» Tìm kiếm:

người lái

Ghe phat hien nguoi lai ngu gat Ghế phát hiện người lái ngủ gật

Nhật Bản vừa nghiên cứu ra một loại ghế có thể phát hiện ra người lái sắp ngủ ngật. Công nghệ này dù hiện giờ vẫn đang trong giai đoạn thử..

Toyota ISwing lan dau tien toi Viet Nam Toyota I-Swing lần đầu tiên tới Việt Nam

Chia sẻ những thành tựu về công nghệ tiên tiến nhất của Toyota về Chiếc xe ý tưởng cho sự di chuyển cá nhân trong tương lai tại Cuộc thi..

Cong nghe moi va su an toan cua oto Công nghệ mới và sự an toàn của ôtô

Nhiều hãng đã gạt sang bên các vấn đề về nội thất xe mà đầu tư cho nghiên cứu các hệ thống an toàn cho xe ôtô. Năm 2007 sẽ xuất hiện loại..

He thong canh bao khi lai xe buon ngu Hệ thống cảnh báo khi lái xe buồn ngủ

Những chuyên gia về an toàn của Mercedes-Benz đang tập trung giải quyết một trong những nguyên nhân chính gây ra tai nạn giao thông: sự mệt..

He thong phanh oto ngay nay 2 Hệ thống phanh ôtô ngày nay (2)

Sensotronic Brake Control (SBC) là hệ thống phanh điều khiển điện tử do Mercedes-Benz kết hợp với hãng Bosch chế tạo, được trang bị đầu..

Cong nghe han che lai xe khi say xin cua Nissan Công nghệ hạn chế lái xe khi say xỉn của Nissan

Nissan Motor Co., Ltd vừa hé lộ chiếc xe concept mới, được trang bị hệ thống phòng ngừa đa năng nhằm giảm tình trạng say xỉn trên xe. Hệ..

Hon 500 khach hang dat mua xe Civic Hơn 500 khách hàng đặt mua xe Civic

Ngay sau khi chính thức tung ra thị trường vào ngày 24/8, chiếc xe Honda Civic thế hệ mới đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng Việt..

Tuoi tre voi Luat Giao thong duong thuy noi dia “Tuổi trẻ với Luật Giao thông đường thủy nội địa”

Câu 3: Thế nào là thuyền viên? Người lái phương tiện thủy nội địa? Để điều khiển phương tiện thủy nội địa người lái phương tiện phải đảm..

Dap an mon Van ky thi tot nghiep THPT Đáp án môn Văn kỳ thi tốt nghiệp THPT

Sáng nay (30/5), hơn 1 triệu học sinh lớp 12 trong cả nước (kể cả hệ bổ túc) đã hoàn thành môn thi đầu tiên - môn Văn. VM xin giới thiệu..

Nhung nguoi lai be cuoi cung o Tay Bac Những người lái bè cuối cùng ở Tây Bắc

Chiếc bè tre mỏng manh vật vã giữa con sông cuồn cuộn nước lũ. Ông lái bè mím môi chèo chống để nó khỏi va vào những tảng đá ngầm, đá nổi..

Hop so ly hop kep DCT Hộp số – ly hợp kép DCT

Hộp số tay thường dùng hiện nay trên dòng xe phổ thông đã giúp người lái thay đổi lực kéo và số vòng quay của bánh xe chủ động để vận tốc..

Nhung nguoi lai be cuoi cung o Tay Bac Những người lái bè cuối cùng ở Tây Bắc

Chiếc bè tre mỏng manh vật vã giữa con sông cuồn cuộn nước lũ. Ông lái bè mím môi chèo chống để nó khỏi va vào những tảng đá ngầm, đá nổi..

Tu lieu tham khao cuoc thi tim hieu Tuoi tre voi Luat giao thong duong thuy noi dia Tư liệu tham khảo cuộc thi tìm hiểu "Tuổi trẻ với Luật giao thông đường thuỷ nội địa"

Câu 1: Luật giao thông đường thuỷ nội địa thông qua kỳ họp thứ 5, khóa 11 Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam bao gồm bao nhiêu chương, điều? Các..

Cach su dung so tu dong an toan va tiet kiem Cách sử dụng số tự động an toàn và tiết kiệm

Hộp số tự động vẫn bị coi là tiêu hao nhiều nhiên liệu, dù có ưu điểm giúp người lái giảm bớt thao tác đạp chân côn và chuyển số. Do dễ sử..

Goi y giai de thi mon Van ky thi tot nghiep THPT 2007 Gợi ý giải đề thi môn Văn, kỳ thi tốt nghiệp THPT 2007

TS mời các bạn thí sinh xem gợi ý tham khảo giải đề thi môn Văn tốt nghiệp THPT năm học 2006 - 2007 chương trình không phân ban (những gợi..

Cai tat cua nguoi lai do Cái tát của người lái đò

Đường đến Chongjin phải đi qua Munshon và Gowon.