» Tìm kiếm:

người giải mã

Nguoi giai ma cac chuyen an Người giải mã các chuyên án

Chúng tôi có mặt tại Phòng KTHS, Công an tỉnh Yên Bái vào một buổi sáng trung tuần tháng 3/2005, khi 2 giám định viên của đơn vị vừa trở về..

Stephan Homer Nguoi giai ma ho so Tinh bao CHDC Duc Stephan Homer - Người giải mã hồ sơ Tình báo CHDC Đức

Chỉ là một nhân viên Bưu điện TP Berlin thuộc CHDC Đức nhưng Stephan Homer từng bị xếp vào danh sách đối tượng cần theo dõi của Cục Tình..

Nguoi giai ma gene duoc phong tuoc hiep si Người giải mã gene được phong tước hiệp sĩ

Tiến sĩ John Sulston, người đứng đầu nhóm các nhà khoa học Anh trong dự án nghiên cứu gene người đồ sộ đã được Nữ hoàng Anh phong tặng tước..

Dich gia Phan Quang Dinh Nguoi giai ma bi an cua cac giac mong Dịch giả Phan Quang Định - Người giải mã bí ẩn của các giấc mộng

Đến tòa soạn TNO vào một sáng sớm trời trong, dịch giả Phan Quang Định tươi cười như vừa trải qua một giấc mộng êm ả hồi đêm. Trong câu..

Nguoi giai ma VN bang anh Người giải mã VN bằng ảnh

Đã 19 năm Nicolas Cornet (ảnh) - nhiếp ảnh gia người Pháp - sải những bước chân hào hứng trên khắp nẻo đất VN. Ống kính Nicolas ghi lại tất..

Nha bac hoc Linnaeus nguoi giai ma thien nhien Nhà bác học Linnaeus - người giải mã thiên nhiên

Carl von Linné -hay Linnaeus - là một bác sĩ và nhà thực vật học vĩ đại người Thụy Điển. Được coi như tiền nhân quan trọng nhất của Darwin,..

Nguoi giai ma DNA qua doi Người giải mã DNA qua đời

Giáo sư Francis Crick, đồng tác giả của cấu trúc bí ẩn của chuỗi xoắn kép AND, vừa qua đời ở tuổi 88 tại Bệnh viện Thornton ở San Diego,..

Sexy tuy cho Sexy tuỳ chỗ

Lynda Trang Đài, cô ca sĩ bốc lửa được mệnh danh là Madona của làng nhạc hải ngoại vừa cùng chồng bay về Việt Nam để chuẩn bị cho liveshow..

Nhung dong song lang va nhung nguoi con gai Những dòng sông, làng, và những người con gái

Tất cả mọi dòng sông đều chảy. Từ cheo leo ghềnh thác và miên man suối hát đến mơ màng êm ả nơi bình nguyên rồi vỡ òa mênh mang với biển...