» Tìm kiếm:

người ngoại quốc

Trung Quoc cap the xanh cho nguoi ngoai quoc Trung Quốc cấp thẻ xanh cho người ngoại quốc

Chương trình trên là một phần trong quá trình đổi mới và mở cửa đất nước. Theo đó, Trung Quốc bắt đầu cấp thẻ xanh - thẻ cư trú dài hạn cho..

Chua song o London chua phai la giau Chưa sống ở London chưa phải là giàu!

Khi nổ ra cuộc đảo chính ở Thái Lan vừa qua, Thủ tướng Thaksin đã vội rời Mỹ để đến đoàn tụ gia đình tại London, nơi ông có sẵn một dinh..

Malaysia Cung cap dich vu y te cho nguoi ngoai quoc Malaysia: Cung cấp dịch vụ y tế cho người ngoại quốc

Ngày 14/7, Bộ trưởng Công nghiệp và Thương mại quốc tế Malaysia R.Aziz cho biết, Malaysia đã sẵn sàng cho việc cung cấp dịch vụ chăm sóc y..

Nguoi ngoai quoc khong xa la Người ngoại quốc không xa lạ

Ngày 20.7.2007 trở thành “ngày hạnh phúc” của Jean Marcel Guillon, vị tổng giám đốc của bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận..

385 nam Xu Dang Trong 385 năm “Xứ Đàng Trong”

Cristophoro Borri, nhà truyền giáo người Ý đã đến ở xứ Đàng Trong, mà chủ yếu là Quảng Nam - Bình Định trong vòng 20 năm. Năm 1621 ông đã..

Mien dat quyen ru tu 4 the ky truoc Miền đất quyến rũ từ 4 thế kỷ trước

Cristophoro Borri, nhà truyền giáo người Ý đã đến ở xứ Đàng Trong, mà chủ yếu là Quảng Nam - trong vòng 20 năm. Năm 1622 ông đã viết một..

Nu sinh vien giup viec nha cho nguoi ngoai quoc Nữ sinh viên giúp việc nhà cho người ngoại quốc

Không ít cử nhân tương lai nhận giúp việc cho người nước ngoài để vừa có cơ hội luyện ngoại ngữ “miễn phí”, không lo... cháy túi mà lại..

Nguoi nuoc ngoai co the song cung cac gia dinh TQ Người nước ngoài có thể sống cùng các gia đình TQ

Một công ty tư vấn ở Thượng Hải đang chào mời dịch vụ lưu trú tại gia miễn phí cho người nước ngoài với điều kiện những người ngoại quốc sẽ..

Lan song chong nguoi ngoai quoc bung phat tai Italia Làn sóng chống người ngoại quốc bùng phát tại Italia

Vụ án cướp, giết, hiếp vừa xảy ra ở Rome mà nghi phạm là người nhập cư Romania đã khiến người Italia choáng váng đòi trục xuất những kẻ..

Viet tiep vu nguoi ngoai quoc lua doanh nhan ngoai quoc McCormack ke lua dao sieu hang Viết tiếp vụ người ngoại quốc lừa doanh nhân ngoại quốc: McCormack - kẻ lừa đảo siêu hạng

Trong tất cả các vụ lừa đảo mà Báo Thanh Niên đã nêu, McCormack bao giờ cũng là kẻ đầu trò. Song y cũng còn là kẻ chủ mưu trong một số vụ..

Birmingham roi vao tay nguoi ngoai quoc Birmingham rơi vào tay người ngoại quốc?

Làn sóng các ông chủ nước ngoài đổ bộ vào giải Ngoại hạng Anh vẫn chưa có dấu hiệu giảm bớt. Chỉ vài ngày sau thông tin về việc cựu Thủ..

Nguoi ngoai quoc lua doanh nhan ngoai quoc tai Viet Nam Người ngoại quốc lừa doanh nhân ngoại quốc tại Việt Nam

Ngày 17/6, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã kết thúc điều tra vụ án lừa đảo, tham ô mà chủ mưu là một số người nước ngoài làm ăn tại..

Sinh vien Giup viec nha cho nguoi ngoai quoc Sinh viên: Giúp việc nhà cho người ngoại quốc

Không ít cử nhân tương lai nhận giúp việc cho người nước ngoài để vừa có cơ hội luyện ngoại ngữ “miễn phí”, không lo... cháy túi mà lại..

Bat 2 nguoi ngoai quoc lua dao phu quan Tam ca Ao trang Bắt 2 người ngoại quốc lừa đảo phu quân Tam ca Áo trắng

Chiều qua, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an bắt giữ hai người đàn ông đăng ký quốc tịch Cameroon là thủ phạm chiếm đoạt 30.000 USD của..

Sinh vien giup viec nha cho nguoi ngoai quoc Sinh viên giúp việc nhà cho người ngoại quốc

Không ít cử nhân tương lai nhận làm giúp việc cho người nước ngoài, để vừa có cơ hội luyện ngoại ngữ “miễn phí”, không lo... cháy túi,..

Cong nhan Viet Nam se tro lai Sec Công nhân Việt Nam sẽ trở lại Séc

Mặc dù rất xa, song lại cũng rất gần. Bởi trong quá khứ chưa xa, rất nhiều công nhân Việt Nam đã làm việc tại Tiệp Khắc và với chất lượng..

Moscow do bo lenh cam nguoi ngoai quoc kinh doanh Moscow dỡ bỏ lệnh cấm người ngoại quốc kinh doanh

Tờ Thương mại Trung Hoa hôm 12/2 nay đưa tin sau khi cấm người nước ngoài buôn bán tại các chợ bán lẻ, chính quyến Moscow đã phải rút lại..

Chien binh Arap Xeut sat hai nguoi ngoai quoc Chiến binh Ảrập Xêút sát hại người ngoại quốc

Chiều nay, các tay súng chưa rõ tung tích đã tấn công một khu sinh sống của người nước ngoài tại thành phố Khobar, làm chết 3 người. Những..

Vao chon dot tien cua cac dai gia nguoi ngoai quoc Vào chốn đốt tiền của các đại gia người ngoại quốc

Hàng chục cô gái ngồi sát nhau ngay cửa ra vào. Im lặng, nghiêm ngắn và có vẻ khá căng thẳng như chuẩn bị vào dự một cuộc thi sắc đẹp. Mà..

Nguoi ngoai quoc lu luot roi Li bang Người ngoại quốc lũ lượt rời Li-băng

Chính phủ các nước Mỹ, Anh, Pháp, Nga, Ý... hôm 18/7 đã huy động mọi phương tiện đường không, đường bộ và đường biển để sơ tán công dân của..