» Tìm kiếm:

người huấn luyện

Canh khuyen Khac tinh cua nhieu loai toi pham Cảnh khuyển: Khắc tinh của nhiều loại tội phạm!

Góp phần vào chiến công của nhiều chuyên án, phải kể đến sự góp sức không nhỏ của những chú chó nghiệp vụ luôn xông xáo, sục sạo, tìm ra..

Nhung yeu to can co o mot chuyen gia huan luyen cho cap dieu hanh Những yếu tố cần có ở một chuyên gia huấn luyện cho cấp điều hành

Những người thực hiện công tác huấn luyện cho cấp điều hành thường là các nhà điều hành của tập đoàn lớn, chuyên viên tâm lý, bác sĩ tâm..

Nha bao hien dai Bai 2 Lam gi khi bi tu choi cung cap thong tin Nhà báo hiện đại - Bài 2: Làm gì khi bị từ chối cung cấp thông tin?

Khi tường thuật cho tờ báo của trường đại học, Justin Heckert đã nỗ lực làm sáng tỏ lý do vì sao một cầu thủ bị đội tuyển nhà trường treo..

Phan hai Cong cu tuong thuat Phần hai: Công cụ tường thuật

Khi tường thuật cho tờ báo của trường đại học, Justin Heckert đã nỗ lực làm sáng tỏ lý do vì sao một cầu thủ bị đội tuyển nhà trường treo..

De tro thanh nguoi huan luyen hieu qua Để trở thành người huấn luyện hiệu quả

Để thực hiện xuất sắc và thành công vai trò một người huấn luyện, ngoài việc xác định mục đích, nội dung và cách thức huấn luyện, bạn cần..

De tro thanh nguoi huan luyen hieu qua Để trở thành người huấn luyện hiệu quả

Để trở nên xuất sắc trong vai trò một người huấn luyện, ngoài việc xác định mục đích, nội dung và cách thức huấn luyện, bạn cần phải có..

Nghe day trau choi Nghệ dạy trâu chọi

Gần 1 năm nay, sân chọi trâu Long Bình, quận 9, TP HCM đã trở thành địa điểm thu hút khá đông khách đến tham quan. Để có những pha đấu đầy..

Nguoi huan luyen cho nghiep vu dau tien o mien Bac Người huấn luyện chó nghiệp vụ đầu tiên ở miền Bắc

TP - Là một trong những người đầu tiên được cử sang Trung Quốc học huấn luyện chó nghiệp vụ, ông Bùi Văn Đoan vẫn không quên những kỷ niệm..

Tranh nhung sai lam thuong gap Tránh những sai lầm thường gặp

Không phải nhà quản lý nào cũng được hướng dẫn chính thức về các phương pháp huấn luyện để trở thành người huấn luyện xuất sắc. Điều này..

Cho va nhan thong tin phan hoi Cho và nhận thông tin phản hồi

Cho và nhận thông tin phản hồi là một phần quan trọng trong công tác huấn luyện và giám sát nói chung. Việc cho và nhận phản hồi nên diễn..

Tranh nhung sai lam thuong gap Tránh những sai lầm thường gặp

Không phải nhà quản lý nào cũng được hướng dẫn chính thức về các phương pháp huấn luyện để trở thành người huấn luyện xuất sắc. Điều này..

Cho du do nguoi Cam cho du hay nguoi huan luyen Chó dữ do người: Cấm chó dữ hay người huấn luyện?

Hãy thử tưởng tượng xem nếu một ngày nào đấy nhận được "trát" là bạn chỉ còn mười ngày để chuẩn bị "tống khứ" con chó của mình, bạn sẽ phản..

Dong vat cung giam beo Động vật cũng giảm béo !

Không chỉ con người, động vật cũng khổ sở vì béo phì. Để giúp các thành viên động vật ở Công viên nước SeaWorld tại San Diego (Mỹ) lấy lại..

Chu dong lang nghe Chủ động lắng nghe

Là người huấn luyện của nhóm, bạn phải nắm bắt được ý nghĩ của thành viên mà bạn muốn huấn luyện. Bạn có thể hiểu được anh ta, nếu bạn biết..

Cam on Alfred Riedl Nguoi ban cua Viet Nam Cảm ơn Alfred Riedl - Người bạn của Việt Nam

(Blog Việt) - Viết tặng người huấn luyện viên luôn coi Việt Nam là quê hương thứ hai - Alfred Riedl và các tuyển thủ Việt Nam.

Huan luyen chu dong Huấn luyện chủ động

Khi hai bên đã sẵn sàng để bắt đầu việc huấn luyện, hãy quay lại cuộc thảo luận và xác nhận sự nhất trí của bạn đối với những mục tiêu huấn..

Lap ke hoach hanh dong Lập kế hoạch hành động

Sau khi đã đạt được sự nhất trí, bước tiếp theo là triển khai một kế hoạch hành động để đem lại kết quả mà cả hai bên mong muốn thông qua..

Cho danh hoi benh ung thu Chó đánh hơi bệnh ung thư

Từ lâu, loài chó đã được con người huấn luyện để đánh hơi tìm dấu vết của tội phạm, phát hiện bom và nhiều mục đích khác. Nay, các nhà khoa..

Nham nho gi Nhằm nhò gì

Bố dẫn cu Tý đi xem vườn thú: - Bố ơi ! Con thấy mấy người huấn luyện voi xiếc thật vất vả, suốt ngày sống chung với voi, có khi bị voi..

Cho cung phai deo the nhan dang tai giai My mo rong Chó cũng phải đeo thẻ nhận dạng tại giải Mỹ mở rộng

Các quan chức phụ trách vấn đề an ninh tại giải quần vợt Mỹ Mở rộng đã yêu cầu những chú chó nghiệp vụ phải đeo thẻ (ID) có dán ảnh. Ngoài..