» Tìm kiếm:

người ra quyết định

Xu ly nang nguoi ra quyet dinh dau tu mua sam sai quy dinh Xử lý nặng người ra quyết định đầu tư, mua sắm sai quy định

Ngày 14/11, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 137/NĐ-CP quy định việc phân cấp quản lý nhà nước đối với tài sản nhà nước tại các cơ quan..

Suy luan chu quan Suy luận chủ quan

Kinh nghiệm là một hình thức học hỏi rất hữu ích và giá trị. Kinh nghiệm giúp chúng ta định hình phương hướng, thận trọng trước những tình..

Tiet lo noi dung thanh tra co the bi xu ly hinh su Tiết lộ nội dung thanh tra có thể bị xử lý hình sự

Theo Nghị định hướng dẫn thi hành Luật Thanh tra vừa được Thủ tướng vừa ký ban hành, người ra quyết định thanh tra, thành viên đoàn thanh..

Xoa bo tinh trang khep kin trong dau tu xay dung Xóa bỏ tình trạng “khép kín” trong đầu tư xây dựng

Bên lề Hội nghị toàn quốc về nâng cao hiệu quả đầu tư diễn ra tại Hà Nội hôm qua (6-1), Bộ trưởng Bộ Kế hoạch - đầu tư Võ Hồng Phúc đã có..

Khen thuong nhung nguoi lac quan va xu ly nhung ke bi quan Khen thưởng những người lạc quan và xử lý những kẻ bi quan

Một ảnh hưởng khác của nhóm đến từ môi trường văn hóa của một số tổ chức. Những tổ chức này đề cao và khen thưởng sự lạc quan cũng như xử..

Tham muu Kien thuc va trung thuc Tham mưu: Kiến thức và trung thực

Gần đây, trong một số sai sót cả về chính sách lẫn điều hành ở tầm mức ảnh hưởng không hay đến xã hội, dư luận có nhắc một tác nhân - những..

Phai quy dinh ro rang minh bach viec trung mua trung dung tai san Phải quy định rõ ràng, minh bạch việc trưng mua, trưng dụng tài sản

Sáng 13/11, thảo luận tại hội trường về Dự án Luật trưng mua trưng dụng tài sản, các đại biểu quốc hội (QH) đồng tình về sự cần thiết ban..

Hang tram nha quan tri tai chinh cap cao se den Ha Noi Hàng trăm nhà quản trị tài chính cấp cao sẽ đến Hà Nội

Từ ngày 16 - 19/3, Hà Nội sẽ là thành phố chủ nhà của cuộc họp thường niên quan trọng và uy tín nhất dành cho những người ra quyết định..

Nhung dac diem cua mot phuong an kha thi Những đặc điểm của một phương án khả thi

Lập danh sách các phương án không đồng nghĩa với việc tìm được phương án khả thi. Một danh sách với những phương án tồi sẽ đặt bạn vào tình..

Giai quyet khieu nai khong the vua da bong vua thoi coi Giải quyết khiếu nại không thể "vừa đá bóng vừa thổi còi"

Đa số đại biểu chuyên trách không đồng ý với luật hiện hành rằng, người khiếu nại lần đầu phải khiếu nại với chính người ra quyết định hành..

Anh Phan oi tinh yeu moi la quan trong nhat Anh Phan ơi, tình yêu mới là quan trọng nhất

Nếu anh chị yêu thương nhau thật sự thì là đàn ông, anh phải là người ra quyết định và chịu trách nhiệm cho quyết định đó. Anh nên nhớ một..

Xuat phat dung vi tri Xuất phát đúng vị trí

Sau khi nhóm đã được thành lập và bản tuyên bố của nhóm đã được thông qua, bạn cần phải tiến hành một số công việc quan trọng trước khi bắt..

Chua the thi diem mo hinh co quan tai phan hanh chinh Chưa thể thí điểm mô hình cơ quan tài phán hành chính

Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội đồng ý với đề xuất thành lập thí điểm cơ quan tài phán hành chính mà Chính phủ đưa ra xin ý kiến..

Tam giu nguoi theo thu tuc hanh chinh khong duoc qua 12 gio Tạm giữ người theo thủ tục hành chính không được quá 12 giờ

Theo quy định tại Thông tư số 26/2007/TT-BCA do Bộ Công an vừa ban hành, thời hạn tạm giữ người theo thủ tục hành chính không được quá 12..

13.000 ty dong no dong xay dung co ban can xu ly gap 13.000 tỷ đồng nợ đọng xây dựng cơ bản cần xử lý gấp

Chiếm dụng vốn, nợ quá hạn ngân hàng ngày càng gay gắt ảnh hưởng nghiêm trọng tới đầu tư phát triển cũng như khả năng cân đối ngân sách...

Can dam bao loi ich chinh dang cua nguoi co tai san bi trung mua trung dung Cần đảm bảo lợi ích chính đáng của người có tài sản bị trưng mua, trưng dụng

(VM)- Thảo luận tại Hội trường về dự án Luật trưng mua, trưng dụng sáng 13/11, đa số các đại biểu đều cho rằng Luật cần được ban hành theo..

De ODA khong con la tien chua Để ODA không còn là "tiền chùa"

Bộ Kế hoạch và Đầu tư đang hoàn thiện Dự thảo Nghị định về Quy chế quản lý và sử dụng nguồn vốn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) nhằm..

Cisco Systems va dem truoc cua cuoc doi moi Cisco Systems và “đêm trước” của cuộc đổi mới

Nhân dịp Cisco sắp công bố chiến dịch toàn cầu với một hình ảnh mới, bà Sue Bostrom - Tổng Giám đốc Phụ trách Tiếp thị và Quan hệ Chính phủ..

Tu tin thai qua Tự tin thái quá

Sự tự tin quá mức vào khả năng dự đoán tương lai, đánh giá rủi ro, kiểm soát tình huống và dự đoán hành động của người khác là một trong..

Dien mao Luat chong lang phi se ra sao "Diện mạo" Luật chống lãng phí sẽ ra sao?

Như tin đã đưa, Ủy ban thường vụ QH đã thống nhất đề nghị Chính phủ nâng Pháp lệnh thực hành tiết kiệm, chống lãng phí lên thành luật,..