» Tìm kiếm:

người xây dựng

Tim thay ten nhung nguoi xay dung Taj Mahal Tìm thấy tên những người xây dựng Taj Mahal

Ngày 6-7, báo chí Ấn Độ cho biết các nhà khảo cổ đã tìm thấy hơn 670 tên những người thợ xây dựng lăng Taj Mahal vào thế kỷ 17.

Nguoi xay dung he thong ATM mat tich Người xây dựng hệ thống ATM mất tích

James N. Gray, Giám đốc viện eScience của Microsoft, cùng chiếc thuyền buồm Tenacious tới quần đảo Farallon, gần San Francisco (bang..

An bot bao ho lao dong tren lung nguoi xay dung Ăn bớt bảo hộ lao động trên lưng người xây dựng

Ông Trần Trung Dũng, Chủ tịch Hội đồng bảo hộ lao động (BHLĐ) TP HCM, khẳng định tại Hội thảo về các giải pháp giảm tai nạn lao động trong..

Daisuke Nonogawa Nguoi xay dung thuong hieu my pham Menard Daisuke Nonogawa: Người xây dựng thương hiệu mỹ phẩm Menard

Đã từ lâu rồi, mỹ phẩm cao cấp không còn là sản phẩm độc quyền của Pháp hay một số nước Tây Âu khác. Không chỉ phụ nữ Châu Á mà cả phụ nữ..

Nhieu phu cap cho nguoi xay dung dao Con Co Nhiều phụ cấp cho người xây dựng đảo Cồn Cỏ

Tỉnh đoàn Quảng Trị đang thành lập tổng đội thanh niên xung phong ra Cồn Cỏ để xây dựng thành đảo thanh niên. Biên chế 150 người, chia đều..

Nguoi xay dung nhung cong vien xuyen quoc gia Người xây dựng những công viên xuyên quốc gia

"Ông trùm" ngành thuốc lá người Nam Phi tên là Anton Rupert, 84 tuổi, mới đây đã thực hiện một chuyến du lịch khắp châu Âu.

Anh Phan oi tinh yeu moi la quan trong nhat Anh Phan ơi, tình yêu mới là quan trọng nhất

Nếu anh chị yêu thương nhau thật sự thì là đàn ông, anh phải là người ra quyết định và chịu trách nhiệm cho quyết định đó. Anh nên nhớ một..

Anh ay cung rat yeu chi Kim Anh ấy cũng rất yêu chị Kim

Với những gì như chị kể thì em hiểu rằng anh ấy cũng không thể sống thiếu chị được và chắc chắn một ngày nào đó anh ấy sẽ hiểu ra điều này..

Vua giay Sai Gon "Vua giầy" Sài Gòn

Ở TP HCM, nói đến Vina Giầy, hình như ai cũng biết, bởi đó là một thương hiệu có tiếng. Người xây dựng thương hiệu đó chính là nghệ nhân Vũ..

Nguoi mang dai duong ve thanh pho Người “mang” đại dương về thành phố

Đó là anh Lê Hữu Dũng, người xây dựng mô hình thủy cung tư nhân đầu tiên ở Việt Nam với hàng trăm loài sinh vật biển phục vụ mục đích tham..

Luot web Lướt web

- Game video được sử dụng như một liệu pháp chữa bệnh quan trọng, đối với những bệnh từ béo phì cho đến ung thư, mất trí. Hàng trăm chuyên..

Ti phu Viet kieu tai My Tỉ phú Việt kiều tại Mỹ

Mới gặp, ít ai biết rằng anh là nhà tiên phong trong phát triển kỹ nghệ phần mềm dùng cho thương mại, đồng thời, cũng là người xây dựng,..

Di tim dia diem xay dung can cu tren mat trang Đi tìm địa điểm xây dựng căn cứ trên mặt trăng

Theo các nhà khoa học hành tinh thì một vài điểm trên mặt trăng liên tục nhận được ánh sáng mặt trời, là những nơi lý tưởng để con người..

Ti phu Viet kieu tai My Tỉ phú Việt kiều tại Mỹ

Mới gặp, ít ai biết rằng anh là nhà tiên phong trong phát triển kỹ nghệ phần mềm dùng cho thương mại, đồng thời, cũng là người xây dựng,..

Ong to nganh giay Viet Nam "Ông tổ" ngành giầy Việt Nam

Ở TPHCM, nói đến Vina Giầy, hình như ai cũng biết, bởi đó là một thương hiệu có tiếng. Người xây dựng thương hiệu đó chính là nghệ nhân Vũ..

Ti phu Viet kieu tai My Tỉ phú Việt kiều tại Mỹ

Mới gặp, ít ai biết rằng anh là nhà tiên phong trong phát triển kỹ nghệ phần mềm dùng cho thương mại, đồng thời, cũng là người xây dựng,..

Thang Muoi vi dai va qua trinh cach mang the gioi dang tien buoc Tháng Mười vĩ đại và quá trình cách mạng thế giới đang tiến bước

Trong lịch sử loài người có những cột mốc lịch sử vĩ đại mà càng đứng lùi càng thấy rõ tầm cao của chúng. Trong số những cột mốc lịch sử..

Bung no cong nghiep sinh de truc tuyen Bùng nổ "công nghiệp sinh đẻ trực tuyến"

Ngày càng có nhiều người tìm được cuộc sống đúng với ý nghĩa thật sự của nó trước sự bùng nổ của "ngành công nghiệp sinh đẻ trực tuyến". Có..