» Tìm kiếm:

người trồng

Nguoi trong dieu len tieng Người trồng điều lên tiếng

- Điều bị “luộc” là do có sự tiếp tay ở bộ phận thu mua của các công ty chế biến. Các công ty chế biến không mua điều trực tiếp của..

Tet nay dao quat khong thieu Tết này đào, quất không thiếu

Rét vừa phải, rồi suốt một tuần nay trời hửng nắng vào ban trưa khiến người trồng hoa khấp khởi mừng. Cứ độ thời tiết như thế này thì tết..

Nguoi trong hoa lao dao vi thoi tiet Người trồng hoa lao đao vì thời tiết

Từ Bắc vào Nam, người nông dân trồng hoa, cây cảnh phục vụ Tết Nguyên đán đang lo lắng cho một vụ mùa thất thu, do ảnh hưởng thất thường..

Dao quat Tet Duoc mua hay mat gia van tang Đào quất Tết: Được mùa hay mất, giá vẫn tăng

Đến thời điểm này, người trồng quất đã có thể mỉm cười về một mùa “quất trúng”. Riêng người trồng đào, vẫn chỉ có thể đưa ra những dự..

Ve bai bao Festival hoa Da Lat hay hoa Sa Dec Noi buc xuc cua mot nguoi trong hoa Về bài báo Festival “hoa Đà Lạt” hay “hoa Sa Đéc” ?: Nỗi bức xúc của một người trồng hoa

TNO số 215 ra ngày 3.8.2005 có đăng bài Festival Hoa Đà Lạt hay hoa Sa Đéc ?, phản ảnh nỗi bức xúc của người trồng hoa Đà Lạt trước việc bị..

Mai Hao Duc Binh Dinh van no dung tet Mai Háo Đức (Bình Định) vẫn nở đúng tết

Trong lúc người trồng mai ở phía Nam xốn xang vì mai nở sớm thì làng mai Háo Đức, xã Nhơn An, huyện An Nhơn (Bình Định) lại đang háo hức..

Hoa ngam nu nguoi ngam ngui Hoa ngậm nụ, người... ngậm ngùi

Kéo dài suốt hơn 20 ngày cuối của tháng Chạp năm Đinh Hợi, 3 đợt lạnh liên tục đổ về khiến cho thời tiết toàn miền Bắc giá lạnh có nhiều..

Se uu dai nguoi trong va ban nguyen lieu cho DN co phan hoa Sẽ ưu đãi người trồng và bán nguyên liệu cho DN cổ phần hoá

Từ ngày 18/5, người trồng và bán nguyên liệu cho các doanh nghiệp công nghiệp chế biến từ 3 năm trở lên sẽ được mua cổ phần ưu đãi khi các..

Ha Noi Dao quat da chom sac xuan Hà Nội: Đào, quất đã chớm “sắc” xuân

"Rừng" quất Tứ Liên đã óng vàng, trong khi đào Nhật Tân đã “bung” những bông hoa đầu tiên. Nếu được thời tiết tiếp tục ủng hộ, những..

Nguoi trong mia giong moi lao dao Người trồng mía giống mới lao đao

TP - Hàng ngàn tấn mía nguyên liệu tại Hậu Giang đang có nguy cơ bỏ phí và người trồng giống mía bắt đầu lâm vào cảnh lao đao do Nhà máy..

Hat dieu rot gia tham canh cho nguoi trong Hạt điều rớt giá, thảm cảnh cho người trồng

Hiệp hội Điều Việt Nam cho biết, thời gian gần đây giá hạt điều trên thị trường thế giới liên tục sụt giảm. Nếu trong năm 2000, giá hạt..

Lao Cai Man Tam Hoa thang lon Lào Cai: Mận Tam Hoa thắng lớn

Người trồng mận Bắc Hà (Lào Cai) đã thở phào khi những trái mận cuối cùng của mùa mận vừa qua cũng được bán hết. Lần đầu tiên giá mận không..

Nguoi trong tieu dung truoc nguy co pha san Người trồng tiêu đứng trước nguy cơ phá sản

Người trồng tiêu tại khu vực miền Đông Nam bộ đang đứng trước nguy cơ phá sản, tiền mất nợ mang khi hàng ngàn hecta tiêu đang bị chết trụ...

Nguoi trong cam bu Huong Son meo mat don Tet Người trồng cam bù Hương Sơn méo mặt đón Tết

Cam bù là giống cây đặc sản của huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh, mang lại nguồn lợi lớn cho người nông dân vào dịp Tết Nguyên đán. Thế nhưng Tết..

Dak Nong Nguoi trong tieu hoang mang vi bi pha hoai Đăk Nông: Người trồng tiêu hoang mang vì bị phá hoại

TP - Trong khi những người trồng tiêu vui mừng vì tiêu vừa được mùa được giá, thì nông dân ở xã Đăk Sin huyện Đăk R’Lấp, tỉnh Đăk Nông..

Nguoi trong hoa Lily thang lon Người trồng hoa Lily thắng lớn

Mùa tết năm nay người trồng hoa Lily ở Đà Nẵng vui hơn hẳn mọi năm. Thời tiết cuối năm cực kỳ thuận lợi đã khiến những vườn ươm hoa Lily..

Nguoi trong tieu chet vi cay tru Người trồng tiêu “chết” vì cây... trụ

Người trồng tiêu tại khu vực miền Đông Nam bộ đang đứng trước nguy cơ phá sản, tiền mất nợ mang khi hàng ngàn hecta tiêu đang bị chết trụ...