» Tìm kiếm:

người gửi tiền

Ma phanh moi cho lai suat “Má phanh” mới cho lãi suất

Lãi suất trên thị trường ngân hàng bắt đầu có những biến động khá đặc biệt khi Ngân hàng Nhà nước lắp “má phanh” mới.Giảm lãi suất huy..

Sao lai thu phi nguoi gui tien Sao lại thu phí người gửi tiền!?

Ngân hàng (NH) Nhà nước vừa ban hành qui định rút tiền gửi NH trước hạn có thể bị thu phí (áp dụng từ 1-1-2005). Theo qui định này, người..

Nguoi gui tien se bi thiet Người gửi tiền sẽ bị thiệt?

Các ngân hàng (NH) thương mại nhà nước (NH quốc doanh) đã bắt đầu giảm lãi suất (LS) huy động, mức tối đa chỉ còn 0,63%/tháng (kỳ hạn 12..

Cung hay mem “Cứng” hay “mềm”?

Gần đây các ngân hàng (NH) thương mại đã có cuộc họp bàn tìm một biện pháp hữu hiệu nhằm đối phó trường hợp như đã từng xảy ra là nhiều..

Chi nen gui tien vao ngan hang voi ky han ngan Chỉ nên gửi tiền vào ngân hàng với kỳ hạn ngắn!

Việc hai loại lãi suất chủ đạo (VND, USD) cùng giảm đã gây bất ngờ cho cả người gửi tiền lẫn người am hiểu tài chính vì lãi suất VND vốn đã..

Nguoi gui tien dang thiet Người gửi tiền đang thiệt

Tại hành lang quốc hội, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Lê Đức Thúy khẳng định, với chính sách lãi suất hiện nay, người dân giữ tiền vẫn có..

Chua co bao hiem tien gui ngoai te Chưa có bảo hiểm tiền gửi ngoại tệ

Theo thông tư do Ngân hàng Nhà nước mới ban hành, bảo hiểm tiền gửi sẽ vẫn chỉ áp dụng cho riêng loại tiền gửi bằng đồng Việt Nam (VND),..

Ngan hang ep nguoi gui tien Ngân hàng "ép" người gửi tiền

Những người từng gửi tiền ngân hàng đã quá quen với nguyên tắc rút tiền trước hạn phải chịu mất lãi. Cách hành xử này từ lâu vẫn được coi..

ACB con bao da di qua ACB: cơn bão đã đi qua

3 giờ sáng 15-10, các chi nhánh ACB tại TP.HCM vẫn phải làm việc cật lực để chi trả tiền cho khách hàng. 8 giờ, tại trụ sở chính của ACB..

USD tang lai suat VND van chiem loi the USD tăng lãi suất, VND vẫn chiếm lợi thế

Một số ngân hàng bắt đầu tăng lãi suất huy động USD, nhưng trên thực tế, nhìn từ góc độ người gửi tiền, VND vẫn đang ở vị thế hơn hẳn.

Sua doi quy dinh ve rut tien tiet kiem truoc han Sửa đổi quy định về rút tiền tiết kiệm trước hạn

Tổ chức tín dụng được phép tự quy định lãi suất tiền gửi tiết kiệm rút trước hạn. Đây là nội dung mới tại Quyết định số 47/2006/QĐ-NHNN về..

USD tang lai suat nhung van thua VND USD tăng lãi suất nhưng vẫn thua VND

Do lãi suất đầu ra tăng, các ngân hàng nâng lãi suất huy động ngoại tệ để người gửi tiền trong nước đỡ bị thiệt và để chênh lệch lãi suất..

Phat tien neu rut tiet kiem truoc han Phạt tiền nếu rút tiết kiệm trước hạn

Nếu rút tiền tiết kiệm trước kỳ hạn mà không thỏa thuận trước với ngân hàng, người gửi tiền sẽ phải chịu một khoản phí với khoản tiền đã..

Nguoi gui tien tiet kiem lo bi danh thue Người gửi tiền tiết kiệm lo bị đánh thuế

Nhiều người dân tá hỏa khi biết mức thuế dự kiến 5-25% áp với lãi tiết kiệm, cổ tức và thu nhập từ mua bán chứng khoán, còn ngân hàng và..

Tang du tru bat buoc doi voi cac ngan hang Lai suat cho vay co nguy co tang cao Tăng dự trữ bắt buộc đối với các ngân hàng: Lãi suất cho vay có nguy cơ tăng cao

Quy định tăng dự trữ bắt buộc tiền đồng của Ngân hàng Nhà nước VN (NHNN) khiến các ngân hàng (NH) thương mại đang đau đầu trước vấn đề phải..

Lai suat lai nhich len Lãi suất lại nhích lên...

Từ ngày 15-9, các ngân hàng (NH) sẽ áp dụng mức trần lãi suất mới. Đây là lần thứ ba trong mười tháng qua các NH tăng trần lãi suất VND. TS..

Bao hiem tien gui Se tang muc chi tra cho nguoi gui tien tu 1 5 2 lan so voi hien nay Bảo hiểm tiền gửi: Sẽ tăng mức chi trả cho người gửi tiền từ 1,5 - 2 lần so với hiện nay

Tại buổi tổng kết hoạt động năm 2004, triển khai phương hướng hoạt động năm 2005 vào ngày 26/2, hầu hết các đại biểu đều kiến nghị tăng mức..

Nguoi gui tien dang chiu thiet Người gửi tiền đang chịu thiệt

Hàng triệu khách hàng hiện đang có tài khoản tiền gửi tại các ngân hàng quốc doanh và nhiều ngân hàng cổ phần đang bị mất đi cơ hội gia..