» Tìm kiếm:

người có thẩm quyền trang 2

Du an Luat Quan ly su dung tai san Nha nuoc Loai bo co che xin cho cua chua Dự án Luật Quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước: Loại bỏ cơ chế xin, cho "của chùa"

Tạo cơ chế mới và xác định rõ trách nhiệm trong việc quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước là những nội dung đáng chú ý của dự án Luật Quản lý,..

Bo phap lenh lao dong cong ich Bỏ pháp lệnh lao động công ích

Sáng 27/4, Văn phòng Chủ tịch nước đã tổ chức họp báo thông báo lệnh của Chủ tịch nước công bố Nghị quyết về việc chấm dứt hiệu lực của..

Khong co vung cam trong dau tranh tham nhung Không có "vùng cấm" trong đấu tranh tham nhũng

Sáng 28/8, Ủy ban thường vụ Quốc hội đã thông qua nghị quyết về tổ chức, nhiệm vụ, quyền hạn và quy chế hoạt động của Ban chỉ đạo trung..

Co quan hanh chinh khong lam chu dau tu “Cơ quan hành chính không làm chủ đầu tư”

Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa trình Chính phủ Dự thảo Nghị định mới thay thế Nghị định 17/2001/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý và sử dụng vốn hỗ..

TPHCM Bo quy dinh tam giu bang lai va xe vi pham TPHCM: Bỏ quy định tạm giữ bằng lái và xe vi phạm

Ngày 12/6, UBND TPHCM đã ra quyết định bãi bỏ việc tạm giữ phương tiện và bằng lái xe của người điều khiển xe vi phạm. Đây là nội dung trái..

Phat hien 205 bang lai xe gia Phát hiện 205 bằng lái xe giả

Phòng sát hạch và cấp giấy phép lái xe (GPLX) thuộc Sở Giao thông công chính TP Hồ Chí Minh cho biết, tám tháng đầu năm 2007, phòng đã phát..

Tu thang 1 2007 Cham dut hieu luc phap lenh nghia vu lao dong cong ich Từ tháng 1/2007: Chấm dứt hiệu lực pháp lệnh nghĩa vụ lao động công ích

Sáng 27/4, Văn phòng Chủ tịch nước đã tổ chức họp báo thông báo lệnh của Chủ tịch nước công bố Nghị quyết về việc chấm dứt hiệu lực của..

Chinh quyen phuong do loi cho to dan pho Chính quyền phường đổ lỗi cho tổ dân phố

Cuối giờ chiều qua (8/11), sau nhiều cuộc điện thoại liên lạc, “mật phục”, các PV đã gặp được những người có thẩm quyền của UBND phường..