» Tìm kiếm:

người mua hàng

Nguoi mua hang bi an Người mua hàng bí ẩn

Mystery shopping (Người mua hàng bí ẩn) là chương trình kiểm soát chất lượng phục vụ, kỹ năng bán hàng, cách thức nhân viên trò chuyện với..

Cong cu truc tuyen ho tro ban hang dip cuoi nam Công cụ trực tuyến hỗ trợ bán hàng dịp cuối năm

Công ty Guidester ở New York mới đưa ra phiên bản nâng cấp của công cụ trợ giúp khách hàng trong việc quyết định mua hàng nào, nhằm cho..

De ban hang vao My Để bán hàng vào Mỹ

Chuyên biệt hóa, giảm chi phí, hiểu biết sâu về thị trường… là các đặc điểm cần lưu ý để tiếp cận thị trường đồ gỗ Mỹ. Nhân EXPO 2005 về..

Thue nguoi mua hang cua chinh minh Thuê người mua hàng của chính mình

Không chỉ đội quân "cửu vạn" cho thuê CMND mà một số doanh nghiệp kinh doanh hàng miễn thuế trong chợ đường biên cũng tung người ra mua..

Se phat hanh hoa don ban le in san menh gia Sẽ phát hành hóa đơn bán lẻ in sẵn mệnh giá

Ông Hà Văn Đào, Trưởng phòng Ấn chỉ Tổng cục Thuế cho biết, từ 1/9 sẽ phát hành thí điểm loại hóa đơn bán lẻ này ở một số thành phố, sau đó..

Mua phai the kich hoat truoc la loi cua khach Mua phải thẻ kích hoạt trước là lỗi của khách

Tôi đồng ý với cách lý giải của VMS và cho rằng người mua hàng đã không cẩn thận với chính quyền lợi của mình.

Trung Quoc ra tay xu tui nilon Trung Quốc ra tay xử túi nilon

Trung Quốc đã ban hành lệnh cấm sản xuất loại túi nilon siêu mỏng và cấm các siêu thị, cửa hàng phát túi miễn phí cho người mua hàng kể từ..

Cher doi kiem soat nguoi mua hang dau gia Cher đòi kiểm soát người mua hàng đấu giá

Cuộc bán tống tháo hơn 700 món đồ của Diva một thời đã thu về hơn 3,5 triệu USD hôm 4/10. Cher yêu cầu các chủ nhân mới phải gửi cho cô bức..

Mua hang qua mang tang truong rat manh Mua hàng qua mạng tăng trưởng rất mạnh

Công ty chuyên nghiên cứu thị trường Verdict cho biết Internet đã trở thành khu vực bán lẻ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong năm 2004...

Website cham vi dong nguoi mua hang truc tuyen Website chậm vì đông người mua hàng trực tuyến

Với tiêu đề “cơn bão mua sắm trực tuyến”, một cuộc khảo sát của hãng Keynote Systems cho biết sự gia tăng đột biến của số lượng khách..

Hoa don cua nguoi mua hang nong san Hoá đơn của người mua hàng nông sản

Điểm đặc biệt của loại hóa đơn này đối tượng xuất ra là người mua nông, lâm, thủy, hải sản chứ không phải người bán. Nếu mua thường xuyên..

Giang Sinh ban ron cho nhung ke lua dao online Giáng Sinh "bận rộn" cho những kẻ lừa đảo online

Khi những người hay mua hàng trực tuyến đang chuẩn bị cho đợt mua sắm quà mừng lễ Giáng Sinh, thì những kẻ lừa gạt trực tuyến cũng đã sẵn..

Nguoi dua thu dac biet "Người đưa thư" đặc biệt

Đóng vai trò xuyên suốt như một chiếc cầu nối giữa người mua hàng và nhà sản xuất, nắm trong tay “vận mệnh” của các đơn hàng, 8 - 9 giờ..

Sieu thi Rosa giam gia 1030 Siêu thị Rosa giảm giá 10-30%

Siêu thị Rosa tại 80 Ngô Gia Tự, Long Biên (Hà Nội) giảm giá hàng nghìn mặt hàng từ nay đến 20/1/2008. Ngoài ra, người mua hàng còn có thể..

Cao hoa don de trung thuong Cào hóa đơn để trúng thưởng?

Một đề án đang được Tổng cục Thuế hoàn thiện và khi được thực hiện sẽ liên quan đến mọi người, mọi doanh nghiệp. Đó là đề án phát hành loại..

Can nhan thuc y te cung chi la mot loai dich vu hang hoa Cần nhận thức y tế cũng chỉ là một loại dịch vụ hàng hoá

Đã đến lúc phải thẳng thắn nhận thức dịch vụ khám chữa bệnh cũng là một loại hàng hóa được mua bán bằng tiền và người mua hàng không thể bị..

2 doanh nhan xin o tu da duoc toai nguyen 2 doanh nhân xin ở tù đã được... toại nguyện

Chưa đầy 4 tháng sau khi trình đơn lên Chủ tịch UBND, Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh, để “xin được ở tù”, anh em Trương Hoàng Dũng,..

Google cong bo dich vu thanh toan truc tuyen Checkout Google công bố dịch vụ thanh toán trực tuyến Checkout

Tập đoàn Google hôm 29/6 vừa công bố một dịch vụ thanh toán trực tuyến tại thị trường Mỹ, với mục tiêu đánh bại vị thế thống trị của PayPal..

Da Nang Lam gi de khach khong bi bat chet ep gia tai cho hoa Xuan Đà Nẵng: Làm gì để khách không bị bắt chẹt, ép giá tại chợ hoa Xuân

Chợ hoa Xuân Đà Nẵng đã được khai trương tại Quảng trường 2.9. Hằng năm, khi đến với chợ hoa xuân, người mua hàng rất bức xúc trước việc bị..