» Tìm kiếm:

người tình nguyện

The le cuoc thi viet ve Nguoi tinh nguyen va an tuong mua he Thể lệ cuộc thi viết về "Người tình nguyện và ấn tượng mùa hè"

Nhằm biểu dương người tình nguyện và góp phần nhân rộng các hoạt động tình nguyện, Báo Thanh Niên, Trung tâm Công tác xã hội thanh thiếu..

The le cuoc thi viet ve Nguoi tinh nguyen va an tuong mua he Thể lệ cuộc thi viết về "Người tình nguyện và ấn tượng mùa hè"

Nhằm biểu dương người tình nguyện và góp phần nhân rộng các hoạt động tình nguyện, Báo Thanh Niên, Trung tâm Công tác xã hội Thanh thiếu..

Nhu loi tri an nhung nguoi tinh nguyen Như lời tri ân những “người tình nguyện”

Ông Hà Hán Tuyên, Tổng giám đốc Công ty Bút bi Hanson - đơn vị tài trợ cuộc thi: Mong muốn được góp sức tôn vinh và nhân rộng. Hồi năm..

Neu co Ngay Tinh nguyen Nếu có Ngày Tình nguyện...

Hoạt động tình nguyện, tương thân tương ái đã và đang ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội, tạo nên những nét đẹp và hiệu ứng tích cực..

Luong sinh khi moi cho phong trao thanh nien tinh nguyen Luồng sinh khí mới cho phong trào thanh niên tình nguyện

Sức mạnh tập hợp thanh niên Chiều qua 18/2 tại Hà Nội, T.Ư Hội LHTN Việt Nam đã tổ chức họp báo giới thiệu chương trình Đại hội đại biểu..

Neu co mot Ngay tinh nguyen ban lam gi "Nếu có một Ngày tình nguyện - bạn làm gì ?"

Bài báo Nếu có một ngày tình nguyện, bạn sẽ làm gì ? đã thu hút sự quan tâm của đông đảo thanh niên, sinh viên - học sinh, doanh nghiệp,..

To chuc cong tac nguoi tinh nguyen The van hoi Bac Kinh Tổ chức công tác người tình nguyện Thế vận hội Bắc Kinh

Ngày 24-1-2005, phó chủ tịch Ủy ban tổ chức thế vận hội Bắc Kinh Tương Hiệu Ngu thông báo công việc tổ chức người tình nguyện thế vận hội..

Ngay hoi cua nhung nguoi tinh nguyen Ngày hội của những người tình nguyện

“Ngày chủ nhật cuối của tháng tám hằng năm sẽ là ngày của những người tình nguyện” - đó là thông tin mới nhất từ Hội LHTN VN - Hội Sinh..

Hai nguoi tinh nguyen hien tang giac mac Hai người tình nguyện hiến tặng giác mạc

Đó là 2 người tình nguyện đề nghị được hiến tặng giác mạc sau khi qua đời nhằm giúp những người cần được ghép giác mạc.

30 nguoi tinh nguyen thu nghiem vacxin SARS 30 người tình nguyện thử nghiệm văcxin SARS

Theo Tân Hoa Xã, nhóm nghiên cứu văcxin SARS (TQ) cho biết các nhà khoa học Trung Quốc sẽ chọn 30 người tình nguyện thử nghiệm lâm sàng để..

Olympic Athens 2004 tuyen mo nguoi tinh nguyen Olympic Athens 2004 tuyển mộ người tình nguyện

Ban tổ chức Thế vận hội Athens 2004 vừa mở chiến dịch toàn cầu nhằm tuyển chọn 60.000 người tình nguyện. Tại một buổi lễ đặc biệt, Thủ..

Hoi chu thap do keu goi them nguoi tinh nguyen cho con bao Katrina Hội chữ thập đỏ kêu gọi thêm người tình nguyện cho cơn bão Katrina

Phát ngôn viên Hội Chữ Thập Đỏ của Mỹ tuyên bố họ cần thêm 40,000 người tình nguyện nữa để cung cấp thức ăn, nước sạch, quần áo và các hàng..

Tinh nguyen le song dep cua thanh nien Tình nguyện - lẽ sống đẹp của thanh niên

Tối qua 22/2, tại Nhà hát TP Hồ Chí Minh, T.Ư Hội LHTN Việt Nam phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình "Gặp gỡ những..

Tang ve tham du Dem hoi cua nhung nguoi tinh nguyen Tặng vé tham dự "Đêm hội của những người tình nguyện"

“Đêm hội của những người tình nguyện” (Journey To Việt Nam) do Hội Sinh viên TP.HCM phối hợp báo TT tổ chức vào tối 13-7-2007 tại nhà..

Ket qua cuoc thi viet Nguoi tinh nguyen va an tuong mua he Kết quả cuộc thi viết "Người tình nguyện và ấn tượng mùa hè"

Ban giám khảo cuộc thi viết về "Người tình nguyện và ấn tượng mùa hè" do Báo Thanh Niên, Trung tâm Công tác xã hội thanh thiếu niên (Hội..

Hom nay khai mac Ngay hoi cua nhung nguoi tinh nguyen Hôm nay, khai mạc “Ngày hội của những người tình nguyện”

Sáng nay (26-8), Ngày hội của những người tình nguyện lần 1-2007 chính thức diễn ra. Ngày hội do Hội LHTN, Hội SV TP.HCM phối hợp báo TS tổ..

Ngay hoi cua nhung nguoi tinh nguyen lan 1 Da dang cac hoat dong Ngày hội của những người tình nguyện lần 1: Đa dạng các hoạt động

Sáng 16-8, Thành đoàn TP.HCM đã tổ chức họp báo giới thiệu các hoạt động Ngày hội của những người tình nguyện lần 1-2007.

Cuoc thi viet ve Nguoi tinh nguyen va an tuong mua he 19 tac pham vao chung khao Cuộc thi viết về "Người tình nguyện và ấn tượng mùa hè": 19 tác phẩm vào chung khảo

Cuộc thi viết về "Người tình nguyện và ấn tượng mùa hè" do báo Thanh Niên, Trung tâm Công tác xã hội thanh thiếu niên (Hội LHTN Việt Nam)..

My thieu 500.000 nhan vien bau cu Mỹ thiếu 500.000 nhân viên bầu cử

Điều này có nghĩa là nhiều cử tri sẽ phải xếp hàng dài, phải tiếp xúc với những người tình nguyện cáu kỉnh, các địa điểm bầu cử không mở..

Trung Quoc nhung nguoi tinh nguyen nhan duoc vacxin AIDS Trung Quốc: những người tình nguyện nhận được vắcxin AIDS

Mười lăm người Trung Quốc tình nguyện ngày 10-12 đã nhận được liệu pháp vắcxin ngừa AIDS và cho biết không có hiệu ứng khó chịu nào sau 24..