» Tìm kiếm:

người thợ

Ong to nganh giay Viet Nam "Ông tổ" ngành giầy Việt Nam

Ở TPHCM, nói đến Vina Giầy, hình như ai cũng biết, bởi đó là một thương hiệu có tiếng. Người xây dựng thương hiệu đó chính là nghệ nhân Vũ..

13 gio giai cuu nhung nguoi tho mo 13 giờ giải cứu những người thợ mỏ

Vào lúc 2 giờ sáng nay (23/1) tại Công trường số 2, Xí nghiệp khai thác than 86 - Tổng công ty Đông Bắc tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra bục túi..

13 gio giai cuu nhung nguoi tho mo 13 giờ giải cứu những người thợ mỏ

Vào lúc 2 giờ sáng nay (23/1) tại Công trường số 2, Xí nghiệp khai thác than 86 - Tổng công ty Đông Bắc tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra bục túi..

Jose Saramago Jose Saramago

- Mù. Người thợ học nghề nghĩ, “chúng ta thảy đều mù”, thế là anh ngồi xuống viết Mù lòa để nhắc nhở những ai còn có thể đọc rằng chúng..

Nghe hoi sinh yen xe Nghề "hồi sinh" yên xe

Không còn là một tính năng đơn thuần là nơi đặt vị trí ngồi cho người điều khiển, những chiếc yên xe giờ đây đã được quan tâm hơn tới các..

Chuyen cua nguoi pha khoa Chuyện của người "phá" khoá

Sau khi những quý ông sang trọng trong cơn lâng lâng bởi men bia và hương thơm người ngọc trên sa-lon của phòng karaoke, chẳng thể nào nhớ..

Lang nghe Du Du Làng nghề Dư Dụ

Những hình tượng Phật Di Lạc, tượng tiên nữ, tượng phù điêu... là những biểu tượng mang lại sự yên ấm, thanh bình, chút ngộ nghĩnh đáng yêu..

Gap nguoi tho cat toc VIP Gặp người thợ cắt tóc VIP

Gọi vậy vì chiếc kéo vàng của anh đã lọt vào đôi mắt tinh đời của các VIP nước ta, các VIP quốc tế ở Hà Nôi. Ấn tượng nhất, vinh dự nhất..

Ngoi nha va nguoi tho moc Ngôi nhà và người thợ mộc

Người thợ mộc già chuẩn bị nghỉ hưu. Ông nói với chủ thầu xây dựng kế hoạch từ bỏ công việc để sống một cuộc sống nhàn nhã hơn với gia..

No khi metan 8 tho mo thiet mang Nổ khí mêtan, 8 thợ mỏ thiệt mạng

Lúc hơn 8 giờ sáng ngày 6/3, tại công trường đào lò 3 - khu Yên Ngựa (thuộc Công ty than Thống Nhất) đã xảy ra một vụ nổ khí mêtan (CH4)..

Gian khoan trong con bao Giàn khoan trong cơn "bão"

Vụ tham nhũng của những cán bộ Xí nghiệp Liên doanh dầu khí Vietsovpetro làm những người thợ giàn khoan mất niềm tin với lãnh đạo. Tuy..

Xu dao Vinh Tri nhon nhip mua Giang sinh Xứ đạo Vĩnh Trị nhộn nhịp mùa Giáng sinh

Những ngày này, xứ đạo Vĩnh Trị, ngôi làng nhỏ hiền hòa nằm bên sông Đáy luôn sôi động tiếng đục, đẽo, chạm mài bền bỉ như muốn thi thố..

Thiet mang do pin dien thoai di dong no Thiệt mạng do pin điện thoại di động nổ

Một người thợ hàn sống tại miền Tây Trung Quốc đã bị thiệt mạng khi pin của chiếc điện thoại di động của ông ta phát nổ. Tân Hoa Xã cho..

Tho dong tau Thợ đóng tàu

Ngày 30-9-2003, Nhà máy đóng tàu Bạch Đằng (Hải Phòng) chính thức bắt tay đóng mới hai con tàu lớn nhất trong lịch sử ngành đóng tàu biển..

Xay can nha cuoc doi Xây "căn nhà" cuộc đời

Một người thợ mộc đến tuổi về hưu nói với ông chủ của mình về việc rời khỏi công ty xây dựng để vui sống an nhàn. Ông biết mình sẽ mất đi..

Con ac mong cua nguoi tho may Cơn ác mộng của người thợ may

TP - Không còn nhận ra rạp Công Nhân tối 18/2 nữa. Mặt tiền và phía trong rạp được trang hoàng rực một màu đỏ đen cho vở thời trang Cơn ác..

Bat moi giot nuoc lan thu 5 phat dien Bắt mỗi giọt nước lần thứ 5 phát điện

TP - Từ năm 1993 đến nay, những người thợ Sông Đà đã chinh phục dòng Sê San của bắc Tây Nguyên khiến mỗi giọt nước sông trước khi chảy hết..

Hoi thi tay nghe Nguoi tho xay gioi Holcim 2004 Hội thi tay nghề "Người thợ xây giỏi Holcim 2004"

Hôm qua 27/11 tại TP.Hồ Chí Minh, Công ty Holcim Việt Nam đã tổ chức hội thi tay nghề "Người thợ xây giỏi Holcim 2004", quy tụ hơn 100 thợ..

Duoi nhung lo than Suong kho doi than Dưới những lò than: Sướng - khổ “đời than”

Người ta nói đời sống thợ mỏ khác người, làm việc trong lòng đất, ăn trong lòng đất, ngủ cũng dưới lòng đất và cả tắm táp cũng khác người...

Dien dan dau tien cua nguoi tho Diễn đàn đầu tiên của người thợ

Diễn đàn đầu tiên của người thợ, với 20 “phóng viên” là những cô thợ trẻ, anh thợ máy, kỹ thuật viên và chuyên viên các phòng ban...