» Tìm kiếm:

người vi phạm

Xu phat nguoi vi pham giao thong qua hinh anh camera Luc luong vo hinh giam sat nguoi luu thong Xử phạt người vi phạm giao thông qua hình ảnh camera: Lực lượng "vô hình" giám sát người lưu thông

Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Lê Thanh Hải vừa ký ban hành Quyết định 210, cho phép Công an TP Hồ Chí Minh kể từ 10/9 được áp dụng biện pháp..

Phat nang nguoi vi pham bat dau ngan Phạt nặng, người vi phạm bắt đầu... ngán !

Trong hai ngày 3 và 4.10, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) đường bộ Công an TP.HCM chính thức triển khai việc xử phạt vi phạm hành chính..

Dinh chi cong tac canh sat tat nguoi vi pham Đình chỉ công tác cảnh sát tát người vi phạm

Sáng nay, Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh Nguyễn Thanh Tân cho TS biết, cơ quan đã đình chỉ công tác, kiểm điểm trung úy Phạm Văn Hùng vì tát..

Canh sat tat nguoi vi pham vi bi chong doi "Cảnh sát tát người vi phạm vì bị chống đối"

Sáng nay, trao đổi với TS, Trưởng công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) Lê Trọng Bính, thừa nhận, trung úy Phạm Văn Hùng đã giơ tay tát người vi..

Dieu chuyen cong tac canh sat tat nguoi vi pham Điều chuyển công tác cảnh sát tát người vi phạm

Chiều 26/9, Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh Nguyễn Thanh Tân cho biết, Hội đồng kỷ luật đã quyết định cảnh cáo, điều chuyển vị trí công tác..

Tu 179 Bat buoc hoc lai Luat Giao thong neu vi pham Từ 17/9: Bắt buộc học lại Luật Giao thông nếu vi phạm

Ngày 11/9, Phòng CSGT đường bộ Công an TP HCM cho biết, bắt buộc học và kiểm tra lại luật đối với người vi phạm an toàn giao thông. Báo chí..

Nguoi vi pham Luat giao thong bat buoc phai hoc lai Người vi phạm Luật giao thông bắt buộc phải học lại

Bất cứ ai phạm lỗi an toàn giao thông sẽ bắt buộc tham gia lớp học Luật giao thông đường bộ. Sau khi học xong, người vi phạm mới được trả..

Trang web xau ho cho nguoi vi pham luat giao thong Trang web xấu hổ cho người vi phạm luật giao thông

Cục An toàn đường bộ Malaysia đã mở một trang web mới, trong đó công chúng có thể gửi đăng ảnh chụp kỹ thuật số về những người vi phạm luật..

TP HCM Sang nay bat dau phat nguoi TP.HCM: Sáng nay, bắt đầu “phạt nguội”

Phạt “mút khung” đối với người gây kẹt xe. Các tài xế vi phạm luật giao thông có thể bị ghi hình bất cứ lúc nào để “phạt nguội”.

Xu phat nghiem nhung so nguoi vi pham van nhieu Xử phạt nghiêm, nhưng số người vi phạm vẫn nhiều

TP - Sau hai ngày đầu ra quân thực hiện việc đội mũ bảo hiểm bắt buộc trên 6 tuyến quốc lộ qua Thủ đô, lực lượng cảnh sát giao thông (CSGT-..

Can co chinh sach moi cho canh sat giao thong Cần có chính sách mới cho cảnh sát giao thông

Tôi là một cán bộ thường xuyên phải công tác ở nhiều nước khác nhau. Nhìn người mà ngẫm đến ta, tôi chỉ xin được hiến một kế mọn để nước ta..

Xu phat nguoi vi pham khong doi mu bao hiem Nguoi nop phat qua nhieu CSGT qua tai Xử phạt người vi phạm không đội mũ bảo hiểm: Người nộp phạt quá nhiều, CSGT quá tải!

Như Thanh Niên đã đưa tin, từ ngày 30/10, Cảnh sát giao thông đường bộ Công an TP.HCM (CSGT) mở đợt cao điểm xử phạt người không đội mũ bảo..

Gan 79.000 nguoi vi pham giao thong khong nop phat Gần 79.000 người vi phạm giao thông không nộp phạt

Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ TP HCM cho biết, thành phố đang tồn đọng gần 79.000 quyết định xử phạt vi phạm giao thông, do người vi..

1.001 ly do quen mu bao hiem 1.001 lý do “quên” mũ bảo hiểm

Trong buổi sáng 15/12, rất nhiều chủ xe không những nại ra đủ mọi lý do mà còn tỏ ra chống đối khi CSGT lập biên bản vi phạm. Lỡ chuyến xe..

Vi pham giao thong qua hinh anh Chi co 13 8 truong hop vi pham tu giac dong phat Vi phạm giao thông qua hình ảnh: Chỉ có 13,8% trường hợp vi phạm tự giác đóng phạt

* Sẽ có biện pháp cưỡng chế người vi phạmTrong lúc số vụ vi phạm bị ghi hình ngày càng tăng thì tỷ lệ người vi phạm tự giác chấp hành lên..

Cu 100 nguoi vi pham giao thong 52 nguoi san sang hoi lo Cứ 100 người vi phạm giao thông, 52 người sẵn sàng hối lộ

Đó là kết quả khảo sát mới đây của TS. Hơn một nửa số người vi phạm chọn cách hối lộ cảnh sát giao thông để "qua chuyện", trong khi số..

Canh sat tat nguoi vi pham vi bi chong doi “Cảnh sát tát người vi phạm vì bị chống đối”

Sáng nay, Trưởng công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) Lê Trọng Bính, thừa nhận trung úy Phạm Văn Hùng đã giơ tay tát người vi phạm giao thông vào..

Se xu nghiem truong hop CA danh nguoi vi pham giao thong Sẽ xử nghiêm trường hợp CA đánh người vi phạm giao thông

Đại tá Nguyễn Văn Thông, GĐ CA tỉnh Hưng Yên, cho biết Ban Giám đốc CA tỉnh đã chỉ đạo Thanh tra CA tỉnh xác minh, làm rõ để có cơ sở xử lý..

Ha Noi Khong doi MBH se phai xep hang de duoc phat Hà Nội: Không đội MBH sẽ phải xếp hàng để được... phạt?

* Quy định về xe tự đóng: Thương binh, người tàn tật được linh động xử lýNgày 15.12 tới, người đi xe máy không đội mũ bảo hiểm (MBH) sẽ bị..

Phai xu ly nghiem canh sat tat dan Phải xử lý nghiêm cảnh sát tát dân

Không biết trong quy định của ngành giao thông có cho phép cảnh sát tự rút chìa khóa xe của người vi phạm khi họ đã dừng lại. (Thành Nhân)>..