» Tìm kiếm:

người tốt

Nguoi tot tren san khau TP HCM Người tốt trên sân khấu TP.HCM

Sân khấu TP dạo này chẳng hẹn mà gặp: có ba vở kịch của những tác giả, đạo diễn khác nhau cùng nói về người tốt. Có thể đó là một xu hướng..

Ban da san sang de tro thanh nguoi tot chua Bạn đã sẵn sàng để trở thành người tốt chưa?

(Blog Việt) - Lòng tốt cho đi như gieo một hạt mầm xuống đời. Hạt mầm có thể lập tức mọc lên cây yêu mến hoặc xa hơn, thành cây niềm tin.....

Nguoi tot viec tot Người tốt, việc tốt

Báo chí cần có mục "Người tốt, việc tốt" để khuyến khích, động viên, cổ vũ mọi người hăng hái làm tròn nhiệm vụ. Người tốt việc tốt nhiều..

Chi Nguyet khong the la nguoi tot Chị Nguyệt không thể là người tốt

Có lẽ chị đang dối lòng mình cho rằng cả chị và anh ấy đều là người tốt. Tốt sao được khi chị đang dần dần chia đàn xẻ nghé một mái ấm; tốt..

Cam on nhe nguoi tot bung Cám ơn nhé, người tốt bụng

(Blog Việt) – Tôi thầm nhủ đúng là trong cái rủi vẫn có cái may. Trong cuộc sống, xung quanh chúng ta vẫn còn có rất nhiều những người..

Bai hoc lon tu nhung tap sach nho Bài học lớn từ những tập sách nhỏ

Mỗi một kỷ vật trong khu di tích Phủ Chủ tịch đều mang hình ảnh thân thương của Bác Hồ. Trong những kỷ vật thiêng liêng ấy, những cuốn sách..

Ban trai khong tot nhu Le nghi Bạn trai không tốt như Lê nghĩ

Người tốt sẽ không ích kỷ như vậy, người tốt sẽ không cư xử thô lỗ như thế với người mình yêu. Và chị muốn nhấn mạnh để em biết rằng sự ích..

Hoa huong duong va niem tin huong thien “Hoa hướng dương” và niềm tin hướng thiện

Khát khao được yêu thương và trở thành người tốt có lẽ không chỉ là ước mơ của riêng Taesik trong Hoa Hướng dương. Trên con đường trở thành..

3 de xuat ve dao tao lien thong 3 đề xuất về đào tạo liên thông

Trường ĐH bán công Tôn Đức Thắng là trường được Bộ GD-ĐT cho thí điểm liên thông đào tạo vượt cấp từ THCN lên ĐH. TS Lê Vinh Danh, Hiệu phó..

Bieu duong 552 Nguoi tot viec tot Biểu dương 552 “Người tốt - việc tốt”

Sáng 9-10, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ TP Hà Nội đã tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 52 năm ngày giải phóng thủ đô (10-10-1954 -..

3 de xuat ve dao tao lien thong 3 đề xuất về đào tạo liên thông

Trường ĐH bán công Tôn Đức Thắng là trường được Bộ GD-ĐT cho thí điểm liên thông đào tạo vượt cấp từ THCN lên ĐH.

Nguoi tot ke xau va nguoi ky la Người tốt, kẻ xấu và người kỳ lạ

Công ty chế tác điện ảnh Barunson Entertainment của Hàn Quốc vừa ra thông báo sẽ thực hiện bộ phim điện ảnh với kinh phí lên tới 10 tỉ Won,..

Chi nhung nguoi tot moi cam thay toi loi Chỉ những người tốt mới cảm thấy tội lỗi

Những người xấu không cảm thấy tội lỗi, bởi lúc nào họ cũng bận bịu vói những điều xấu xa. Những người tốt cảm thấy tội lỗi là bởi vì họ là..

Dan ong o dau cung co nguoi xau nguoi tot Đàn ông ở đâu cũng có người xấu người tốt

Thưa chị Nguyệt Anh, đàn ông tốt khó kiếm nhưng không phải là không có. Vẫn còn đâu đó trong cái xã hội này có một số ít người xứng đáng..

Da Nang Tuyen duong 22 guong Nguoi tot Viec tot Đà Nẵng: Tuyên dương 22 gương Người tốt - Việc tốt

Ngày 27.12, ông Phan Viết Thông - Chủ tịch Liên đoàn lao động Thành phố Đà Nẵng cho biết, liên đoàn đã tổ chức hội nghị biểu dương “Người..

Tuyen duong nguoi tot viec tot Tuyên dương người tốt việc tốt

Hôm qua 19/4, tại hội nghị tổng kết 7 năm thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư", UBND Q.2,..

Tre 6 thang phan biet duoc nguoi tot xau Trẻ 6 tháng phân biệt được người tốt, xấu

Trẻ có thể phân biệt được người tốt kẻ xấu bằng cách tỏ ra thân thiện với những người hay giúp đỡ người khác và lảng tránh kẻ chuyên bắt..

Nguoi tot bung lua dao “Người tốt bụng” lừa đảo

Sau vụ va chạm trên đường phố, chị Huệ được một thanh niên tốt bụng nhận dắt đi sửa xe. Chị Huệ tin tưởng giao xe cho “người tốt bụng”..

Giai thuong bao chi ve nguoi tot viec tot dien hinh doanh nghiep doanh nhan Bao Thanh Nien doat 5 giai Giải thưởng báo chí về người tốt việc tốt, điển hình doanh nghiệp, doanh nhân: Báo Thanh Niên đoạt 5 giải

Ngày 24/3, Hội Nhà báo TP.HCM đã tổ chức trao giải thưởng báo chí. Ở đề tài biểu dương nhân tố mới, người tốt việc tốt, có 49 tác phẩm báo..