» Tìm kiếm:

người phụ nữ đẹp

100 nguoi phu nu dep nhat moi thoi dai 100 người phụ nữ đẹp nhất mọi thời đại

"Xa mặt cách lòng” câu thành ngữ này không còn đúng với bảng xếp hạng “100 người phụ nữ đẹp nhất mọi thời đại” khi những ngôi sao khuất..

Chiem nguong 100 nguoi phu nu dep nhat moi thoi dai Chiêm ngưỡng 100 người phụ nữ đẹp nhất mọi thời đại

Khi danh sách những người phụ nữ đẹp nhất mọi thời đại vừa hoàn chỉnh, thì câu “xa mặt cách lòng” có vẻ như không đúng trong trường hợp..

Tran Hao Nguoi phu nu dep nhat Trung Quoc Trần Hảo - Người phụ nữ đẹp nhất Trung Quốc

Ngôi sao có đôi mắt sáng thông minh và nụ cười quyến rũ Trần Hảo vừa được chọn là Người phụ nữ đẹp nhất Trung Quốc trong một cuộc thăm dò..

Cindy Crawford Nguoi phu nu dep nhat moi thoi dai Cindy Crawford: Người phụ nữ đẹp nhất mọi thời đại

Đặc biệt với chiếc nốt ruồi xinh xắn trị giá hàng triệu USD, gợi cảm với đôi môi hờn dỗi và quyến rũ với một thân hình hoàn hảo, Cindy..

Khong co phu nu khong co Le Hung ngay hom nay "Không có phụ nữ, không có Lê Hùng ngày hôm nay"

Năm ngoái, NSND Lê Hùng cưới vợ lần thứ…5, kém mình 32 tuổi. Người đàn ông đào hoa này đã tuyên bố: “Tôi yêu phụ nữ, không có phụ nữ..

Ai la nguoi phu nu dep nhat Trung Quoc Ai là người phụ nữ đẹp nhất Trung Quốc?

Ai mới là một người phụ nữ thực sự đẹp trong con mắt của người Trung Quốc. Sau nhiều hồi tranh cãi, một tiêu chuẩn đánh giá đã được công bố.

Ai la nguoi phu nu dep nhat nuoc Phap Ai là người phụ nữ đẹp nhất nước Pháp?

(TP) Một cuộc tranh cãi đang diễn ra sôi nổi - Ai là người phụ nữ đẹp nhất nước Pháp? Isabelle Adjani hay Sophie Marceau?

Nguoi phu nu dep nhat An do da quyet dinh dinh hon Người phụ nữ đẹp nhất Ấn độ đã quyết định đính hôn

Tối qua, chủ Nhật ngày 14 tháng 01, một trong những ngày đẹp nhất trong lịch Hindu, người phụ nữ đẹp nhất Ấn độ, Hoa hậu Thế giới năm 1994,..

Di tim nguoi phu nu dep nhat Han Quoc Đi tìm người phụ nữ đẹp nhất Hàn Quốc

Tạp chí thời trang của Hàn Quốc “Shape Korea” đã tiến hành một cuộc thăm dò nhằm tìm ra người phụ nữ có thân hình lý tưởng nhất xứ sở..

Penelope Cruz Nguoi phu nu dep nhat hanh tinh Penelope Cruz: Người phụ nữ đẹp nhất hành tinh

Một trong những người phụ nữ đẹp nhất hành tinh, kẻ làm tan nát bao nhiêu trái tim trên toàn thế giới với sức hấp dẫn chết người, một trong..

Tran Hao nguoi phu nu dep nhat Trung Quoc Trần Hảo - người phụ nữ đẹp nhất Trung Quốc

Nữ diễn viên Trần Hảo (ảnh) đã trở thành người phụ nữ đẹp nhất Trung Quốc trong một cuộc bình chọn qua mạng.

Kristin Davis nguoi phu nu dep nhat the gioi Kristin Davis - người phụ nữ đẹp nhất thế giới

Diễn viên Kristin Davis (nổi tiếng qua phim Sex and the city - ảnh) được 4.000 nữ độc giả của tạp chí Eve (Anh) bình chọn là người phụ nữ..

Hien la nguoi phu nu dep nhat ma toi tung gap Hiên là người phụ nữ đẹp nhất mà tôi từng gặp

Chị Mai Hiên thân mến. Nếu câu chuyện của chị là có thật 100% (chị thông cảm, em là người đa nghi) thì chị là người phụ nữ đẹp nhất mà em..

Nguoi phu nu dep nhat nuoc Phap danh bai Lilo Người phụ nữ đẹp nhất nước Pháp "đánh bại" Lilo

Với thân hình siêu mẫu cùng vẻ đẹp ngọt ngào, Laetitia Casta - người được ví như một "kỳ quan" của đất nước Pháp, đã hạ bệ "nữ hoàng tiệc..

Nguoi phu nu dep nhat Trung Quoc va bi quyet hut fan “Người phụ nữ đẹp nhất Trung Quốc” và bí quyết “hút” fan

(DT ) - Xinh đẹp, quyến rũ và tham vọng là những gì giới truyền thông nhận xét về Trần Hảo, nữ diễn viên được chọn là “Người đẹp nhất..

Phu nu dep nhat o khoanh khac duoc chon lam vo “Phụ nữ đẹp nhất ở khoảnh khắc được chọn làm vợ”

Với nhà thơ Hồng Thanh Quang, quan trọng nhất là cảm xúc mà người phụ nữ mang lại chứ không phải hình thức. Đứng trước nhiều mỹ nhân mà ai..

Viet Nam co 2 nguoi dep trong top 100 nguoi phu nu dep nhat the gioi nam 2003 Việt Nam có 2 người đẹp trong top 100 người phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2003

Hơn 280 người đẹp đã dự thi 4 giải lớn trong năm 2003: Hoa hậu (HH) Trái đất, HH Quốc tế, HH Hoàn vũ và HH Thế giới vừa được website..

VN co 2 nguoi dep trong top 100 nguoi phu nu dep nhat TG nam 2003 VN có 2 người đẹp trong top 100 người phụ nữ đẹp nhất TG năm 2003

Hơn 280 người đẹp đã dự thi 4 giải lớn trong năm 2003: Hoa hậu (HH) Trái đất, HH Quốc tế, HH Hoàn vũ và HH Thế giới vừa được website..

Catherine Deneuve Nguoi phu nu dep nhat hanh tinh Catherine Deneuve- Người phụ nữ đẹp nhất hành tinh

“Chúng tôi tự hào vì có được một nhân vật như Catherine Deneuve làm Chủ tịch Ban Giám khảo LHP Venice lần thứ 63. Sự duyên dáng cùng với..

Catherine Deneuve Nguoi phu nu dep nhat hanh tinh Catherine Deneuve- Người phụ nữ đẹp nhất hành tinh

“Chúng tôi tự hào vì có được một nhân vật như Catherine Deneuve làm Chủ tịch Ban Giám khảo LHP Venice lần thứ 63”- David Croff, Chủ..