» Tìm kiếm:

người vợ yêu

Bay dong tac nhung nguoi vo yeu chong can biet Bảy động tác những người vợ yêu chồng cần biết

Khi người chồng bị liệt dương thứ phát, người vợ có thể giúp cải thiện tình hình nếu kiên trì sử dụng các động tác được mô tả trong cuốn..

Anh Van se vuot qua duoc kho khan bang tinh yeu Anh Văn sẽ vượt qua được khó khăn bằng tình yêu

Tôi rất kính phục anh về đức tính nhẫn nại, nhịn nhục và quý hơn nữa là sẵn sàng tha thứ cho người vợ yêu dấu của mình. Về thai nhi, là món..

Anh Dung dung giau vo chuyen nay Anh Dũng đừng giấu vợ chuyện này

Anh hãy xem cô ấy phản ứng thế nào. Thường cô ấy sẽ day dứt, nghĩ mình thật lầm lỗi vì khiến anh ra nông nỗi này. Khi đó anh nên dịu dàng,..

Star Movies 222 The Marine Star Movies 22/2: The Marine

Thoát khỏi đám cháy, John trưng dụng chiếc xe cảnh sát và lao theo, một mình chống trả cả 5 tên. Anh đuổi theo chúng từ xa lộ qua những đầm..

Star Movies 271 The Marine Ranh gioi hiem nguy Star Movies 27/1: The Marine - Ranh giới hiểm nguy

Thoát khỏi đám cháy, John trưng dụng chiếc xe cảnh sát và lao theo, một mình chống trả cả 5 tên. Anh đuổi theo chúng từ xa lộ qua những đầm..

Chuyen bay tinh yeu cua Keith Urban Chuyến bay tình yêu của Keith Urban

Ngôi sao nhạc đồng quê Keith Urban đã có một chuyến bay nửa vòng trái đất chỉ để có một buổi hòa nhạc êm ái bên cạnh người vợ yêu Nicole..

Star movies 199 BRAVEHEART Star movies 19/9: BRAVEHEART

Bị mất cả cha và anh trai trong cuộc chiến chống lại quân Anh, người vợ yêu dấu sau này cũng chết dưới tay lãnh chúa độc ác, William..

Ca phe cho gia dinh “Cà phê” cho gia đình

Mỗi lần pha cà phê cho chồng, Hương lại thay đường bằng mật ong và muối. Hương tâm sự, chỉ có cách này, chồng chị mới thực sự hưởng được vị..

Star Movies 142 White Noise Star Movies 14/2: White Noise

Đau khổ và tìm cách nối lại mối dây liên hệ với người vợ yêu thương ở thế giới bên kia, Jonathan Reeve đã tìm đến chiếc máy thần kỳ, với hi..

Hay de chong la dan ong Hãy để chồng là đàn ông

Đâu đó trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta vẫn bắt gặp những ông chồng "bị" là đàn bà, thậm chí bị biến thành một đứa trẻ... có râu trong..

Hay de chong la dan ong Hãy để chồng là đàn ông

Đâu đó trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta vẫn bắt gặp những ông chồng "bị" làm đàn bà, thậm chí bị biến thành một đứa trẻ... có râu trong..

Chua benh cho chang Chữa bệnh cho chàng

Thông thường một người vợ yêu chồng, biết chăm sóc chồng thì cũng biết chữa trị cho chàng những căn bệnh thông thường như cảm cúm, đau..

Cham soc ban than de yeu chong Chăm sóc bản thân để yêu chồng

Một người vợ yêu chồng, muốn mang đến hạnh phúc tràn trề cho chồng thì không chỉ là chuyện chung thủy, đảm đang, năng động... hay quần áo,..

Bien Salton Biển Salton

Theo cái chết của người vợ yêu dấu, Danny Parker (Val Kilmer) đã phiêu bạt vào thế giới phi thực

Tony Parker Toi khong lua doi ai Tony Parker: Tôi không lừa dối ai!

Chàng cầu thủ bóng rổ gốc Pháp khẳng định rõ ràng: anh không dối gian gì người vợ yêu của mình! Và anh đang là nạn nhân của một sự vu khống..

Victoria de lo hinh xam bang tieng Do Thai Victoria để lộ hình xăm bằng tiếng Do Thái

Trong khi David Beckham đã xăm tên người vợ yêu quý bằng tiếng Hindu lên cổ tay trái thì Victoria cũng tỏ ra không kém cạnh khi chứng tỏ..

Noi long cong nuong Masako Nỗi lòng công nương Masako

Ngày 6/9 vừa qua, cả nước Nhật – có thể ngoại trừ một người tưng đón nhận sự kiện bé trai đầu tiên kể từ 40 năm qua của hoàng gia Nhật..

Vo hon ong chu chong treo co tu tu Vợ hôn ông chủ, chồng treo cổ tự tử

Một người đàn ông Anh đã treo cổ tự tử sau khi bị ám ảnh bởi cảnh tượng người vợ yêu dấu của mình ôm, hôn ông chủ giàu có của họ ngay trong..

Nguoi thuong binh ty phu Người thương binh tỷ phú

4 lần bị thương, chàng dũng sĩ Nông Văn Thề trở về quê hương mang theo mảnh đạn găm trong người. Cùng với người vợ yêu thương và 2 đứa con..

Tham vong cua nguoi vo goa Tham vọng của người vợ góa

Huyền thoại John Lennon là sở hữu của công chúng. Thế nhưng trước hết anh là sở hữu của Yoko Ono- người vợ yêu và hiện là chuyên gia tiếp..