» Tìm kiếm:

người làm việc

3 sat thu vo hinh doi voi suc khoe nguoi lam viec noi cong so 3 sát thủ vô hình đối với sức khoẻ người làm việc nơi công sở

"Mưa không đến mặt, nắng chẳng đến đầu", "ngồi mát ăn bát vàng" đó là những câu nói thường được đem ra so sánh cho công việc của những..

Lam viec cang nhieu cang de bi cao huyet ap Làm việc càng nhiều càng dễ bị cao huyết áp?

Những người lao động làm việc nhiều có nguy cơ bị huyết áp, hoặc chứng tăng huyết áp hơn là những người làm việc điều độ, một nghiên cứu..

Nguoi Viet o Microsoft Người Việt ở Microsoft

Từ khi còn là cậu học trò lớp chuyên Lý trường Hà Nội - Amsterdam, tôi đã mơ ước có lần được gặp tỉ phú Bill Gates. Thật không ngờ khi đi..

Nguoi lam viec thien se nan neu Người làm việc thiện sẽ nản, nếu...

Theo dự thảo qui chế vận động, tiếp nhận hàng cứu trợ do Bộ LĐ-TB-XH soạn thảo đề xuất, việc vận động, tiếp nhận sẽ chỉ do hai tổ chức là..

Thuong Tet cao de gianh giat nguoi tai Thưởng Tết cao để giành giật người tài

Thưởng Tết không dừng ở ý nghĩa một khoản tiền lớn hay nhỏ, mà đây chính là sự thể hiện cái tình của doanh nghiệp với công nhân, nhân viên..

Ty le that nghiep o thanh thi giam xuong con 5 3 Tỷ lệ thất nghiệp ở thành thị giảm xuống còn 5,3%

Chiều 17-11, Bộ Lao động-Thương binh Xã hội phối hợp với Ban Chỉ đạo điều tra lao động-việc làm Trung ương công bố kết quả điều tra lao..

600 trieu nguoi lam viec hon 48 gio tuan 600 triệu người làm việc hơn 48 giờ/tuần

Gần nửa thế kỷ đã trôi qua kể từ khi cộng đồng quốc tế thống nhất tiêu chuẩn về thời gian làm việc, 22% lực lượng lao động trên toàn cầu,..

700 cong nhan Cong ty IL SHIN CAP VN dinh cong doi thuong Tet 700 công nhân Công ty IL SHIN CAP-VN đình công đòi thưởng Tết

Sáng 14/1, khoảng 700 công nhân (trên tổng số khoảng 850 công nhân) của Công ty IL SHIN CAP-VN (sản xuất nón kết, vốn 100% Hàn Quốc, trụ sở..

Da nang Xu huong lao dong cua nam 2010 Đa năng - Xu hướng lao động của năm 2010

Tương lai nghề nghiệp trong ngành công nghệ thông tin (CNTT) vào năm 2010 sẽ ra sao? Theo các chuyên gia tư vấn trong ngành, một số kỹ năng..

Can them mot chu duoc Cần thêm một chữ được!

Trong mục Thời sự và suy nghĩ, tác giả Tương Lai có bàn về bốn chữ được (người được làm việc, làm việc được và người làm việc được, được..

Philippines Hon 1 trieu nguoi lam viec o nuoc ngoai Philippines: Hơn 1 triệu người làm việc ở nước ngoài

Bộ Lao động Philippines ngày 24-12 cho biết trong năm 2007, có hơn 1 triệu người Philippines ra nước ngoài làm việc ngắn hạn, gửi về nước..

Lam viec khong gio giac Nguy hiem Làm việc không giờ giấc: Nguy hiểm!

Những người làm việc không giờ giấc thường có nguy cơ bị ung thư tiền liệt tuyến, ung thư vú và ung thư ruột kết rất cao. Các nhà khoa học..

Cong nhan nganh thep de bi soi than Công nhân ngành thép dễ bị sỏi thận

Những người làm việc trong ngành thép thường xuyên phải ở môi trường nhiệt độ cao rất dễ bị sỏi thận và tiết niệu. Nguyên nhân là do sự..

Dao tao DH Quy mo tang DN van thieu nguoi lam viec Đào tạo ĐH: Quy mô tăng, DN vẫn thiếu người làm việc

TP – “Phương pháp giảng dạy chậm đổi mới nên chất lượng còn hạn chế. SV ra trường kỹ năng thực hành yếu, phải đào tạo lại. Doanh nghiệp..

Nhung nguoi lam viec khong van phong Những người làm việc không văn phòng

Với chiếc máy tính xách tay, những ngày của họ trôi qua từ sáng cà phê wifi này đến tối quán ăn internet. Nhìn họ ta cứ tưởng như là những..

Nguoi lam viec cang thang de chet vi benh tim Người làm việc căng thẳng dễ chết vì bệnh tim

Nghiên cứu của Phần Lan cho hay, nguy cơ tử vong vì bệnh tim tăng 2 lần ở những nhân viên chịu nhiều sức ép từ công việc (so với người đảm..

Nhung nguoi lam viec khong van phong Những người làm việc không văn phòng

Với chiếc máy tính xách tay, những ngày của họ trôi qua từ sáng cà phê wifi này đến tối quán ăn internet. Nhìn họ ta cứ tưởng như là những..

Van nhieu nguoi lam viec qua 48 tiengtuan Vẫn nhiều người làm việc quá 48 tiếng/tuần

Hơn 600 triệu người trên toàn cầu làm việc quá nhiều thời gian, trong đó người Peru đứng đầu danh sách với hơn một nửa số dân làm việc hơn..

Lam viec qua gio de bi tai nan lao dong Làm việc quá giờ dễ bị tai nạn lao động

Một nghiên cứu khoa học mới đăng trên tạp chí "Y học nghề nghiệp và môi trường" chỉ ra rằng nguy cơ bị tai nạn lao động tăng đối với những..

Vinh danh nhung nguoi lam viec thien Vinh danh những người làm việc thiện

Họ là những cá nhân, tập thể đến với công việc từ thiện bằng những việc làm thiết thực, xuất phát từ tình yêu con người với con người. Đêm..