng nợ nào thì vào những..

Bao so 1 qua loi ke cua nguoi trong cuoc Bão số 1 qua lời kể của người trong cuộc

Vớt Nhanh và Thạch lên xong, các ngư dân tàu QNg... 80 tiếp tục quăng dây cứu cha con ông Cương. Lúc đó có thêm 2 ngư dân còn sống bơi tới...

Kinh hoang cuop bien Kinh hoàng cướp biển

Chưa bao giờ ngư dân vùng biển Tây Nam (Kiên Giang - Cà Mau) lại hoang mang lo sợ như hiện nay. Trong vòng nửa tháng họ đã phải đối mặt hai..

Dien bien moi nhat ve tinh hinh cuu nan cac ngu dan Diễn biến mới nhất về tình hình cứu nạn các ngư dân

14h ngày 21/5/2006, 2 tàu Sar 412 và Sar 411 của Trung tâm tìm kiếm cứu nạn hàng hải xuất phát từ Đà Nẵng đã ra vùng ngư dân bị nạn, tiếp..

Co kha nang xoa no cho ngu dan bi nan Có khả năng xoá nợ cho ngư dân bị nạn

Bộ trưởng cho biết:Tại thời điểm này, tôi chưa nghĩ đến việc có cần thiết hay không lập một uỷ ban điều tra quốc gia hậu quả thiệt hại do..

Binh Dinh Ban giao 5 ngu dan Philippines gap nan tren bien Bình Định: Bàn giao 5 ngư dân Philippines gặp nạn trên biển

Sáng 21/2, UBND tỉnh Bình Định đã tổ chức bàn giao 5 ngư dân Philippines gặp nạn trên biển được ngư dân huyện Hoài Nhơn (Bình Định) cứu..

Bao so 2 se anh huong truc tiep tu Ninh Thuan den Quang Ninh Bão số 2 sẽ ảnh hưởng trực tiếp từ Ninh Thuận đến Quảng Ninh

Tính đến 18g30 tối 4-8, các lực lượng biên phòng cùng gia đình chủ tàu từ Đà Nẵng đến Cà Mau đã thông báo hướng dẫn được 11.163 tàu/ 73.791..

Tuyen duong 144 ngu dan tham gia cuu nan sau bao Chanchu Tuyên dương 144 ngư dân tham gia cứu nạn sau bão Chanchu

Ngay khi bão tan, những người sống sót trên các tàu đánh cá đã chia nhau bủa ra các hướng tìm kiếm, cứu nạn. 19 thi thể bạn nghề được tìm..

Nhung ngu dan xuat ngoai bat dac di Những ngư dân xuất ngoại “bất đắc dĩ”

Trong giới ngư dân chuyên đánh bắt cá ngừ đại dương thì ngư dân Bình Định có 3 cái nhất: đi xa nhất, đánh bắt thường xuyên nhất và hay bị..

Da Nang Dang dua 18 xac ngu dan vao bo Đà Nẵng: Đang đưa 18 xác ngư dân vào bờ

Hai tàu đánh cá của Đà Nẵng đang đưa 18 xác ngư dân gặp nạn vào bờ, nhưng dự kiến phải mất 4 ngày, 3 đêm nữa mới tới nơi... Có một tàu..