Xu the nao cho thi truong hom nay Xu thế nào cho thị trường hôm nay?

Lần thứ hai, VN-Index khi rơi sát ngưỡng 900 lại bật lên. Mừng thì mừng vì VN-Index không bị xuyên thủng đáy 900, nhưng không thể xóa nỗi..

VN Index Qua tam ba ban vuot vu mon VN-Index: Quá tam ba bận vượt vũ môn?

Vượt vũ môn là cách nói đến cá chép vượt qua cửa ải để hóa thành rồng. Hay cũng được coi là ngưỡng “lượng đổi đủ để chất đổi”, chuyển..

Gia vang vuot nguong 700 USD ounce Giá vàng vượt ngưỡng 700 USD/ounce

Ngày 10/5, giá vàng thế giới lần đầu tiên kể từ năm 1980 vượt ngưỡng 700 USD/ounce, sau một chuỗi dài những ngày tăng với biên độ rộng. Dự..

4 mat hang xuat khau da vuot nguong 1 ti USD 4 mặt hàng xuất khẩu đã vượt ngưỡng 1 tỉ USD

Chỉ sau 5 tháng thực hiện, đã có 4 mặt hàng xuất khẩu có giá trị vượt ngưỡng 1 tỉ USD. Cùng với dầu thô, dệt may, da giày, xuất khẩu thủy..

Dau vuot nguong 60 USD thung vang len sat 600 USD ounce Dầu vượt ngưỡng 60 USD/thùng, vàng lên sát 600 USD/ounce

Dầu thô tăng và đã vượt ngưỡng 60 USD/thùng khiến vàng thế giới cũng tăng mạnh theo và đang lên sát ngưỡng 600 USD/ounce.

Luong nhiem xa cua 28 cong nhan khong vuot nguong Lượng nhiễm xạ của 28 công nhân không vượt ngưỡng

Lượng nhiễm xạ của tất cả 28 cán bộ, công nhân không vượt ngưỡng cho phép và đều nhiễm ở mức dưới 15 mSv (ngưỡng cho phép theo Tiêu chuẩn..

CNTT Viet Nam vuot nguong 1 ty USD CNTT Việt Nam vượt ngưỡng 1 tỷ USD

Năm 2006 là năm đầu tiên thị trường CNTT Việt Nam (không tính dịch vụ viễn thông) vượt ngưỡng 1 tỷ USD. Dù thị trường phần mềm Chính phủ..

Can trinh bay lai dieu luat ve nguong kiem soat tap trung kinh te Cần trình bày lại điều luật về ngưỡng kiểm soát tập trung kinh tế

Tôi rất cảm ơn ông Trương Quang Hoài Nam - Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Bộ Thương mại - vì đã rất kịp thời có ý kiến giải thích rõ thêm một số..

Gia dau tang gan toi nguong 62 USD thung Giá dầu tăng gần tới ngưỡng 62 USD/thùng

Giá dầu hôm nay tiếp tục tăng mạnh và đã vượt ngưỡng 61 USD/thùng rất xa, tiến sát ngưỡng 62 USD/thùng. Do vậy, giá dầu giao tháng 5/2007..

Co phieu tang gia ngoan muc VN Index pha vo nguong 900 diem Cổ phiếu tăng giá ngoạn mục, VN-Index phá vỡ ngưỡng 900 điểm

Vừa mới vượt qua ngưỡng 800 điểm cách đây 6 phiên giao dịch, đến hôm nay (12/1) chỉ số VN-Index đã tăng thêm hơn 100 điểm nữa và vượt qua..

VnIndex roi sau khoi nguong ho tro Vn-Index rơi sâu khỏi ngưỡng hỗ trợ

Hàn thử biểu sàn TP HCM sáng nay rơi khỏi ngưỡng 800 điểm ngay từ đợt khớp lệnh đầu tiên và ngày càng sụt sâu hơn. Đóng cửa thị trường,..

Vuot nguong nuoc dang phat trien co thu nhap thap Vượt ngưỡng "nước đang phát triển có thu nhập thấp"

TP - “Phấn đấu vượt ngưỡng “nước đang phát triển có thu nhập thấp” ngay trong năm 2008 (tức là GDP đầu người vượt qua ngưỡng 875..

Vang chinh thuc dat nguong 1 1 trieu dong chi Vàng chính thức đạt ngưỡng 1,1 triệu đồng/chỉ

Giá vàng một lần nữa lại tăng vọt và đã chính thức đạt ngưỡng 1,1 triệu đồng/chỉ. Tuy nhiên, điều đó không quá ảnh hưởng tới mặt bằng giá..

Tong von FDI vuot nguong 50 ty USD Tổng vốn FDI vượt ngưỡng 50 tỷ USD

Tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) còn có hiệu lực trên địa bàn cả nước sẽ vượt ngưỡng 50 tỷ USD ngay trong tháng 12/2005.

Gia vang tien gan toi nguong 1 1 trieu dong chi Giá vàng tiến gần tới ngưỡng 1,1 triệu đồng/chỉ

Giá vàng một lần nữa lại tăng vọt và hiện đã tiến rất gần tới ngưỡng 1,1 triệu đồng/chỉ. Tuy nhiên, điều đó không quá ảnh hưởng tới mặt..

Gia dau vuot nguong 66 USD thung vang it bien dong Giá dầu vượt ngưỡng 66 USD/thùng, vàng ít biến động

Giá dầu hôm nay (22/5) đã tăng vượt ngưỡng 66 USD/thùng, trong khi mặt hàng thường có đường đi cùng chiều với dầu là vàng lại ít biến động..

Thang 5 nhieu dau hieu cho thay CK van am dam Tháng 5, nhiều dấu hiệu cho thấy CK vẫn ảm đạm

Thị trường chứng khoán lại có một phiên màu xanh trong ngày giao dịch cuối cùng trước kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5. VN-Index một lần nữa trỗi dậy..

Chung khoan van am dam Chứng khoán vẫn ảm đạm

Ngày giao dịch cuối cùng trước kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5, VN-Index một lần nữa trỗi dậy và lùi xa hơn khỏi ngưỡng 900 điểm. Tuy vậy, giới đầu..

10 su kien kinh te noi bat 6 thang dau nam 2006 10 sự kiện kinh tế nổi bật 6 tháng đầu năm 2006

1. Ký thỏa thuận chính thức kết thúc đàm phán song phương VN-Hoa kỳ về việc gia nhập WTO. Lễ ký đã diễn ra chiều 31/5 tại dinh Thống Nhất..