» Tìm kiếm:

người quay phim

Nhung nguoi quay phim chien thang Dien Bien Những người quay phim chiến thắng Điện Biên

Ít ai biết rằng trong đoàn quân tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ năm xưa có một “lực lượng đặc biệt”, đó là hai tổ quay phim chiến..

Mua len trau Con mot nguoi quay phim trong bong toi Mùa len trâu: Còn một người quay phim trong “bóng tối”

Giải quay phim xuất sắc nhất tại Liên hoan phim châu Á - Thái Bình Dương vừa qua được trao cho nhà quay phim người Bỉ Yves Cape, phim Mùa..

Diana tung tang tiu voi nguoi quay phim Diana từng tằng tịu với người quay phim

Nhà quay phim Sebastian Rich hy vọng kiếm được 1 triệu bảng bằng cách viết tự truyện, kể về câu chuyện tình chớp nhoáng giữa anh và vợ cũ..

Diana tung tang tiu voi nguoi quay phim Diana từng tằng tịu với người quay phim

Nhà quay phim Sebastian Rich hy vọng kiếm được 1 triệu bảng bằng cách viết tự truyện, kể về câu chuyện tình chớp nhoáng giữa anh và vợ cũ..

Dao dien Chuyen cua Pao Bao thu va duy my Đạo diễn “Chuyện của Pao”: Bảo thủ và duy mỹ!

“Thực tế làm việc với một quay phim nước ngoài khó khăn hơn rất nhiều. Nhưng, tôi muốn, người quay phim phải ngỡ ngàng trước những khuôn..

Loan thi tot nghiep Ai tiet lo danh tinh Edu 2 "Loạn thi" tốt nghiệp: Ai tiết lộ danh tính Edu 2?

"Edu 2" - người quay phim tố cáo tình trạng "loạn thi" ở Hội đồng thi THPT Nam Đàn 2 trên diễn đàn Edu.net đã được công khai danh tính. Đó..

Nguoi dan ong xa la Người đàn ông xa lạ

Tôi quyết định dành ba tháng nghỉ hè thực tập trong một đài truyền hình ở thành phố lạ. Mọi thứ lại bắt đầu từ thuê chỗ trọ, làm quen với..

Brad Pitt duoi viec cung khong tha Brad Pitt đuổi việc cũng không tha

Tưởng bị đuổi việc là xong, thế nhưng hai người quay phim của E! từng đột nhập vào nhà riêng của Brad Pitt còn có nguy cơ đứng trước vành..

Vat the bay khong xac dinh lai xuat hien Vật thể bay không xác định lại xuất hiện?

Một người quay phim chuyên nghiệp gần đây đã quay được những hình ảnh về một vật thể bay không xác định (UFO) tại một khu vực ở Nga. Điều..

Johnny Tri Nguyen Vo toi dep nhat Johnny Trí Nguyễn: "Vợ tôi đẹp nhất"

Rời Việt Nam ngay trong ngày sinh nhật tròn 9 tuổi, mãi 16 năm sau, Johnny Trí Nguyễn mới trở lại quê hương trong vai trò người quay phim..

Nuoc Nga thoi Putin Nước Nga thời Putin

Vladimir Putin bước vào phòng họp, lon ton phía trước ông - vẫn như mọi khi - là con cún Koni đen bóng, cùng một lô tùy tùng và người quay..

Thanh tra Thay giao ghi hinh loan thi pham quy Thanh tra: "Thầy giáo ghi hình "loạn thi" phạm quy"

Thầy Lê Đình Hoàng - người quay phim tố cáo “loạn thi” là một trong 4 giáo viên vi phạm quy chế thi nghiêm trọng. Trong số 75 giáo viên..

Tri Nguyen Khong mat cai von Viet Nam Trí Nguyễn: Không mất "cái vốn Việt Nam"

Rời Việt Nam khi mới 9 tuổi, Johnny Trí Nguyễn trở lại quê hương sau 16 năm sau xa cách trong vai trò người quay phim cho một hãng giải trí..

Tung gia va quan tra cam Tùng "già" và quán trà câm

Bàn tay đặt lên chỗ đeo khuyên tai chỉ đàn bà, đặt lên cằm chỉ đàn ông, hai bàn tay khum lại đặt lên chỗ trái tim đập chỉ tình yêu, người..