» Tìm kiếm:

người sản xuất

Xuc tien thanh lap Hoi nhung nguoi san xuat ho tieu Phu Quoc Xúc tiến thành lập Hội những người sản xuất hồ tiêu Phú Quốc

Hiệp hội Hồ tiêu VN (VPA) cho biết, hiện huyện Phú Quốc đang xúc tiến thành lập Hội những người sản xuất hồ tiêu Phú Quốc, để có cơ sở đăng..

De nghi truy to nguoi san xuat gio cha su dung han the Đề nghị truy tố người sản xuất giò, chả sử dụng hàn the

Theo Phó giám đốc Sở Thương mại Hà Nội Vũ Vinh Phú, biện pháp xử lý những hộ sản xuất sử dụng loạt hóa chất hộc hại này còn quá nhẹ, chưa..

Lam dung thuoc bao ve thuc vat tren cay rau “Lạm dụng thuốc bảo vệ thực vật trên cây rau”

“Thí nghiệm vừa tiến hành chỉ mang tính giải toả những bức xúc của người sản xuất và tiêu dùng. Tuy không có “thần dược” khiến cây..

San xuat gio cha Mua phu gia sach de doi pho Sản xuất giò chả: Mua phụ gia sạch để đối phó

Gần đây, nhiều người sản xuất thực phẩm đổ xô đi mua các phụ gia sạch. Nhưng tiếc rằng, đây chỉ là sự đối phó của họ với cơ quan chức năng,..

Thai Lan tren 52000 nguoi san xuat buon ban ma tuy bi bat Thái Lan: trên 52.000 người sản xuất, buôn bán ma túy bị bắt

Dự kiến hôm nay Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra sẽ tuyên bố chính thức trên truyền hình nước này về "chiến thắng vượt mức mong đợi"..

Nguy co ngo doc thuc pham con cao Nguy cơ ngộ độc thực phẩm còn cao

"Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm” đã phát động được tám năm. Nhưng năm nào vào thời điểm "Tháng hành động" cũng..

Phat trien cho cum xa va dau moi Phát triển chợ cụm xã và đầu mối

"Bảo đảm tiêu thụ hầu hết sản phẩm ở nông thôn thông qua các hợp đồng giữa người sản xuất với doanh nghiệp, người sản xuất với hợp tác xã..

Chua man ma voi bao ho chi dan dia ly Chưa mặn mà với bảo hộ chỉ dẫn địa lý

Tính đến nay ở VN, mới có 3 sản phẩm được bảo hộ chỉ dẫn địa lý. Chuyên gia EU cảnh báo, nhiều đặc sản sẽ biến mất nếu không được bảo hộ...

An toan thuc pham nguoi dan can bao ve minh An toàn thực phẩm, người dân cần bảo vệ mình

Ngoài việc kiểm tra, xử lý vi phạm an toàn thực phẩm, cần đầu tư thỏa đáng cho công tác kiểm tra thực phẩm, giáo dục người sản xuất và..

Mam tom nhoc nhan tim lai thi truong Mắm tôm nhọc nhằn tìm lại thị trường

Những ngày cuối năm 2007, sau sự cố cơm chẳng lành canh chẳng ngọt giữa mắm tôm với vi khuẩn hình phẩy tả, các cơ sở sản xuất mắm tôm tại..

Nguoi san xuat vac xin cho dat nuoc Người sản xuất vắc-xin cho đất nước

Học nước ngoài 1 tháng thay vì 1 năm nhưng vẫn nắm được qui trình sản xuất vắc-xin để áp dụng ở VN, làm lợi cho đất nước hàng trăm triệu..

Nong san vao sieu thi con nhieu trac tro Nông sản vào siêu thị, còn nhiều trắc trở

Hàng nông sản đưa vào bán trong siêu thị có lãi cao hơn bán bên ngoài, nhưng đưa được hàng hóa vào đây phải qua nhiều cửa ải.

Dien thoai di dong phuc vu nong dan Điện thoại di động phục vụ nông dân

Tập đoàn viễn thông di động lớn thứ hai Nhật Bản KDDI vừa cho ra đời một dịch vụ giúp nông dân Nhật Bản sử dụng điện thoại di động theo dõi..

Cho duoc va thi ma da sung Chờ được vạ thì má đã sưng

Mắm tôm được minh oan, hoàn toàn vô phạm với “tội” gây ra dịch tiêu chảy cấp hồi đầu tháng 10/2007. Nhưng món mắm tôm và những người..

Khuyen khich tieu thu nong san hang hoa qua hop dong Khuyến khích tiêu thụ nông sản hàng hóa qua hợp đồng

Ngày 24/6, Thủ tướng Phan Văn Khải đã ký Quyết định số 80/2002/QĐ-TTg nhằm mục đích gắn sản xuất với chế biến và tiêu thụ nông sản hàng hóa..

Chi vi thieu ong chanh thanh tra Chỉ vì thiếu ông chánh thanh tra?

Mặc dù Đoàn kiểm tra liên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp Tết của TP Đà Nẵng đã chuẩn bị sẵn sàng để ra quân nhằm kiểm tra, nhắc..

Rau sach van nhieu thuoc tru sau Rau "sạch" vẫn nhiều thuốc trừ sâu

Các kết quả khảo sát mới đây cho thấy người sản xuất rau sạch ở TP HCM vẫn dùng thuốc trừ sâu, phân gà để bón.

Dua tieu chuan GAP vao trai cay Đưa tiêu chuẩn GAP vào trái cây

Ngày 29/9, Dự án GAP được triển khai tại VN. GAP là Tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm, an toàn cho người sản xuất và môi trường.

San sang khoi phuc dan gia cam Sẵn sàng khôi phục đàn gia cầm

Mười hai cơ sở giữ giống gốc với khoảng 31.000 con giống gốc gà, vịt do Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn quản lý cũng như các đàn..

TP HCM day manh tieu thu nong san qua DN TP.HCM đẩy mạnh tiêu thụ nông sản qua DN

Theo Sở NN-PTNT TP.HCM, năm tới, TP sẽ từng bước nâng tỷ lệ phân phối tiêu thụ nông sản qua các DN, HTX, siêu thị; giảm dần hình thức người..