» Tìm kiếm:

người dũng cảm

Nguoi dung cam o thon Dung Cam Người dũng cảm ở thôn Dũng Cảm

Vừa tới đầu thôn Dũng Cảm, xã Trung Tú, huyện Ứng Hòa (tỉnh Hà Tây), chị bán nước bên đường đã nhiệt tình chỉ dẫn chúng tôi: “Nhà trưởng..

Nguoi tre viet van Nhung nguoi dung cam Người trẻ viết văn - Những người dũng cảm

Hội nghị lần thứ VII những người viết văn trẻ Việt Nam diễn ra tại đô thị cổ Hội An, từ ngày 11 đến 14/5/2006. Một viên gạch được ném xuống..

Nguoi dung cam Người dũng cảm

Căn phòng màu trắng, chân tường được quét thêm một lớp sơn xanh ngọc cao gần bằng đầu gối. Sàn lót gạch tàu, lem nhem dấu giày - cứ như cả..

Khong the quay lung voi nguoi dung cam Không thể quay lưng với người dũng cảm

Tiếp sau tâm sự cùng Hà Như ("Đừng sợ, khi ta có sức mạnh!" - Nhịp sống trẻ 20-12-2003). Kỳ này, Nhịp sống trẻ đã nhận thêm ý kiến động..

Mot nguoi dung cam Một người dũng cảm

Từ 44 năm nay, có một người đã lặng lẽ dành cả trái tim và khối óc của mình để làm nên ánh điện thắp sáng cho những vùng đất mới và những..

Phan thuong cho nguoi dung cam Phần thưởng cho người dũng cảm

VN-Index vẫn tiếp tục tăng nhưng đà tăng chững lại, thị trường dường như đang dừng lại để nghe ngóng. Nhiều ý kiến (của cả NĐT và chuyên..

Giai thuong cho nhung nguoi dung cam Giải thưởng cho những người dũng cảm

Cách đây khoảng 10 năm, vào một chiều cuối tuần, tôi và chị bí thư Đoàn công ty được gọi lên phòng vị bí thư Đảng ủy công ty. Khi vừa bước..

Nguoi tre viet van Nhung nguoi dung cam Người trẻ viết văn - Những người dũng cảm!

Hội nghị lần thứ VII những người viết văn trẻ Việt Nam diễn ra tại đô thị cổ Hội An, từ ngày 11 đến 14/5/2006. Một viên gạch được ném xuống..

Khi nguoi dung cam to cao bi boi thanh nguoi xau Khi người dũng cảm tố cáo bị bôi thành… “người xấu”

“Có trường hợp dù không bị ảnh hưởng nhưng thấy việc bất bình, việc hại dân, hại nước nên mới tố cáo. Tôi nghĩ nên căn cứ vào nội dung tố..

Chien thang danh cho nguoi dung cam Chiến thắng dành cho người dũng cảm

Không nản lòng sau khi bị Inter dẫn trước bởi 2 bàn thua khá ngớ ngẩn, ""chủ nhà"" Milan đã vùng lên rất quả cảm và lật ngược thế cờ với tỷ..

Gap nguoi dung cam cuu doan tau tren 1.000 khach Gặp người dũng cảm cứu đoàn tàu trên 1.000 khách

Đã 2 ngày nay, bà con xã Triệu Lộc, Hậu Lộc (Thanh Hóa) vẫn không ngớt lời thán phục hành động dũng cảm cứu đoàn tàu chở khách trên 1000..

Video clip tran Real Madrid Roma Phan thuong cho nguoi dung cam Video clip trận Real Madrid – Roma: Phần thưởng cho người dũng cảm

Sau cú sốc tại San Siro, ít nhiều CĐV kỳ vọng sẽ tiếp tục chứng kiến động đất tại Bernabeu, và rốt cuộc, những CĐV dám mạo hiểm đặt niềm..

Anh Quan qua thuc la nguoi dung cam Anh Quân quả thực là người dũng cảm

Sở dĩ tôi nói như vậy là bởi vì anh đã không lay chuyển trước sự tấn công và nước mắt của người con gái. Thường thì một khi cô gái nào đó..

Thai Lam Chuc mung sinh nhat nhung nguoi dung cam Thai Lam: Chúc mừng sinh nhật những người dũng cảm

Không phải ngẫu nhiên tôi nói như vậy. Qua những gì TS thể hiện suốt thời gian qua và những “phơi bày” không khoan nhượng về các vấn đề..

SMDH Thanh cong danh cho nguoi dung cam SMĐH: Thành công dành cho người dũng cảm

Sau khi đêm thứ 7 SMĐH kết thúc, xuất hiện nhiều ý kiến khác nhau về lời nhận xét có phần áp đặt và cảm tính của nhạc sỹ Huy Tuấn đối với..

Tuyen duong nhung nguoi dung cam cuu nguoi Tuyên dương những người dũng cảm cứu người

TT (Đà Nẵng) - Sáng qua 3-5, UBND quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng đã tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng cho chín tập thể và chín cá nhân đã có..

Canh cua nay khep lai se co canh cua khac mo ra voi Vu Cánh cửa này khép lại, sẽ có cánh cửa khác mở ra với Vũ

Anh Vũ à, một khi cánh cửa này đóng lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra cho anh và không ai biết sau cánh cửa đó là gì cả. Chỉ có những con..

Neu vo da an nan anh Binh nen rong luong Nếu vợ đã ăn năn, anh Bình nên rộng lượng

Tôi nghĩ bây giờ cô ấy cũng thấy mình là người đáng chết hơn ai hết, nhưng người dũng cảm nhận lỗi thì anh cũng nên thứ tha. Tôi biết sự..