» Tìm kiếm:

người sáng tạo

T T T Chi so sang tao T + T + T: Chỉ số sáng tạo

TTCN - Về tầm mức quốc gia, giáo sư Florida đánh giá Thụy Điển có chỉ số sáng tạo cao nhất, tiếp đến là Mỹ, Phần Lan và Hà Lan. Ông giải..

Ban co phai la nguoi sang tao Bạn có phải là người sáng tạo?

Bạn lo rằng mình không sáng tạo hoặc không đủ sáng tạo? Bài trắc nghiệm này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cụ thể cho băn khoăn đó.

Giac ngu ngon giup con nguoi sang tao hon Giấc ngủ ngon giúp con người sáng tạo hơn?

Sau một đêm đẫy giấc, mọi người sẽ cảm thấy khoẻ khoắn hẳn lên. Thế liệu giấc ngủ có giúp con người trở nên sáng tạo hay thông minh hơn..

Ton vinh nhung nguoi sang tao Tôn vinh những người sáng tạo

Tối qua (1-5), chương trình “Vinh quang VN” - chương trình tôn vinh những nhân tố mới đã diễn ra tại Cung văn hóa Hữu nghị (Hà Nội).

Giac ngu ngon giup con nguoi sang tao hon Giấc ngủ ngon giúp con người sáng tạo hơn?

Sau một đêm đẫy giấc, mọi người sẽ cảm thấy khỏe khoắn hẳn lên. Thế liệu giấc ngủ có giúp con người trở nên sáng tạo hay thông minh hơn..

Nguoi sang tao quan co choi tren qua dat Người sáng tạo quân cờ chơi trên... “quả đất”

Những ngày đầu năm Tết Đinh Hợi, nơi vùng đất võ Bình Định, ai ai cũng bàn tán về một chàng trai vừa sáng tạo ra một môn cờ rất độc đáo:..

Ban co phai nguoi sang tao Bạn có phải người sáng tạo?

Cuộc sống luôn có những điều mới lạ chờ bạn phát hiện và tạo ra. Bạn sẽ biết trong mình có bao nhiêu phần trăm sáng tạo sau khi trả lời..

Ban la nguoi sang tao Bạn là người sáng tạo

Cuộc sống luôn có những cái mới xuất hiện thông qua sự phát hiện và sáng tạo của con người. Thế trong bạn, có bao nhiêu phần trăm sáng tạo?

Nguoi sang tao nhung tac pham khong lo Người sáng tạo những tác phẩm khổng lồ

Chúng tôi gặp họa sĩ Đinh Khắc Thịnh khi anh đang chăm chút cho tác phẩm Mùa lục lạc của mình trên con phố đi bộ Nguyễn Đình Chiểu, bờ nam..

Dai hoi cua nhung nguoi sang tao tien phong Đại hội của những người sáng tạo tiên phong

Thành phố Hồ Chí Minh được Nhà nước phong danh hiệu Thành phố anh hùng. Nếu xét tiêu chí anh hùng theo nghĩa dũng cảm hy sinh, dám xông vào..

Giao luu truc tuyen Nguoi sang tao co toan Viet Nam Giao lưu trực tuyến “Người sáng tạo cờ toán Việt Nam”

8 giờ 30 sáng mai 17-8, TS tổ chức giao lưu trực tuyến với nhân vật Vũ Bẩy (P. Vũ Ninh, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) người đã sáng tạo ra..

Trao Giai thuong Ho Chi Minh dot 2 cho nhung nguoi sang tao Trao Giải thưởng Hồ Chí Minh (đợt 2) cho những người sáng tạo

Lễ trao giải thưởng Hồ Chí Minh cho 40 tác phẩm và cụm tác phẩm về văn học - nghệ thuật đã được tổ chức ngày 5/1 thật đầm ấm và trang trọng..

Con nguoi sang tao khi vui tap trung khi buon Con người sáng tạo khi vui, tập trung khi buồn

Các nhà nghiên cứu Canada khẳng định, người có tâm trạng vui sẽ sáng tạo tốt nhưng lại giảm tập trung. Còn người đang buồn bực lại tỏ ra..

Ban co phai nguoi sang tao Bạn có phải người sáng tạo?

Cuộc sống luôn có những điều mới lạ chờ bạn phát hiện và tạo ra. Bạn sẽ biết trong mình có bao nhiêu phần trăm sáng tạo sau khi trả lời..

Phuong phap giup con nguoi sang tao Phương pháp giúp con người sáng tạo

Kỹ sư Dương Xuân Bảo, người được mệnh danh là nhà truyền bá tư duy Altshuller vào Việt Nam, khẳng định rằng phương pháp luận sáng tạo..

Nha nong sang tao tai sao khong Nhà nông sáng tạo - tại sao không?

Ai là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho những người sáng tạo trên thực tế (chứ không phải trên văn bản pháp luật)? Không trả lời..

Sang kien khoa hoc gan gui dan sinh dat khach Sáng kiến khoa học gần gũi dân sinh đắt khách

"Phác thảo" về thiết bị làm mát ôtô trong 1 giây của tác giả Lê Hoài Việt đã được mua ngay tại phiên giao dịch Ý tưởng Việt Nam lần 2 ở TP..

Kiem tien tu YouTube Kiếm tiền từ YouTube

Những người dùng YouTube đã có thể bắt đầu kiếm tiền từ những video mà họ post lên trang web chia sẻ nổi tiếng này - một động thái "giữ..

Kich thich su sang tao cho nhan vien Kích thích sự sáng tạo cho nhân viên

Chẳng có vị sếp nào không mong muốn tổ chức của mình có những nhân viên năng động, nhiệt tình và sáng tạo. Vậy, phải làm thế nào để kích..

Doc sach Suoi Nguon So luong nguoi khong the thay cho chan ly Đọc sách Suối Nguồn (*): "Số lượng người" không thể thay cho chân lý

"Đây là cuốn sách đứng đầu bảng xếp hạng những tiểu thuyết hay nhất thế kỷ 20 do Báo New York Time công bố theo bình chọn của độc giả", một..