» Tìm kiếm:

người tố cáo

Ca 10 van ban huong dan chi tiet luat van con treo Cả 10 văn bản hướng dẫn chi tiết luật vẫn còn... "treo"

TS (Hà Nội) - Hôm nay 1-6, Luật Phòng, chống tham nhũng và Luật Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí - hai đạo luật được đông đảo cử tri và..

Khong nen ho khau hieu Không nên hô khẩu hiệu

Nguyên là ủy viên Trung ương Đảng, nguyên phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra trung ương kiêm trưởng bộ phận thường trực Ban chỉ đạo Trung ương 6..

Chua duoc va thi ma da sung Chưa được vạ thì má đã sưng

“Phiên tòa sơ thẩm xử vụ Đồ Sơn vừa kết thúc, người nhà các “quan tham” đi ôtô, về nhà mở tiệc ăn mừng... Còn tôi thì ngỡ ngàng và lo..

Nguoi to cao loan truong thi co can phai lo dien Người tố cáo “loạn trường thi” có cần phải lộ diện?

Việc tung lên mạng những hình ảnh “loạn” thi tại hội đồng Nam Đàn 2, Nghệ An là một sự dũng cảm cần thiết để chống gian lận trong thi..

Phap luat can bao ve nguoi to cao Pháp luật cần bảo vệ người tố cáo

Tôi rất đồng ý với ý kiến của ông Phan Diễn, thường trực Bộ Chính trị và Ban bí thư khi phát biểu kết luận hội nghị tổng kết việc thực hiện..

Tra thu nguoi to cao co the bi phat tu toi 5 nam Trả thù người tố cáo có thể bị phạt tù tới 5 năm

Gần đây dư luận xôn xao chuyện 4 nông dân xã Vĩnh Thanh (huyện Vĩnh Linh - Quảng Trị) tố cáo cán bộ xã tiêu tiền đền bù giải phóng mặt bằng..

Du thao Luat phong chong tham nhung Dự thảo Luật phòng, chống tham nhũng

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25..

Du thao Luat phong chong tham nhung Dự thảo Luật phòng, chống tham nhũng

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25..

Nguoi to cao da lo dien nhung chua cong khai Người tố cáo đã lộ diện, nhưng chưa công khai

Bằng biện pháp khoanh vùng và sàng lọc danh tính người tố cáo, Sở GD-ĐT Nghệ An đã xác định được Edu2 là một giáo viên dạy Địa lý. Theo một..

Bo GD cam ket bao ve nguoi to cao loan truong thi Bộ GD cam kết bảo vệ người tố cáo loạn trường thi

"Tôi đã trao đổi với lãnh đạo tỉnh Nghệ An và bày tỏ quan điểm của Bộ GD-ĐT, không thể nói thày giáo chống tiêu cực Lê Đình Hoàng vi phạm..

Bo Giao duc cam ket bao ve nguoi to cao loan truong thi Bộ Giáo dục cam kết bảo vệ người tố cáo loạn trường thi

"Tôi đã trao đổi với lãnh đạo tỉnh Nghệ An và bày tỏ quan điểm của Bộ GD-ĐT, không thể nói thày giáo chống tiêu cực Lê Đình Hoàng vi phạm..

Phai co co che bao ve nguoi to cao tham nhung Phải có cơ chế bảo vệ người tố cáo tham nhũng

24 ý kiến phát biểu chỉ trong một buổi sáng qua (25.10) và vẫn còn 17 đại biểu đã đăng ký nhưng không đủ thời gian phát biểu, điều đó cho..

Xu ly ca nguoi to cao va bi to cao trong vu tieu cuc o Nhon Xử lý cả người tố cáo và bị tố cáo trong vụ tiêu cực ở Nhổn

Hôm qua (10/11), Phó chủ nhiệm Uỷ ban TDTT Nguyễn Trọng Hỷ đã ký vào bản kết luận thanh tra vụ tiêu cực ở Trung tâm HLTTQG I (Nhổn, Hà..

Bat vo nguoi to cao tham nhung viet ban kiem diem Bắt vợ người tố cáo tham nhũng viết bản kiểm điểm

Lãnh đạo xã Vĩnh Thành đã bắt chị Nguyễn Thị Hồng Thắm hiện là Chủ tịch Hội Phụ nữ xã (vợ anh Ngô Minh Phiện, là 1 trong 4 người đứng đơn..

Nguoi to cao vu viec bi tru dap Người tố cáo vụ việc bị trù dập

Hai người tố cáo tiêu cực trong bài báo “Ăn tiền tỉ từ dịch cúm gia cầm” xảy ra tại Sở Y tế Bạc Liêu đang bị trù dập. Ngày 15/9, anh..

Truan chuyen hanh trinh chong tieu cuc Truân chuyên hành trình chống tiêu cực

Ngày càng xuất hiện thêm nhiều người dân đứng ra tố cáo tiêu cực, tham nhũng. Đây là hành động xuất phát từ ý thức công dân trước vấn nạn..

Sai pham tai Saigon IPD Nguoi to cao tieu cuc bi tru dap Sai phạm tại Saigon IPD: Người tố cáo tiêu cực bị trù dập

Từ đơn thư tố cáo, thanh tra phát hiện hàng loạt sai phạm và yêu cầu những người có liên quan kiểm điểm. Thế nhưng, thay vì khắc phục sai..

Gap nguoi to cao tieu cuc Gặp người tố cáo tiêu cực

"Ban đầu tôi không có ý định nêu sự việc lên báo chí đâu. Nhưng nhìn cảnh anh em giám thị làm ngơ, tình hình thi quá lộn xộn, tôi không..

Hom nay So Giao duc Ha Tay doi thoai voi nguoi to cao Hôm nay Sở Giáo dục Hà Tây đối thoại với người tố cáo

Trao đổi với VnExpress, chiều 22/6, ông Uông Đình Hồng, Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Tây cho biết, sáng nay sẽ làm việc với giám thị Đỗ Việt Khoa,..