» Tìm kiếm:

người da trắng trang 2

Mariah Carey dau tranh voi nan phan biet chung toc Mariah Carey đấu tranh với nạn phân biệt chủng tộc

Sự nổi tiếng đã khiến nhiều người tin rằng Mariah Carey là người da trắng. Tuy nhiên ngôi sao này không bao giờ chối bỏ nguồn gốc của mình...

Them mot bo phim ve chua Jesus gay tranh cai Thêm một bộ phim về chúa Jesus gây tranh cãi

Hình ảnh chúa Jesus với chiếc vương miện gai treo mình trên cây thánh giá đã trở nên quá quen thuộc với những người theo đạo Thiên Chúa..

Cinemax 221 Bulletproof Cinemax 22/1: Bulletproof

Rock Keats, một nhân viên cảnh sát da đen kết bạn với một tên trộm xe hơi người da trắng, Archie Moses. Keats là cảnh sát mật, kết bạn với..

Nhung mau da ky la Những màu da kỳ lạ

Cho tới nay, những vấn đề xung quanh màu da vẫn là một chủ đề đáng bàn luận của công chúng. Và phần thắng đã thuộc về người da trắng, để..

Sydney Bung no bao dong sac toc Xung dot da no ra giua gioi tre gian du va canh sat Sydney: Bùng nổ bạo động sắc tộc Xung đột đã nổ ra giữa giới trẻ giận dữ và cảnh sát

Hôm qua, hàng nghìn người Úc da trắng đã giận dữ tập trung tại một trong các bãi biển thành phố Sydney là Cronulla để "báo thù" cho vụ hai..

Khong nen dat van de dan nhap cu o My co bi boc lot khong Không nên đặt vấn đề dân nhập cư ở Mỹ có bị bóc lột không

Tại sao họ phải trả lương cho người da trắng cao hơn người da vàng trong khi người da vàng làm việc tốt hơn? Nước Mỹ có nền kinh tế thị..

Khai hoa van minh Khai hoá văn minh

Chuyện cười này do bạn đọc Đặng Trọng Trinh gửi đến.