» Tìm kiếm:

người tị nạn

Khung hoang giao duc cho nguoi ti nan Afghanistan Khủng hoảng giáo dục cho người tị nạn Afghanistan

Giáo dục cho người tị nạn Afghanistan đang ở trong tình trạng khủng hoảng chưa từng có từ trước tới nay. Ủy ban về người tị nạn của LHQ..

Canh bao khung hoang ve nguoi ti nan Iraq Cảnh báo khủng hoảng về người tị nạn Iraq

Dòng người tị nạn Iraq rời bỏ đất nước để chạy sang các quốc gia láng giềng đã gây ra một cuộc khủng hoảng nhân đạo, một hội nghị ở Jordan..

Pakistan Bat dau thong ke nguoi ti nan Afghanistan Pakistan: Bắt đầu thống kê người tị nạn Afghanistan

Hôm nay, chính quyền Pakistan đã bắt đầu cuộc thống kê số người tị nạn Afghanistan trên lãnh thổ mình. Trong vòng 10 tuần lễ, dự kiến những..

Angelina don Giang sinh cung nguoi ti nan Angelina đón Giáng sinh cùng người tị nạn

Nữ diễn viên Angelina Jolie vừa có một kỳ nghỉ Giáng sinh đầy ý nghĩa cùng với những người tị nạn ở Costa Rica như một phần công việc của..

Australia huy ke hoach cach ly nguoi ti nan ra dao Australia hủy kế hoạch cách ly người tị nạn ra đảo

Chính phủ mới của Australia hôm nay (10/12) bắt đầu bãi bỏ kế hoạch gây tranh cãi, đưa người tị nạn tới một hòn đảo xa, ở nước ngoài để..

Canh sat Sudan giet chet 10 nguoi ti nan dang so tan Cảnh sát Sudan giết chết 10 người tị nạn đang sơ tán

Mười người tị nạn và người xin tị nạn Soudan đã bị cảnh sát Soudan giết chết vào sáng nay 30/12 khi họ đang sơ tán.

LHQ the gioi co gan 10 trieu nguoi ti nan LHQ: thế giới có gần 10 triệu người tị nạn

Theo một báo cáo của Liên hiệp quốc (LHQ), lần đầu tiên trong vòng 5 năm, số người tị nạn trên thế giới tăng vọt, nguyên nhân chủ yếu do..

UNHCR So nguoi ti nan tren the gioi dang giam UNHCR: Số người tị nạn trên thế giới đang giảm

Số người tị nạn trên khắp thế giới giảm 4% trong năm 2004 xuống còn 9,2 triệu, con số thấp nhất trong gần 25 năm qua, mặc dù số người di..

Hang nghin nguoi ti nan Iraq o Syria dang ky sang My dinh cu Hàng nghìn người tị nạn Iraq ở Syria đăng ký sang Mỹ định cư

Hôm qua 14/11, một quan chức phụ trách vấn đề người tị nạn của Liên Hợp quốc (LHQ) tại Syria cho hay, hàng nghìn nguời tị nạn Iraq ở Syria..

Malaysia do loi cho LHQ ve lan song nguoi ti nan Malaysia đổ lỗi cho LHQ về làn sóng người tị nạn

Malaysia buộc tội Cao ủy Liên Hợp Quốc về người tị nạn (UNHCR) phê chuẩn tư cách tị nạn cho quá nhiều người nhập cư và bỏ mặc họ tại nước..

Nguoi ti nan Afghanistan van chua co nha cua Người tị nạn Afghanistan vẫn chưa có nhà cửa

Bé Nawid 12 tuổi ngồi trước túp lều nhỏ tại một khu trại bùn lầy phía đông Kabul. Cậu sống cùng ông bà, người mẹ góa và 4 đứa em trong cảnh..

Bi kich cua nguoi ti nan Afghanistan Bi kịch của người tị nạn Afghanistan

Người đứng đầu Cao uỷ Liên Hợp Quốc về người tị nạn (UNHCR), ông Rudd Lubbers, đã tìm cách thuyết phục các nhà lãnh đạo Pakistan và Iran..

The gioi voi noi bat hanh cua nguoi ti nan Thế giới với nỗi bất hạnh của người tị nạn

Nhân Ngày thế giới về người tị nạn hôm 20/6, nhiều sự kiện đã được tổ chức khắp nơi để ghi nhớ đến số phận của hàng triệu người bất hạnh...

My mo cua cho nguoi ti nan Iraq Mỹ mở cửa cho người tị nạn Iraq

Chính quyền Bush sẽ cho phép 7.000 người tị nạn Iraq định cư ở Mỹ trong năm tới. Đây là một chương trình định cư lớn trong thời điểm áp lực..

Se co hang trieu nguoi ti nan moi truong Sẽ có hàng triệu người tị nạn môi trường

Sẽ có khoảng 50 triệu người tị nạn môi trường trên thế giới trong vòng 5 năm tới. Đó là kết luận của các chuyên gia tại Đại học Liên hiệp..

Cuoc song nguoi ti nan Iraq Tro ve va mac ket Cuộc sống người tị nạn Iraq: Trở về và mắc kẹt

Người phụ nữ góa chồng Hashim đi qua biên giới Syria vào Iraq, cô trở về nhà khi mặt trời lặn phía sau, một ngày sắp kết thúc nhường chỗ..

Pakistan truc xuat 2 4 trieu dan Afghanistan Pakistan trục xuất 2,4 triệu dân Afghanistan

Trong một nỗ lực nhằm nhổ tận gốc lực lượng Taliban, Pakistan mới đây tuyên bố, toàn bộ 2,4 triệu người tị nạn Afghanistan sẽ phải rời khỏi..

Ban tin 18g Nguoi ti nan chau Phi tiep tuc do vao Canary Bản tin 18g: Người tị nạn châu Phi tiếp tục đổ vào Canary

88 người tị nạn châu Phi kiệt sức trên bãi biển thuộc đảo Canary; NATO chính thức thay Mỹ nắm quyền kiểm soát tại miền nam Afghanistan; Cựu..

Angelina Giang sinh dem niem vui cho nguoi ti nan Angelina: Giáng sinh đem niềm vui cho người tị nạn

Trong khi các siêu sao khác đổ xô ra vùng biển nhiệt đới để đón nắng mặt trời hoặc tụ tập ở những buổi lễ đông nghẹt người mừng Giáng sinh..

Campuchia khong coi nguoi thieu so vuot bien la nguoi ti nan Campuchia không coi người thiểu số vượt biên là người tị nạn

Ngoại trưởng Campuchia (CPC) Hor Namhong hôm qua cho biết CPC không coi 85 người thiểu số ở Tây nguyên VN vượt biên trái phép sang CPC là..