» Tìm kiếm:

người nghe

Ca tu ca khuc buc xuc Ca từ - ca khúc: bức xúc!

346 câu hỏi của bạn đọc đã tham gia cuộc đối thoại thú vị với các nhạc sĩ xung quanh chủ đề "Ca khúc VN hôm nay" trên TT sáng 21-3. Không..

Suy nghi ve dich thuat Suy nghĩ về dịch thuật

Bất cứ người nào đã học qua một ngoại ngữ cũng thấy ngay rằng dịch sát từng chữ là cách tốt nhất để dịch sai hoàn toàn...

Khong the rang buoc nguoi nghe bang su kiem soat Không thể ràng buộc người nghe bằng sự kiểm soát

Ở nước nào cũng có loại nhạc thị trường và nhạc "trí thức", thành phần người nghe cũng rất đa dạng. Vì lẽ đó chúng ta không thể ràng buộc..

Lang nghe nhung giai dieu mua xuan Lắng nghe những giai điệu mùa xuân

Hình ảnh nụ hoa đào chớm nở, hoa mai đâm chồi hay những cành quất trĩu quả trên khắp nẻo đường, con phố báo hiệu một không khí xuân căng..

Thuyet trinh khong dang so Thuyết trình... không đáng sợ

Thuyết trình không chỉ là một phần trong chương trình học tập mà còn là một phần công việc của bạn khi đi làm. Tuy nhiên, để bài thuyết..

Ca si va 1001 chieu Ca sĩ và 1.001 chiêu...

Hình ảnh chiếc xe hơi cà tàng, mui gắn hai cái loa cũ mèm với anh chàng mồm miệng dẻo quẹo, chạy khắp phố phường quảng cáo cho show diễn..

Nhac manh co the khien nguoi nghe suy nghi hung ton Nhạc mạnh có thể khiến người nghe suy nghĩ hung tợn

Những lời lẽ có tính bạo lực trong một bài hát có thể sẽ dẫn đến sự kích động về suy nghĩ của người nghe. Điều này sẽ gián tiếp là nguyên..

Do cam xuc am nhac kieu Uc Đo cảm xúc âm nhạc... kiểu Úc

Sự thành công của một bản nhạc chủ yếu nằm ở cảm xúc mà nó mang lại cho người nghe. Để biết thính giả thích thú hay... buồn ngủ, chúng ta..

Ky thuat nguoi noi nguoi nghe Kỹ thuật “người nói - người nghe”

Vợ chồng bạn đồng quan điểm trong rất nhiều chuyện của đời sống trừ vấn đề tiền bạc. Không ít lần hai người tranh cãi với nhau triền miên..

Hay do do nguoi nghe quyet dinh Hay dở do người nghe quyết định

Tôi nghĩ không nên đổ lỗi cho âm nhạc, nó chỉ phản ảnh thị hiếu của người nghe mà thôi. Còn trách nhiệm của người nghệ sĩ sáng tác thì phải..

Hay hat nhac Trinh bang chinh ban Hãy hát nhạc Trịnh bằng chính bạn

Nhạc Trịnh có rất nhiều người nghe nên có lẽ phong cách đó đã quá quen thuộc. Nhưng nên cần có sự đổi mới để người nghe có nhiều sự lựa..

DJ phu thuy am thanh DJ - "phù thủy" âm thanh

DJ là những "phù thủy" của thứ âm nhạc điện tử đang dần được giới trẻ biết đến bởi những tiết tấu sôi động và tràn đầy sức sáng tạo. Các..

Dam me DJ Đam mê DJ

DJ, nghề mix nhạc điện tử đang dần được giới trẻ biết đến bởi những tiết tấu sôi động và tràn đầy sức sáng tạo. Các "tay chơi" đến với nó..

Tro thanh nguoi co tai dien thuyet Trở thành người có tài diễn thuyết

Trong công việc, có những lúc bạn cần phải diễn thuyết . Để đảm bảo không rơi vào thế bị động vì thiếu sự chuẩn bị trước khi đứng trên bục..

Nghe thuat thuyet phuc Nghệ thuật thuyết phục

15 bước dưới đây sẽ giúp bạn thành công mỹ mãn trong việc thuyết phục đối tác đồng ý với dự án của cá nhân bạn.

DJ phu thuy am thanh DJ - "phù thủy" âm thanh

DJ là những "phủ thủy" của thứ âm nhạc điện tử đang dần được giới trẻ biết đến bởi những tiết tấu sôi động và tràn đầy sức sáng tạo. Các..

Tro thanh CEO co tai dien thuyet Trở thành CEO có tài diễn thuyết

Denise cuối cùng cũng đã đạt được mục tiêu của mình là trở thành giám đốc điều hành tại công ty của mình. Nhưng, cũng giống như bất kỳ một..

Can co mot cai nhin dung dan ve nhac sen Cần có một cái nhìn đúng đắn về nhạc "sến"

Tôi đã thử học làm sang Tôi cũng từng mê nhạc "sến" nhưng khi thấy phong trào nhạc "sang" rộ lên, tự nhiên tôi cũng cảm thấy mình bị lạc..

Tu 1 7 VNPT cung cap dich vu nguoi nghe tra tien Từ 1/7, VNPT cung cấp dịch vụ người nghe trả tiền

Ông Trần Mạnh Hùng, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Bưu chính Viễn thông VN (VNPT) cho biết, từ ngày 1/7 sẽ chính thức đưa vào khai thác và..