» Tìm kiếm:

người lãnh đạo cao nhất của

Duc tri va phap tri Đức trị và pháp trị

Một nền pháp trị mới đòi hỏi mọi công dân từ người thứ dân bình thường cho tới người lãnh đạo cao nhất của đất nước phải theo một nền đạo..

Shevchenko muon dut ao voi Milan Shevchenko muốn “dứt áo” với Milan

Một thông tin “động trời” đối với các CĐV AC Milan khi người lãnh đạo cao nhất của CLB này, Chủ tịch Berlusconi thông báo Sheva đang..

Loi tien tri giua bien ca Ky 3 “Lời tiên tri” giữa biển cả... - Kỳ 3

TP - Ngay từ thuở nhỏ, cậu Thông Nhuận suốt ngày chỉ say mê với các con chữ, câu hỏi, suy luận, mà chẳng hề để ý gì đến đua đòi ăn mặc. Cái..

Cuoc bau cu lich su tai Indonesia Cuộc bầu cử lịch sử tại Indonesia

Hôm nay, cử tri thủ đô Jakarta, Indonesia, lần đầu tiên đi bỏ phiếu để bầu trực tiếp người lãnh đạo cao nhất của thành phố. Trước đây, chức..

Bo truong Bo Thong tin va Truyen thong doi thoai voi Thanh nien Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đối thoại với Thanh niên

Chiều ngày 14/11, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Doãn Hợp đã có cuộc đối thoại với đoàn viên, thanh niên trong Bộ. Đây là dịp..

Thi sinh bi duo i kho i pho ng thi ne u co ta i lie u trong nguo i Thí sinh bị đuổi khỏi phòng thi nếu có tài liệu trong người

Chiều 17/6, Bộ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Minh Hiển đã ký công văn khẩn gửi các trường ĐH, CĐ về việc tăng cường chỉ đạo công tác tuyển sinh..

Shevchenko muon dut ao voi Milan Shevchenko muốn “dứt áo” với Milan

(Dân trí)- Một thông tin “động trời” đối với các CĐV AC Milan khi người lãnh đạo cao nhất của CLB này, Chủ tịch Berlusconi thông báo..

Shevchenko muon dut ao voi Milan Shevchenko muốn “dứt áo” với Milan

(Tòa Soạn)- Một thông tin “động trời” đối với các CĐV AC Milan khi người lãnh đạo cao nhất của CLB này, Chủ tịch Berlusconi thông báo..

Hoi Van nghe Dan gian da co BCH moi Hội Văn nghệ Dân gian đã có BCH mới

GS.TS Tô Ngọc Thanh một nhiệm kỳ nữa trở thành người lãnh đạo cao nhất của Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (VNDGVN) với chức danh Chủ tịch..