» Tìm kiếm:

người tiếp nhận

Bo mat cho ngay mai Bộ mặt cho ngày mai

Việc cấy ghép da mặt để giải phẫu tạo hình khuôn mặt mới cho người có mặt dị dạng là một ý kiến táo bạo và gây chấn động, nhưng sớm hay..

Bo mat cho ngay mai Bộ mặt cho ngày mai

Việc cấy ghép da mặt để giải phẫu tạo hình khuôn mặt mới cho người có mặt dị dạng là một ý kiến táo bạo và gây chấn động, nhưng sớm hay..

Trinh bay to cao truc tiep duoc khong Trình bày tố cáo trực tiếp - được không?

TP - Hỏi: Tôi muốn gặp người có trách nhiệm để trình bày tố cáo trực tiếp vụ việc thì có được không? Người tiếp nhận tố cáo từ tôi phải..

Se siet chat quan ly quang cao thuong mai tren phuong tien dien tu Sẽ siết chặt quản lý quảng cáo thương mại trên phương tiện điện tử

Theo Vụ Thương mại Điện tử Bộ Thương mại, ngày 7/8, xuất phát từ nhu cầu thực tế, Bộ Thương mại đang tiến hành xây dựng Thông tư về quảng..

Giau khong khoe len nhung thoa man ve tinh than Giàu không khoẻ lên, nhưng thoả mãn về tinh thần

Từng làm trong doanh nghiệp quốc doanh, rồi ra khởi nghiệp từ năm 1995 từ một cơ sở thiết kế nhỏ, đến nay ông Nguyễn Nam Trung đã là người..

Sap cau Can Tho Ngay dinh menh Sập cầu Cần Thơ: Ngày định mệnh...

Sáng vừa vào đến cơ quan đã nghe hung tin: Cầu Cần Thơ sập, bị thương nhiều lắm! Sập là sập thế nào được, cầu xây đã xong đâu? Với lại, từ..

Cac nha san xuat thiet bi WiMAX se hoan toan co loi Các nhà sản xuất thiết bị WiMAX sẽ hoàn toàn có lợi

Có thể nói WiMAX cố định vẫn là công nghệ hữu ích nhất hiện nay cho đến năm 2009 và chúng ta không thể bỏ qua công nghệ cực kỳ tiềm năng..

Trung Quoc Pi Pi Lu da qua mat Harry Potter Trung Quốc: Pi Pi Lu đã qua mặt Harry Potter

Một người chỉ học bốn năm tiểu học mà đã trở thành một nhà văn nổi tiếng. Một người tuổi đã ngoài 50 mà trong đầu đầy ắp những câu chuyện..

Tinh cach nguoi sinh o cung Su Tu Tính cách người sinh ở cung Sư Tử

Bạn có bao giờ gặp những người tiếp nhận sự giúp đỡ và nhiệt tình của kẻ khác với một vẻ độ lượng và phong thái oai nghiêm như thể việc đó..