» Tìm kiếm:

người hành hương

Dan coi na vao nguoi hanh huong hoi giao dong Shia tai Baghdad Đạn cối nã vào người hành hương hồi giáo dòng Shia tại Baghdad

Ít nhất ba người đã chết và 36 người bị thương trong một vụ tấn công bằng súng cối nhằm vào người hành hương hồi giáo dòng Shia ở Baghdad.

Iraq chuan bi tang le cho 953 nguoi hanh huong Iraq chuẩn bị tang lễ cho 953 người hành hương

Iraq đang chuẩn bị tang lễ cho những người hành hương Shia bị thiệt mạng trong một đám rước ở Baghdad hôm thứ Tư khi mọi người tham dự bỏ..

Rome bi qua tai vi nguoi hanh huong vieng Giao hoang Rome bị quá tải vì người hành hương viếng Giáo hoàng

Chính quyền thủ đô Italy đang kêu gọi những người hành hương tránh xa khu vực trung tâm thành phố. Họ thừa nhận hiện không còn khả năng lo..

Arap Xeut hon 200 nguoi hanh huong chet vi chen lan Ảrập Xêút: hơn 200 người hành hương chết vì chen lấn

Hôm nay, những tín đồ Hồi giáo tới Ảrập Xêút hành hương đã giẫm đạp lên nhau làm ít nhất 244 người thiệt mạng và trên 200 người khác bị..

Anh bien nguoi hanh huong ve Mecca Ảnh biển người hành hương về Mecca

Cuộc hành hương thường niên có quy mô lớn nhất thế giới mang tên Hajj đang diễn ra tại Ảrập Xêút, khi hơn 1 triệu tín đồ Hồi giáo đổ về..

Nua trieu nguoi hanh huong Hindu do ve thanh dia Nashik Nửa triệu người hành hương Hindu đổ về thánh địa Nashik

Hàng trăm nghìn người hành hương đạo Hindu đang háo hức đổ về thánh địa Nashik miền Tây Ấn Độ để tham dự lễ hội Kumbh Mela được tổ chức..

Thu sau tuan Thanh tai Jerusalem Thứ sáu tuần Thánh tại Jerusalem

Những người hành hương Cơ đốc giáo khắp thế giới đã đổ về các khu phố của thành Cổ Jerusalem vào Thứ sáu tuần Thánh.

Danh bom lieu chet hon 90 nguoi Shi ite thiet mang Đánh bom liều chết, hơn 90 người Shi"ite thiệt mạng

Ít nhất 90 người hành hương Shi"ite đã thiệt mạng và hơn 150 người khác bị thương trong một vụ đánh bom tự sát kép tại Hilla, miền Trung..

Ha ng tram nguo i che t vi chen la n Hàng trăm người chết vì chen lấn

Ảrập Saudi nói ít nhất 345 người đã thiệt mạng tại lễ hội hành hương Haj ở nước này. 2 năm trước, 250 người đã chết. Năm 1990, hơn 1.000..

Giao hoang to chuc Dem Phuc sinh Giáo hoàng tổ chức Đêm Phục sinh

Ngày 7/4, Giáo hoàng Benedict XVI đã tổ chức Đêm Phục sinh tại Thánh đường Basilica ở Quảng trường Thánh Peter. Hàng nghìn người hành hương..

Hang trieu nguoi hanh huong ve thanh dia Hoi giao Hàng triệu người hành hương về thánh địa Hồi giáo

Gần 3 triệu tín đồ Hồi giáo hôm qua bắt đầu cuộc hành hương (haj) hàng năm. Thành phố thánh địa Mecca của Ảrập Xêút phải tăng cường các..

Hang trieu tin do Hoi giao hanh huong ve Thanh dia Mecca Hàng triệu tín đồ Hồi giáo hành hương về Thánh địa Mecca

Hôm qua 16/12, hàng triệu tín đồ Hồi giáo ở khắp nơi trên thế giới đã tới Thánh địa Mecca, Ả-rập Xê-út trong lễ hội hành hương hàng năm về..

Hoi chung Jerusalem Khi nguoi hanh huong nghi minh la Chua Hội chứng Jerusalem: Khi người hành hương nghĩ mình là Chúa

Khi Giáng sinh tới gần, các tín đồ Cơ đốc trên toàn thế giới đều nghĩ về Đất Thánh và nhân vật vĩ đại nhất trong Kinh Thánh. Đối với một số..

Phu Tho hon chuc van nguoi hanh huong ve dat To Phú Thọ: hơn chục vạn người hành hương về đất Tổ

Hôm qua 22-4 (6-3 âm lịch), chương trình giỗ Tổ Hùng Vương của lễ hội đền Hùng năm 2007 đã diễn ra tại khu di tích lịch sử đền Hùng, thành..

Iraq Cac tay sung tan cong nguoi hanh huong Shiite Iraq: Các tay súng tấn công người hành hương Shiite

Ngày 20/8, những kẻ bắn tỉa núp trên mái nhà và trong một nghĩa trang đã nổ súng bắn chết ít nhất 16 người trong một lễ hành hương của..

Thanh Rome qua tai Thành Rome quá tải

Trong những ngày này, với lượng người hành hương từ khắp nơi trên thế giới đổ về Rome ước lên tới 2 triệu, thủ đô nước Ý đang gồng mình tìm..

3 trieu nguoi hanh huong ve thanh dia Hoi giao 3 triệu người hành hương về thánh địa Hồi giáo

Ngày 28/12, gần 3 triệu tín đồ Hồi giáo từ khắp nơi trên thế giới đang đổ về thánh địa Mecca ở Ả-rập Xê-út, bắt đầu cuộc hành hương hàng..

Hang ngan nguoi hanh huong ve Thap Ba Ponagar Hàng ngàn người hành hương về Tháp Bà Ponagar

Sáng 19/4 (ngày 22/3 Bính Tuất), hàng ngàn tín đồ người Chăm, Raglay, Kinh... cùng 19 đoàn hành hương từ các tỉnh Nam Bộ, miền Trung, Tây..

Thua Thien Hue Hon 4.000 nguoi hanh huong ve dien Hon Chen Thừa Thiên - Huế: Hơn 4.000 người hành hương về điện Hòn Chén

Lễ hội điện Huệ Nam (điện Hòn Chén) nhân ngày vía mẹ (ngày kỵ của Thiên Y A Na thánh mẫu) diễn ra vào các ngày mùng 1- 2/3 (âm lịch) - nhằm..

A Rap Xe Ut Se tai cau truc cac khu vuc thanh dia Sau vu chen lan lam 244 nguoi chet Ả Rập Xê Út: Sẽ tái cấu trúc các khu vực thánh địa Sau vụ chen lấn làm 244 người chết

Theo ABC ngày 2/2, Ả Rập Xê Út cho biết sẽ thành lập một ủy ban cao cấp nhằm tái cấu trúc các khu vực thánh địa - điểm đến của hàng triệu..